Lắng đọng cảm xúc cùng "Tuyệt vời Phụ nữ Việt Nam"

“Bao ngày Mẹ ngóng, bao ngày Mẹ trông, bao ngày Mẹ mong con quay về…”, đến với chủ đề “Tuyệt vời Phụ nữ Việt Nam tôi”, những bài dự thi đều mang đậm những dòng cảm xúc của các bạn dành cho Bà, cho Mẹ, cho những người phụ nữ đầy tuyệt vời trong cuộc sống của chúng ta. Từng hình ảnh đều chất đầy cảm xúc và tình yêu thương mà mỗi bạn dự thi đã gửi gắm vào tác phẩm của mình.

Cùng YAN News lắng đọng cảm xúc cùng những hình ảnh về Bà, về Mẹ, về chị, về những đứa em đang thu hút được nhiều sự yêu thích trên Snap&Win nhé.

Lắng đọng cảm xúc cùng "Tuyệt vời Phụ nữ Việt Nam"

Bài dự thi của bạn CHU BI, MS 2239: “I love you most, mom!”

Lắng đọng cảm xúc cùng "Tuyệt vời Phụ nữ Việt Nam"

Bài dự thi của bạn LYN LÊ, MS 2245:“Hai người mẹ đi học lớp dạy con, cùng nhau thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm để thế hệ Việt Nam sau này mỗi ngày một tốt hơn.”

Lắng đọng cảm xúc cùng "Tuyệt vời Phụ nữ Việt Nam"

Bài dự thi của bạn NGUYỄN LÊ THÚY PHỤNG, MS 2233:“Con có thói quen vô duyên là gọi mẹ là: " Gấu mẹ" hay "Mẹ béo". Nhưng con không có ý gì chê mẹ đâu, hơn ai khác (ngoài ông bà ngoại và ba con) con biết mẹ đã phải hy sinh rất nhiều thời gian, sắc đẹp, thú vui để cho ra con, nên con yêu cái bụng béo của mẹ lắm. Chúc mẹ một 20/10 thật vui nhé mẹ!

Lắng đọng cảm xúc cùng "Tuyệt vời Phụ nữ Việt Nam"

Bài dự thi của bạn ÁNH HỒNG, MS 2221:“Lâu lắm rồi hai mẹ con mới gặp nhau! Thương và nhớ mẹ nhiều!!!”

Lắng đọng cảm xúc cùng "Tuyệt vời Phụ nữ Việt Nam"

Bài dự thi của bạn MEW AGATHA, MS 2227: “Nét đẹp của người phụ nữ rạng rỡ nhất trong ngày trọng đại của cuộc đời mình được tô điểm trong bộ áo dài truyền thống dưới sự dẫn dắt và đón chào của mẹ chồng thân yêu”

Lắng đọng cảm xúc cùng "Tuyệt vời Phụ nữ Việt Nam"

Bài dự thi của bạn MẠNH TRẦN THANH THỦY, MS 2226: “Bao ngày Mẹ ngóng, bao ngày Mẹ trông, bao ngày Mẹ mong con quay về. Ấp trong đáy lòng, nhớ bao tháng ngày bé con hồn nhiên bên dáng Mẹ. Mẹ chợt tỉnh giấc, và Mẹ nhìn thấy, con Mẹ vẫn bé như thiên thần, thấy con khóc oà, mắt Mẹ lệ nhòa. Cám ơn vì con đến bên Mẹ!”

Tiếp tục cùng Snap&Win tôn vinh những người bà, người mẹ và những chị em phụ nữ đầy tuyệt vời trong cuộc sống của chúng ta bằng cách nhanh tay gửi bài dự thi về địa chỉ http://snapnwin.yan.vn nhé!

Lắng đọng cảm xúc cùng "Tuyệt vời Phụ nữ Việt Nam"

Tham dự cuộc thi tại: snapnwin.yan.vn để có thể nhận giải thưởng tiền mặt hàng tuần trị giá 500.000vnđ và giải thưởng của tháng với chiếc điện thoại OPPO Find Clover cực chất.

Bài viết cộng tác cho chuyên mục Giải trí vui lòng gửi về địa chỉ: baicongtac@yan.vn

Trực tuyến

Cuộc thi ảnh

Việt Nam

Phụ nữ

Snap&Win

Bóng đá U19 châu Á 55 phút trước

Vào ngày 19/10 tới, ĐT U19 Việt Nam của HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ chính thức bước vào VCK U19 châu Á với các đối thủ U19 Jordan, U19 Australia và U19 Hàn Quốc.

Khám phá Kinh dị 55 phút trước

Nếu bạn muốn thử sự dũng cảm của mình với những từ khóa này. Thật lòng, YAN khuyên bạn đừng dại dột làm điều đó dù chỉ một lần.

Công nghệ HUAWEI 55 phút trước

Tùy chọn ngôn ngữ Tiếng Việt (Trung Quốc) trên điện thoại Huawei khiến cư dân mạng Việt Nam dậy sóng khi ám chỉ Việt Nam thuộc Trung Quốc.

Hình ảnh thầy giáo thông báo lớp nghỉ học vì lý do có 1-0-2 khiến dân mạng chỉ biết ôm bụng cười vì độ lầy của giáo viên.

Top 10 gương mặt sáng giá sẽ tranh ngôi vị vương miện với Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên tại Miss International 2018.

Nhạc Việt Sơn Tùng M-TP 1 giờ trước

Hét giá cát-xê cao ngất ngưỡng nhưng những ngôi sao đình đám này của Vbiz vẫn được mời biểu diễn và đắt show.

Nhạc Việt Hiền Hồ 1 giờ trước

Một điểm chung là tất cả các ca khúc "điên" điều nói về tình yêu. Ôi tình yêu! nó làm con người phát "điên", giờ đến cả âm nhạc cũng vậy.

Bóng đá U19 Việt Nam 1 giờ trước

HLV Hoàng Anh Tuấn đã chính thức công bố danh sách 23 tuyển thủ sẽ cùng U19 Việt Nam tham dự VCK U19 châu Á 2018.

X Ðóng