Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa sẽ tổ chức đám cưới vào cuối tháng 7?

| 09:20 - 05/07/2016

Theo một trang báo của Đài Loan đưa tin sáng nay, Lâm Tâm NhưHoắc Kiến Hoa sẽ làm đám cưới sớm hơn dự tính vào tháng cuối tháng 7 này tại đảo Bali.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa sẽ tổ chức đám cưới vào cuối tháng 7?

Từ sau khi công khai hẹn hò vào ngày 20/05 tới nay, Hoắc Kiến HoaLâm Tâm Như được coi là cặp sao châu Á thường xuyên trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng nhất. Chuyện đám cưới của 2 người cũng đang là chủ đề được nhiều người quan tâm và bàn tán nhất. Theo một tờ báo của Đài Loan, cặp đôi này sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 31/07 tại hòn đảo Bali nổi tiếng.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa sẽ tổ chức đám cưới vào cuối tháng 7?Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa sẽ tổ chức đám cưới vào cuối tháng 7?Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa sẽ tổ chức đám cưới vào cuối tháng 7?Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa sẽ tổ chức đám cưới vào cuối tháng 7?

Trước đó vào ngày 18/06, Hoắc Kiến HoaLâm Tâm Như đã cùng tham dự một concert của ca sĩ Lâm Ức Liên. Sau khi bị phát hiện Hoắc Kiến Hoa đã ra sức che chở cho Lâm Tâm Như rời khỏi vòng vây của mọi người. Nhiều trang tin Hoa ngữ còn suy đoán vì Lâm Tâm Như đã mang thai nên Hoắc Kiến Hoa mới lo lắng bảo bọc bạn gái như vậy để tránh xảy ra va chạm. 

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa sẽ tổ chức đám cưới vào cuối tháng 7?

Ban đầu nhiều trang báo suy đoán cả 2 phải đến năm 2017 mới có thể kết hôn vì lịch làm việc vô cùng bận rộn. Một người trong giới giải trí sau đó lại hé lộ cặp đôi này đã bí mật chọn Bali làm nơi tổ chức hôn lễ vào ngày 31/07.

Khi phóng viên liên lạc với người đại diện của Hoắc Kiến Hoa, người này đã từ chối không nói về chuyện riêng tư của nghệ sĩ.