Làn sóng Kpop lại tiếp tục càn quét World Music Awards 2012

Cùng với làn sóng Kpop ngày càng lớn mạnh, các nghệ sỹ Kpop lần đầu tiên nhận được đề cử tại World Music Awards 2012.

 World Music Awards 2012 vừa công bố danh sách đề cử chính thức, được lựa chọn từ những nghệ sỹ xuất sắc nhất thế giới của 6 châu lục vá 160 quốc gia vào 07/12 vừa qua.

Psy được đề cử tại 3 hạng mục khác nhau là Video Xuất Sắc Nhất Thế giới, Nghệ Sỹ Nam Xuất Sắc Nhất Thế giớiCa khúc Xuất Sắc Nhất Thế giới.

HuynA cũng bất ngờ có tên trong hạng mục Nghệ sỹ Nữ Xuất Sắc Nhất Thế Giới. Trong khi đó, những nhóm nhạc như SNSD, Big Bang, Super JuniorWonder Girls cùng tranh tài với các ngôi sao như Coldplay, One Direction, Maroon5... trong hạng mục Nhóm nhạc Xuất sắc Nhất Thế giới.

Ngoài Gangnam Style, các ca khúc khác như I'll Show You của Ailee, 1,2,3,4 của Lee Hi cũng góp mặt đề cử trong Ca Khúc Xuất Sắc Nhất Thế giới.


	
	Lee Hi...
Lee Hi...


	
	và Ailee cũng bất ngờ có tên trong danh sách đề cử mặc dù mới ra mắt trong năm nay.
và Ailee cũng bất ngờ có tên trong danh sách đề cử mặc dù mới ra mắt trong năm nay.

Kết quả sẽ chính thức được công bố vào ngày 20/12 tại sân vận động Marlin tại Miami. Hiện vẫn chưa có nghệ sỹ Kpop được đề cử nào xác nhận sẽ trình diễn tại đêm trao giải.

World Music Awards 2012

Châu Á bts 17 phút trước

BTS tiếp tục khiên fan tự hào khi được đài truyền hình của Anh hết lời khen ngợi, ví như The Beatles của thế kỷ 21.

Châu Á Hứa Khải 37 phút trước

Người hâm mộ đang hết sức phấn khích vì những hình ảnh hậu trường tiết lộ Hứa Khải trở thành nam chính của Trái Tim Mùa Thu bản Trung Quốc.

Sao Việt Sao Việt 24h 47 phút trước

Cho đến hiện tại, một số diễn viên vẫn còn đi theo con đường nghệ thuật nhưng cũng có người đã rẻ hướng.

Đạo diễn Cao Thúy Nhi, nam diễn viên chính Takafumi Akutsu, nhà sản xuất Phạm Thanh Tân đại diện đoàn phim nhận giải thưởng này.

Thể thao Boxing 1 giờ trước

Về phần Floyd Mayweather, sau khi nhận được lời thách đấu từ tay đấm người Nga, anh đã ngay lập tức đồng ý và hẹn gặp nhau để so tài tại sàn đấu ở Las Vegas.

Hình ảnh trân châu đường đen được biến tấu xuất hiện trong những món ăn quen thuộc khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Cộng đồng mạng Campuchia 1 giờ trước

Người ta có thể tái chế rác thải để sử dụng nhiều việc khác nhau, thậm chí có một nơi trên thế giới, rác thải được dùng làm học phí.

Xã hội Massage 1 giờ trước

Lỡ dại tin lời chào mời của tiệm kinh doanh massage cá, cô gái này đã "nhắm mắt đưa chân" để rồi phải chịu cảnh tàn tật.

Khám phá El Molo 1 giờ trước

Có một bộ tộc đã tồn tại hơn 3000 năm nhưng nhất quyết không tiếp nhận nền văn minh hiện đại, vẫn duy trì những nếp truyền thống xưa cũ như săn hà mã, cá sấu

Sao Đông Sao Hoa ngữ 1 giờ trước

Một tin vui bất ngờ đến với người hâm mộ trong ngày đặc biệt của Triệu Lệ Dĩnh. Cặp đôi hiện giờ đang gây chú ý lớn.

X Ðóng