Lam Trường “nóng mặt” với anti-fan nhỏ tuổi

| 23:15 - 17/08/2014

Vốn là một người hiền lành và điềm tĩnh, tuy nhiên hôm nay Anh Hai phải nóng mặt lên tiếng với một số anti-fan nhỏ tuổi. 

Anh Hai Lam Trường từ trước đến nay luôn được khán giả biết đến với hình ảnh thân thiện và hiền lành. Nhận lời tham gia vào Giọng hát Việt nhí mùa thứ 2, thế chỗ cho Thanh Bùi, Lam Trường đã gặp phải không ít nghi ngờ từ dư luận dành cho anh trong vai trò huấn luyện viên. 

Lam Trường “nóng mặt” với anti-fan nhỏ tuổi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Tối chủ nhật vừa qua, tập 3 của vòng Đối đầu Giọng hát Việt nhí đã chọn ra được 5 gương mặt đi tiếp vào vòng Liveshow. Đây là vòng đấu gây khó xử cho các huấn luyện viên, bởi không nghệ sĩ nào muốn các học trò nhí của mình phải buồn. Tuy nhiên, cuộc chơi nào cũng phải có kẻ dừng lại, người đi tiếp, chính vì vậy các huấn luyện viên phải đưa ra quyết định của mình bất chấp dư luận đồng thuận hay phản đối. 

Với quyết định cứu Thế Lân thay vì Minh Trường trong tập 3 Đối đầu đã khiến cho Anh Hai vấp phải phản ứng dữ dội từ phía khán giả. 

Minh Trường (áo trắng) là giọng ca rất được khán giả yêu thích. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Trường (áo trắng) là giọng ca rất được khán giả yêu thích.

Theo nhiều khán giả, trong những tập vừa qua Thế Lân không thể hiện được năng lực và sự tiến bộ so với Minh Trường. Chính vì thế khi Lam Trường quyết định đưa Thế Lân đi tiếp, nhiều khán giả đã dọa sẽ tẩy chay và không ủng hộ đội của Lam Trường trong các vòng tiếp theo. 

Dường như sau quyết định đi ngược số đông trong đêm thi tối qua, Anh Hai đã bị anti-fan “khủng bố" khiến cho anh phải “nóng mặt" lên tiếng trên trang cá nhân. Đặc biệt hơn, những anti-fan này lại là những bạn còn ít tuổi.

Lam Trường “nóng mặt” với anti-fan nhỏ tuổi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Lam Trường viết: Sao nhiều bạn còn nhỏ mà nói chuyện kinh khủng vậy? nếu các bé vào fb của chú Trường mà không nói chuyện đàng hoàng chú đành block các con rồi. 

Đội của Lam Trường ngay từ vòng Giấu Mặt đã bị cho là yếu, thua sút, không gì đặc biệt, nhưng với tâm huyết, sự cố gắng của cả thầy và trò, chúng tôi đã chứng minh với mọi người thấy được khả năng, tài năng của đội và từng thành viên trong đội. Team Lam Trường đã và đang là một tập thể đoàn kết, các bé đã cống hiến những tiếc mục hết sức đặc sắc, bỏ hết bên ngoài tâm lý tranh đấu hơn thua. Chỉ cần có được tiết mục thật hay để thỏa niềm đam mê, các bé đã cùng nhau hát, hỗ trợ cho nhau, làm đúng những gì HLV dạy bảo, thương yêu nhau. 

Sau cuộc thi này chúng ta đâu chỉ phải cần một giọng hát hay không, mà chúng ta cần cho các bé nhiều hơn nữa, đó là phẩm chất đẹp của một người ca sĩ chuyên nghiệp, biết tôn sư trọng đạo. Nhưng Trường thấy các bạn đang hướng các bé vào một con đường khác, một môi trường thiếu lành mạnh.

Về tính chất của cuộc thi, khi tham gia Trường biết chắc là sự lựa chọn của mình sẽ có những lúc dẫn đến những tranh cãi, bởi vì mỗi người đều có một cách nhìn khác nhau, tiếc là vị trí HLV lại chỉ có 1 người đảm nhận, nếu không thì những điều khó nghe từ dư luận có lẽ không phải chỉ đổ lên 1 mình mình 

P/s (với các bé trong team A2): Dù gì chú cũng mong các con sẽ luôn cố gắng hết sức của mình để tiếp tục thể hiện thật tốt trong những vòng còn lại và sau này với tất cả 15 học trò nếu có duyên gặp lại thì thầy trò mình lại tiếp tục cố gắng cống hiến cho khán giả các con nhé! Cố lên!”.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube