Có người thầy nào tuyệt như Lam Trường, đầu tư hẳn MV chung cho 10 thí sinh The Voice

Team Lam Trường đã có dịp cùng nhau lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời, đây cũng chính là món quà ý nghĩa mà anh Hai dành tặng cho những cô cậu học trò nhỏ của mình.

Anh Hai (A2) của làng nhạc - Lam Trường - vừa quyết định gửi tặng đến khán giả, những người đã ủng hộ team Lam Trường, MV ca khúc Nơi tôi thuộc về. Đây là món quà mà anh cùng team thực hiện ngay khi các thành viên vừa trải qua Vòng giấu mặt và bước vào “ngôi nhà chung của A2”.

Có người thầy nào tuyệt như Lam Trường, đầu tư hẳn MV chung cho 10 thí sinh The Voice

Nơi tôi thuộc về là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Trần Dũng Khánh, gương mặt gây chú ý trong Sing my song 2016. Về lý do chọn ca khúc này cho team thể hiện, Lam Trường chia sẻ “Trường nghĩ rằng ý nghĩa của bài hát này rất phù hợp cho các bạn trong team. Đây là một sự khẳng định chắc chắn về mơ ước được đem tiếng hát của mình đến cho khán giả. Không chỉ gửi tặng các fan, Nơi tôi thuộc về sẽ là một kỷ niệm đẹp mà Trường và các thành viên trong team đã có với nhau, để ghi lại một khoảng thời gian đẹp mà cả đội cùng nhau trải qua”.


Nơi tôi thuộc về - Team Lam Trường.

A2 của làng nhạc cũng bùi ngùi vì cho đến hiện giờ, các thành viên trong team Lam Trường đã như một gia đình, cùng nhau gắn bó và đã trải qua nhiều cảm xúc, không phải là quá nhiều nhưng cũng đủ để thấy được sự chân thành của nhau. Lam Trường đã thấy được sự cố gắng nỗ lực và đam mê của các thành viên trong đội, vì vậy rất mong muốn các bạn sẽ tiến bộ và thành công trong chặng đường dài sắp tới, cho dù ở bất kỳ vị trí hay vai trò nào.

Có người thầy nào tuyệt như Lam Trường, đầu tư hẳn MV chung cho 10 thí sinh The Voice

Đến thời điểm này, có những thành viên trong team Lam Trường vẫn đang dốc sức cho các “trận chiến” sắp tới, nhưng cũng có bạn đã phải nói lời chia tay cùng đồng đội của mình. Mặc dù vậy, khi nhìn lại chặng đường mà cả đội cùng đi qua, nhiều thành viên đã không khỏi xúc động và chia sẻ.

Có người thầy nào tuyệt như Lam Trường, đầu tư hẳn MV chung cho 10 thí sinh The Voice

Thành viên Vũ Đức Mạnh cho biết: “Bản thân em cảm thấy rất hạnh phúc khi được tham gia vào chương trình Giọng hát Việt năm nay. May mắn hơn khi được là 1 thành viên trong team Lam Trường. Mọi người trong team luôn yêu thương, đoàn kết với nhau, không chỉ trong cuộc thi mà trong cuộc sống nữa. Đặc biệt, em muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới A2, anh không chỉ là người thầy tận tâm trong âm nhạc, mà còn là người anh quan tâm chăm sóc chúng em. Nơi tôi thuộc về với sự kết hợp của cả team là 1 tác phẩm tuyệt vời và ý nghĩa. Chúng em đã dành hết tâm huyết để thể hiện. Mong được sự đón nhận nồng nhiệt và yêu thường từ khán giả. Mọi người hãy ủng hộ cho các thành viên team Lam Trường trong cuộc thi và cả chặng đường sự nghiệp sắp tới nhé. Team Lam Trường ️”

Có người thầy nào tuyệt như Lam Trường, đầu tư hẳn MV chung cho 10 thí sinh The Voice

Dương Quốc Anh, thành viên đầy cá tính nhưng cũng không khỏi yếu lòng: “Bản thân em rất xúc động về ca từ lẫn nội dung trong bài hát này. Càng xúc động hơn nữa khi được hát chung với các thành viên trong team Lam Trường và HLV của mình. Đây sẽ là một trong những kỉ niệm em nghĩ sẽ khó thể nào quên trong cuộc đời mình. Em trân trọng và biết ơn khi mình là thành viên của team A2 Lam Trường”

Có người thầy nào tuyệt như Lam Trường, đầu tư hẳn MV chung cho 10 thí sinh The Voice

