Lan Khuê và những phát ngôn “chuẩn không cần chỉnh”!

Lan Khuê xứng đáng là bậc đàn chị được nhiều bạn người mẫu trẻ hiện nay yêu mến và ngưỡng mộ.

Là một trong những chân dài hiếm hoi ở showbiz Việt xây dựng thành công hình ảnh siêu mẫu - hoa hậu có học thức, trí thông minh tỉ lệ thuận với chiều cao của bản thân, Lan Khuê luôn khiến người đối diện phải nể phục vì những phát ngôn chừng mực, vừa thông minh, bản lĩnh nhưng cũng lại rất khéo léo, tinh tế.

Có thể nói, phát ngôn chuẩn cũng là một trong những lợi thế của Lan Khuê, giúp cô ghi điểm với mọi người và khẳng định vị thế của mình. Hãy cùng điểm lại những câu nói “chuẩn không cần chỉnh” của chân dài tài năng này.


Luôn tạo ra cho bản thân mình thử thách để có thể vươn cao hơn nghề nghiệp, siêu mẫu Lan Khuê hiếm khi nào lùi bước trước khó khăn hay có ý muốn bỏ cuộc. Với cô, người mẫu không chỉ đơn giản là một công việc mà còn là một cái nghiệp mà chính Lan Khuê phải có ý thức và trách nhiệm với nó, bởi nó chính là thứ mang lại cho cô một cuộc sống hạnh phúc như hiện tại. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Luôn tạo ra cho bản thân mình thử thách để có thể vươn cao hơn nghề nghiệp, siêu mẫu Lan Khuê hiếm khi nào lùi bước trước khó khăn hay có ý muốn bỏ cuộc. Với cô, người mẫu không chỉ đơn giản là một công việc mà còn là một cái nghiệp mà chính Lan Khuê phải có ý thức và trách nhiệm với nó, bởi nó chính là thứ mang lại cho cô một cuộc sống hạnh phúc như hiện tại.


Giữ chữ tín và lời hứa luôn là điều quan trọng mà nhiều người thường bỏ quên, nhưng với riêng Lan Khuê, nó là tiêu chí quan trọng nhất. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giữ chữ tín và lời hứa luôn là điều quan trọng mà nhiều người thường bỏ quên, nhưng với riêng Lan Khuê, nó là tiêu chí quan trọng nhất.


Thẳng thắn cũng là một trong những tiêu chí hàng đầu của Lan Khuê trong công việc và giao tiếp. Mọi thứ, mọi vấn đề đều cần phải giải quyết khi cần thiết, cô không thích giấu trong lòng vì cả nể hay lý do gì khác. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thẳng thắn cũng là một trong những tiêu chí hàng đầu của Lan Khuê trong công việc và giao tiếp. Mọi thứ, mọi vấn đề đều cần phải giải quyết khi cần thiết, cô không thích giấu trong lòng vì cả nể hay lý do gì khác.


Là một người rất lý trí, Lan Khuê luôn biết cái gì đúng cái gì sai, cái gì có giá trị thực sự trong cuộc sống. Cô luôn hướng đến một hình ảnh người mẫu bản lĩnh trong nghề chứ không chỉ đơn thuần là một người tự tin, bởi tự tin thôi thì chưa bao giờ đủ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Là một người rất lý trí, Lan Khuê luôn biết cái gì đúng cái gì sai, cái gì có giá trị thực sự trong cuộc sống. Cô luôn hướng đến một hình ảnh người mẫu bản lĩnh trong nghề chứ không chỉ đơn thuần là một người tự tin, bởi tự tin thôi thì chưa bao giờ đủ.


Không chỉ tự trau dồi bản thân, Lan Khuê còn cố gắng xây dựng một hình ảnh thật sạch và đẹp trong mắt người khác. Là người của công chúng, lại là đàn chị của nhiều thế hệ người mẫu, Lan Khuê không bao giờ tự tin đến mức ngủ quên trên chiến thắng và làm bản thân tụt hậu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không chỉ tự trau dồi bản thân, Lan Khuê còn cố gắng xây dựng một hình ảnh thật sạch và đẹp trong mắt người khác. Là người của công chúng, lại là đàn chị của nhiều thế hệ người mẫu, Lan Khuê không bao giờ tự tin đến mức ngủ quên trên chiến thắng và làm bản thân tụt hậu.


Không bị làm "mờ mắt" bởi những điều phù phiếm, Lan Khuê biết rằng thứ giúp cô có được ngày hôm nay chính là thực lực và thành quả công việc cụ thể chứ không phải là những danh xưng tự phong hào nhoáng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không bị làm "mờ mắt" bởi những điều phù phiếm, Lan Khuê biết rằng thứ giúp cô có được ngày hôm nay chính là thực lực và thành quả công việc cụ thể chứ không phải là những danh xưng tự phong hào nhoáng.


Ít cạnh tranh, không ganh tỵ với người khác, Lan Khuê hoạt động trong nghề người mẫu với một tinh thần rất lành tính, khiến ai cũng phải yêu mến. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ít cạnh tranh, không ganh tỵ với người khác, Lan Khuê hoạt động trong nghề người mẫu với một tinh thần rất lành tính, khiến ai cũng phải yêu mến.


