Làm sao để trở thành "bạn trai đích thực"?

Cùng tìm hiểu bí quyết làm "bạn trai đích thực" cực kỳ hữu ích cho mùa Valentine sắp tới của anh chàng Vloger Mỹ nổi tiếng Nigahiga.

Thế nào là "bạn trai đích thực"? Liệu muốn trở thành bạn trai đích thực trong mắt các nàng thì bạn có cần phải đẹp trai "lồng lộng" hay hay rủng rỉnh hầu bao không? Nigahiga sẽ giúp các bạn có những bài học xương máu với tiêu chí ngon - bổ - rẻ nhất. Còn việc áp dụng ra sao và biến chuyện tình cảm của bạn trở nên thăng hoa hay chìm sâu vào vũng bùn thì là tùy bạn thôi. 

Cười nghiêng ngả với Vlog về "những loại bạn" của JVevermind

Bất bình với "văn hoá giao thông" từ câu chuyện của An Nguy

Bắt bài những kiểu phim chiếu "mòn mắt" trên truyền hình

Vlog

hoàn hảo

Chỉ với giá 10 USD, du khách có thể tha hồ sống ảo và khoe với bạn bè về ngôi sao có tên mình trên mạng xã hội.

Mới đây, trên mạng xã hội đăng tải bài viết của chàng trai than trời khi người yêu nghiện tất tần tật những gì liên quan đến việc ăn uống khiến CĐM phì cười.

Sao Đông Sao Hoa ngữ 9 giờ trước

Tang lễ của cố nhà văn Kim Dung đã chính thức diễn ra vào ngày 12/11 tại nhà tang lễ Hồng Kông theo nghi lễ đơn giản và riêng tư nhất

Câu chuyện đám cưới của Akihiko Kondo có thể khiến chúng ta cảm thấy vô cùng thú vị. Thế nhưng, ẩn đằng sau nó là một nỗi lo của toàn nước Nhật.

Sao Đông Triệu Vy 10 giờ trước

Thành quả giảm cân rực rỡ nhất của Triệu Vy chính đôi chân nuột nà, đáng ngưỡng mộ, dù cô đã là bà mẹ một con và sắp chạm ngưỡng U50.

Tại hiện trường, thi thể nạn nhân bị chiếc xe máy đè lên, phía trên có nhiều cỏ khô che phủ nên nhiều người nghi ngờ đây là một vụ án mạng, giết người giấu xác.

Sao Đông Ngọc nữ 11 giờ trước

Người ta nói Lam Khiết Anh bị tâm thần, nhưng được mấy ai đầu óc không bình thường lại sống có tình có nghĩa được như bà?

Khám phá bắt cóc 11 giờ trước

Nạn nhân hiện đã được đưa đến bệnh viện thành phố Iguatemi để kiểm tra sức khỏe. Tình trạng hiện tại của cô vẫn chưa được tiết lộ.

Khám phá Elizabeth 11 giờ trước

Dù sở thích và tính cách của hai người có chút khác biệt, chưa bao giờ Hoàng thân Philip cảm thấy đó là vấn đề quá to tát. Họ vẫn có thể vui vẻ bên nhau

Khám phá Trầm Cảm 11 giờ trước

Qua chứng thực nét chữ, chữ ký và cả ADN trong nước bọt để dán bao thư, cảnh sát khẳng định đó là nét chữ và ADN của người đã khuất - Sandy

X Ðóng