Nguyễn Hương Giang, gương mặt xinh đẹp và được xem là “chị cả” của nhóm thì tâm sự: “Tối nay em vừa phải chia tay với cuộc thi, dù vẫn rất buồn nhưng em cảm thấy mình vẫn rất hạnh phúc khi nhìn lại những gì mà bọn em đã có với nhau. Với Nơi tôi thuộc về, nó đã mang đến cho em nhiều điều đẹp đẽ. Không chỉ là khi được hát chung trong một ca khúc, mà em và các bạn còn có những trải nghiệm trong cuộc thi. Từ những người ko quen nhau, sống khác miền nhưng cũng đã biết và hiểu 1 phần về cuộc sống của nhau, vui khi thấy nhau chiến thắng, khóc khi thấy nhau bị loại. Có lẽ em sẽ không bao giờ quên những ký ức này. Em rất vui khi được là một thành viên trong team Lam Trường.”

Có người thầy nào tuyệt như Lam Trường, đầu tư hẳn MV chung cho 10 thí sinh The Voice

Chàng trai Huỳnh Phương Duy thì không giấu được nỗi niềm riêng: “Bản thân em buổi tối hôm trước khi thu đã rất hồi hộp và ngồi học lời tới 1 - 2h sáng để kịp hôm sau ghi âm bản thu này. Với em, MV này không chỉ đơn giản là một bài hát của Team, mà còn là tình cảm, là sự gắn bó và kết nối của những con người xa lạ nhưng có cùng đam mê, cùng một khát khao âm nhạc cháy bỏng. Là những giọt mồ hôi, nước mắt khi cả team tập luyện cùng nhau, cùng lo lắng và hồi hộp theo dõi hành trình của nhau. Hơn bao giờ hết, em sẽ luôn tự hào vì mình đã từng là một thành viên trong gia đình anh Hai, với sự dẫn dắt của 2 “anh” sư phụ của cả “bầy nhỏ” - anh Lam Trường & anh Nguyễn Hải Phong!”.

Có người thầy nào tuyệt như Lam Trường, đầu tư hẳn MV chung cho 10 thí sinh The Voice

Hoàng Kiều Trang, bé Út của team thì tâm sự: “Đây thực sự là bài hát đã nói lên được hết những tâm tư, tình cảm của chúng em khi tham gia Giọng hát Việt cũng như trên con đường sau này. Bản thân em luôn luôn cảm thấy may mắn và tự hào khi được ở trong team của anh Lam Trường, được làm việc cùng A2, anh Nguyễn Hải Phong cũng như tất cả ekip và các bạn. Sự cạnh tranh trong khi tham gia cuộc thi hầu như không có, mà thay vào đó là những chia sẻ và học hỏi ở nhau. Thực sự em rất cảm ơn team Lam Trường đã cho em những khoảnh khắc đáng nhớ cũng như những bước đi đầu đời mà em không bao giờ quên”.

Có người thầy nào tuyệt như Lam Trường, đầu tư hẳn MV chung cho 10 thí sinh The Voice

Dù hiện tại đang ở đội của Huấn luyện viên Noo Phước Thịnh nhưng Nguyễn Kiều Oanh vẫn đong đầy cảm xúc khi chia sẻ về khoảng thời gian ở cùng team Lam Trường: “Ngay từ đầu khi được các anh chị trong ê kíp thăm hỏi nếu được chọn em sẽ chọn HLV nào em đã quyết tâm vào đội A2 Lam Trường. Em cảm nhận được Team A2 là team rất fair play và đoàn kết. Cái quí nhất em nhận được khi vào Team A2 là sự chăm sóc và quan tâm của ê kíp và các bạn. Tất cả sẽ qua đi chỉ còn tình yêu ở lại. Dù ai được đi tiếp và ai phải dừng lại điều là những khoảnh khắc có nhau và đáng được trân trọng. Xem MV Nơi tôi thuộc về em rất xúc động. Em chúc tất cả mọi người sẽ có 1 kỉ niệm đáng nhớ và hạnh phúc!”

Có người thầy nào tuyệt như Lam Trường, đầu tư hẳn MV chung cho 10 thí sinh The Voice

Thành viên cá tính An Nhiên chia sẻ: “Với em, âm nhạc là một đam mê lớn và The voice là một sân chơi để em trải nghiệm và thể hiện đam mê đó. Theo cảm nhận của em, A2 là một người rất chân thành, gần gũi và rất nhiệt huyết. Em cảm thấy rất may mắn được A2 chọn và ở trong team của anh. Em đã học được rất nhiều điều và được gặp gỡ tất cả mọi người. Không chỉ A2 mà các anh chị trong ê kíp ai cũng hoà đồng, đoàn kết và tình cảm nữa. MV Nơi tôi thuộc về em nghĩ sẽ là kỉ niệm đẹp và em thích ý nghĩa của chủ đề “Nơi tôi thuộc về” Dù có chông gai tới đâu thì chúng ta vẫn hãy giữ đam mê và phải làm được. The voice dù có thế nào thì Team Lam Trường hãy cùng cố gắng và chiến đấu tới cùng nhé!”