Vừa khiêm tốn vừa quyết đoán, Lan Khuê hiểu điểm mạnh, điểm yếu của bản thân ở đâu để có thể tự tin chinh phục khán giả. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vừa khiêm tốn vừa quyết đoán, Lan Khuê hiểu điểm mạnh, điểm yếu của bản thân ở đâu để có thể tự tin chinh phục khán giả.


Và cuối cùng, trong showbiz ồn ào sẽ khó tránh khỏi cám dỗ. Lan Khuê luôn tự tin bản thân mình đủ tỉnh táo để biết đâu là giới hạn và dừng lại đúng lúc. Nếu không có sự thông minh ấy, có lẽ cô đã không có được sự ủng hộ nhiệt thành đến thế của khán giả ở ngày hôm nay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Và cuối cùng, trong showbiz ồn ào sẽ khó tránh khỏi cám dỗ. Lan Khuê luôn tự tin bản thân mình đủ tỉnh táo để biết đâu là giới hạn và dừng lại đúng lúc. Nếu không có sự thông minh ấy, có lẽ cô đã không có được sự ủng hộ nhiệt thành đến thế của khán giả ở ngày hôm nay.

Ảnh: Đan Tuyền

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

Với mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin cụ thể, chính xác và cả những góc khuất đằng sau ánh hào quang của người nghệ sĩ, Lát Cắt sẽ là một chuyên đề hoàn toàn mới của YAN News từ trước đến nay.

Lát Cắt là một chuỗi những bài viết, phân tích, xoay quanh một nhân vật cụ thể của làng giải trí. Tại đây, mọi người sẽ có một cái nhìn hoàn toàn khác từ trước đến nay đối với nghệ sĩ đó. YAN News thực hiện chuyên đề này để mang lại sự kết nối giữa người nổi tiếng và công chúng, đem đến những thông tin chỉn chu nhất với người hâm mộ trong một thời điểm “nhiễu loạn” thông tin hiện nay.

Hãy cùng chúng tôi, dõi theo những câu chuyện của Lát Cắt tại YAN News ngay từ bây giờ nhé! Hi vọng chuyên đề này sẽ mang lại những khoảng thời gian giải trí ý nghĩa và đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm thông tin của độc giả.

 

TRẦN NGỌC LAN KHUÊ >>

Lan Khuê sống trong môi trường trí thức từ nhỏ. Ông ngoại là hiệu trưởng đầu tiên của Trường Đại học Sư phạm TP.HCM – GS, Nhà giáo nhân dân Trần Thanh Đạm. Bố mẹ và cô ruột đều làm Hiệu trưởng, giảng viên trường Đại học Sư phạm TP.HCM.

Cô là Hoa khôi Áo dài Việt Nam năm 2014 và là Miss World Vietnam 2015 tại cuộc thi Miss World 2015 diễn ra tại Trung Quốc. Cô vinh dự lọt top 11 chung cuộc nhờ khán giả bầu chọn (vị trí cao nhất của Việt Nam đến bây giờ). Lan Khuê được nhiều người biết tới là Huấn luyện viên của chương trình Gương mặt thương hiệu - The Face Vietnam – 2016 và 2017. Hiện cô cũng đang là Giám đốc một công ty người mẫu nổi tiếng.

Mới đây vào ngày 27/06/2018, Lan Khuê hạnh phúc nhận lời cầu hôn của bạn trai Việt kiều John Tuấn Nguyễn.

Thông tin tiểu sử Lan Khuê:

  • Tên thật: Trần Ngọc Lan Khuê
  • Ngày sinh: 04/01/1992
  • Chiều cao: 1m76
  • Cung hoàng đạo: Ma kết
  • Vai trò: Siêu mẫu, Huấn luân viên,…

Lan Khuê: “Đủ tri thức, nhân cách mới có thể là Hoa hậu”

Lan Khuê ngồi “ghế nóng” chọn Hoa hậu Đại Dương 2017

Thanh Hằng âm mưu "giết hại" mẹ chồng để thị uy với Lan Khuê và Midu

Lan Khuê

Sao Đông Sao Kpop 6 giờ trước

Khuôn mặt của ba thần tượng này là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp phương Đông và đường nét phương Tây, khiến người xem cứ muốn ngắm mãi không rời.

Nhiều hành khách thậm chí bị nôn ói bởi máy bay rung lắc. Chỉ đến khi xuống sân bay nhiều người mới bình tĩnh trở lại.

Chắc hẳn bạn sẽ phải gật gù công nhận nếu cư dân mạng sáng tạo thứ hai thì sẽ không ai dám nhận vị trí thứ nhất.

Cô gái từng là hình mẫu lí tưởng khiến bao chị em phải mơ ước, bất ngờ phát hiện ra sự thật phũ phàng đã bị người yêu “cắm sừng” bấy lâu nay mà không hay biết.

Sao Việt Sao Việt 24h 7 giờ trước

Sau một thời gian "ở ẩn", nghệ sĩ Vũ Linh cũng bất ngờ xuất hiện trở lại với vẻ ngoài khá tươi tắn khiến người hâm mộ rất thích thú.

Không riêng gì Á hậu Thư Dung, dàn sao Việt đình đám cũng từng tung những bộ ảnh khá nhạy cảm, không muốn nhìn lại.

Châu Á Sao Kpop 7 giờ trước

Nhiều nữ thần tượng nổi tiếng của "ông lớn" Kpop như SM, JYP, YG đều từng không ít lần vướng tranh cãi về thái độ biểu diễn.

X Ðóng