Làm sạch cọ trang điểm nhanh cấp kì

Với những bạn gái thường xuyên trang điểm, nếu không vệ sinh bộ cọ của mình đúng cách thì sẽ có thể gây hại cho bạn đó.

Một bộ cọ trang điểm tốt là bạn thân của những cô nàng thích trang điểm. Nếu bạn không vệ sinh cọ thường xuyên và đúng cách thì cọ sẽ mau hư, và chưa kể còn tích trữ vi khuẩn gây tổn hại đến làn da bạn nữa. Nhưng nếu làm sai cách thì các "em ấy" sẽ ra đi không lời từ biệt đấy. Việc này cũng không quá khó đâu, hãy cùng xem thử những cách này nhé. 

[Bạn biết chưa] Vệ sinh cọ trang điểm thật đơn giản

Những cây cọ trang điểm mà chị em cần phải có

[Bạn biết chưa] Bí quyết để chọn được một bộ cọ trang điểm ưng ý

Bí quyến làm đẹp

Cọ Trang Điểm

Có vẻ như sau khi đã hoàn toàn dàn xếp hậu drama James Gunn, Disney đã bắt đầu có kế hoạch khởi động tái sản xuất một trong những dự án được mong chờ nhất MCU.

Tiền đạo người Bỉ trong một chia sẻ mới đây đã thừa nhận đang hạnh phúc tại Chelsea và có thể kết thúc sự nghiệp tại đây trước những tin đồn chuyển sang Real.

Game FIFA 19 1 giờ trước

Mới đây, nhà sản xuất FIFA 19 đã ra một thông báo khá bất ngờ về sự xuất hiện của tia chớp Usain Bolt, và dự đoán anh sẽ là cầu thủ chạy nhanh nhất game.

Người đẹp Cha Eun Woo 1 giờ trước

Sự xuất hiện của "nam thần mặt mộc" Cha Eun Woo tại Seoul Fashion Week đã khiến nhiều fan không khỏi bất ngờ bởi gương mặt chi chít mụn.

Bóng đá AFF Cup 2018 1 giờ trước

Trả lời truyền thông xứ sở Kim chi, HLV Park Hang-seo cho rằng đã đến lúc đội tuyển Việt Nam cần phá "dớp" trước người Thái mỗi khi đối đầu ở các cấp độ tuyển.

Tips 30Shine 2 giờ trước

Đi cắt tóc thôi mà lại có cơ hội nhận ngay Iphone Xs Mas? Tưởng đùa nhưng lại hoàn toàn có thật. Muốn biết tại sao đến ngay 30Shine sẽ rõ.

X Ðóng