Có người thầy nào tuyệt như Lam Trường, đầu tư hẳn MV chung cho 10 thí sinh The Voice

Thành Nghiệp hiện đã về team của HLV Thu Phương vẫn rất hạnh phúc khi được kết nối cùng team Lam Trường: “Thật ra những điều em muốn nói thì các bạn cũng nói hết rồi ạ. Tuy không còn ở trong team Lam Trường nữa nhưng quãng thời gian ngắn ngủi vừa rồi em sẽ nhớ mãi và biết ơn anh Trường và các anh chị trong ê kíp cũng như các bạn trong team đã cho em những kỉ niệm tuyệt vời. Em sẽ luôn ủng hộ A2 và các bạn trên con đường sắp tới. Chúng ta đã có những khoảnh khắc và trải nghiệm đáng nhớ nên hi vọng những tình cảm đó vẫn mãi trong team Lam Trường nhé các bạn!”

Có người thầy nào tuyệt như Lam Trường, đầu tư hẳn MV chung cho 10 thí sinh The Voice

Đây đúng là món quà ý nghĩa mà Lam Trường dành tặng cho các học trò của mình cũng như những người hâm mộ luôn theo dõi và ủng hộ team A2.

Ảnh: Tổng hợp

Lam Trường bấm nút cứu thí sinh từng làm tình bạn 20 năm với Thu Phương rạn nứt?

Noo Phước Thịnh dùng "cô gái triệu view" thách đấu Tóc Tiên tạo nên màn loại đầy tính drama

Chuyện hiếm có ở The Voice, học trò Noo Phước Thịnh gặp sự cố xin hát lại từ đầu

Lam Trường

Châu Á Hoắc Kiến Hoa 32 phút trước

Vợ yêu của "Càn Long" - Hoắc Kiến Hoa đã nhiều lần mặc áo cười trên màn ảnh trước khi chính thức trở thành Hoắc phu nhân ngoài đời thực

Châu Á Hoắc Kiến Hoa 32 phút trước

Đạo diễn Uông Tuấn cho biết, ông đã gặp hơn 2000 người, xem họ diễn tới hoa mắt chóng mặt để có được những sự lựa chọn ra dàn sao ưng ý như trên phim

Những bức hình chụp hai ông bà vui chơi trung thu khiến dân mạng vô cùng thích thú. Bà hóa thân thành chị Hằng, ông là chú Cuội, cả hai nắm tay nhau đùa vui.

Cô dâu 61 tuổi cho biết các khâu chuẩn bị cho lễ cưới được đầu tư rất bài bản. Chị Thu Sao muốn không gian cưới phải thật đẹp và hoành tráng.

Thời trang Thời trang sao 1 giờ trước

Thật khó tin nhưng đích thị Han Sara đã chính thức gia nhập hội những mỹ nhân showbiz VIệt sở hữu vòng "eo con kiến", nhưng biết số đo càng kinh ngạc hơn.

Sao Việt Hoài Linh 1 giờ trước

Lễ giỗ Tổ nghề Sân khấu cơ hội để các nghệ sĩ chưa nổi tiếng gặp gỡ với đàn anh, đàn chị, đã thành danh trong nghề. Ai cũng vui vẻ và một lòng hướng Tổ.

MIN, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Phương Chi, Trang Hý, Hà Lade... cùng hàng loạt cô nàng xinh đẹp và tài năng khác nói gì về “câu thần chú” đã thay đổi cuộc đời họ?

Bỏ ra 50 tỷ để mua một con cá, bạn có dám không? Được biết đây là cón cá koi đẹp và sang nhất thế giới đấy nhé.

Châu Á bts 2 giờ trước

BTS sẽ tham gia chương trình "Good morning America", trình diễn ca khúc "IDOL" tại quãng trường thời đại thuộc New York khiến người hâm mộ vui mừng.

Fan vui sướng tột độ khi cuối cùng tên Trần Tiểu Vy cũng xuất hiện trên trang chủ nhưng nghía qua dàn người đẹp bên cạnh mới "thấp thỏm".

Nhân vật Bác sĩ mỹ nam 2 giờ trước

Bức ảnh chụp một chàng bác sĩ trẻ đang bế em bé sơ sinh trên tay với nụ cười tỏa nắng khiến cộng đồng mạng chia sẻ rần rần.

X Ðóng