Lâm Phong quyết định sẽ không đóng phim TVB

Nguyên nhân được tiết lộ vì không lọt vào top 3 Thị Đế nên Lâm Phong đã quyết định không đóng phim TVB vào năm 2013.

Lễ Trao Giải TVB 2012 đã áp dụng hình thức mỗi người một bình chọn để tất cả khán giả có thể bình chọn Thị ĐếThị Hậu. Mọi người đều nghĩ  Lâm Phong sẽ giành được chiến thắng vì anh có một đội ngũ fan hùng hậu, nhưng anh lại kết thúc với hai bàn tay trắng. Từ Tử San chỉ được được giải thưởng an ủi là Nữ nhân vật được yêu thích.  

Việc Lâm Phong trắng tay trong cuộc chạy đua danh hiệu Thị Đế TVB 2012 khiên fan hâm mộ cảm thấy vô cùng thất vọng và khó chịu với cách chấm giải của TVB.
Việc Lâm Phong trắng tay trong cuộc chạy đua danh hiệu Thị Đế TVB 2012 khiên fan hâm mộ cảm thấy vô cùng thất vọng và khó chịu với cách chấm giải của TVB. 

Theo một nguồn tin đáng tin cậy mà trang Good News nhận được về kết quả bình chọn, vào đêm diễn ra lễ trao giải, TVB đã công bố có tổng cộng 1.542.922 phiếu bình chọn. Thị Hậu Thị Đế mỗi người dành khoảng 110.000 phiếu bình chọn. Về hạng mục Thị ĐếMã Quốc Minh đã đứng thứ 2 trong bảng bình chọn, chỉ thua Lê Diệu Tường 30.000 phiếu. Về hạng mục Thị Hậu, Từ Tử San đứng ở vị trí thứ 2 với khoảng cách 30.000 phiếu so với người đứng đầu là Dương Di Lâm Phong thậm chí còn không thể lọt vào top 3 bảng bình chọn.

Cuộc chiến ngầm của những nhà lãnh đạo TVB đã ảnh hưởng tới giải thưởng Thị Đế và Thị Hậu 2012.
Cuộc chiến ngầm của những nhà lãnh đạo TVB đã ảnh hưởng tới giải thưởng Thị Đế Thị Hậu 2012.

Đây có thể coi là trận chiến của hai sếp lớn TVB Lạc Di LinhTằng Lệ Trân. Tằng Lệ Trân đòi phải trì hoãn lễ trao giải cho đến khi phim Đại Thái Giám Danh Viện Vọng Tộc kết thúc phát sóng, để hai diễn viên cưng của bà là Lê Diệu TườngDương Di có thêm thời gian vận động thêm nhiều phiếu bầu hơn. Kết quả Lê Diệu Tường Dương Di đã giành được 2 giải thưởng lớn. 


	
	Năm tới 2013, Lâm Phong và ....
Năm tới 2013, Lâm Phong và ....


... Từ Tử San sẽ không tham gia bất cứ bộ phim nào của TVB sản xuất.

Lạc Di Linh đã thấy ngay điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến phiếu bầu Thị Đế và Thị Hậu của Lâm Phong lẫn Từ Tử San thông qua cách sắp xếp của Tằng Lệ Trân. Lạc Di Linh cũng như cả Lâm Phong và Tử Tử San đều bày tỏ thái độ chống đối bằng cách không tham gia bất cứ bộ phim nào của TVB trong năm tới. Và năm 2013, Lâm Phong sẽ tập trung hơn vào mảng âm nhạc và đóng phim ở Đại Lục, còn Từ Tử San sẽ tập trung vào điện ảnh.


	
	Lê Diệu Tường phát biểu với báo giới và nghĩ rằng phản ứng của Lâm Phong như vậy là điều bình thường.
Lê Diệu Tường phát biểu với báo giới và nghĩ rằng phản ứng của Lâm Phong như vậy là điều bình thường.

Theo tờ Oriental Daily đưa tin vào ngày 21/12, Lê Diệu Tường đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn và khi nói về việc  Lâm Phong và Từ Tử San sẽ không đóng phim vào năm tới. "Sao lại như thế được? Họ có rất nhiều cơ hội ở Đại Lục và họ không thể ngừng việc đóng phim được. Về việc người hâm mộ Lâm Phong thất vọng, tôi nghĩ đó là điều chắc chắn, nhưng tôi tin là Lâm Phong không buồn như người hâm mộ. Bởi cậu ấy đã vào nghề được hơn 10 năm và hiểu được luật chơi. Phản ứng của fan Lâm Phong là điều bình thường." - Thị Đế Lê Diệu Tường chia sẻ.

Thị Hậu

Thị Đế

TVB

Lê Diệu Tường

Từ Tử San

Lâm Phong

Khám phá Sát nhân 36 phút trước

Cảnh sát Trung Quốc trao thưởng 200.000 nhân dân tệ cho bất cứ thông tin nào có được về tên hung thủ cuồng sát những phụ nữ mặc đồ đỏ

Xã hội vụ án 36 phút trước

Mỗi khi có một nạn nhân bị sát hại, thi thể của họ đều có gắn một quân bài, trên có chữ “Alice” viết bằng máu.

Theo chia sẻ của một diễn viên thì công ty của Hải Quân đã đóng cửa, mọi thứ được thu dọn sạch sẽ một cách đột ngột mà không có lấy một lời thông báo.

Bỏ túi những bí kíp giúp teen “lao” vào năm học mới một cách “ngầu oách xì dầu”, refresh (làm mới) bản thân để có 9 tháng, 270 ngày học thật hạnh phúc.

Châu Á YG Entertainment 1 giờ trước

Mới đây, YG đã công bố kế hoạch về chương trình sống còn tiếp theo sau sự thất bại ê chề của MIXNINE.

Xã hội Đường băng 1 giờ trước

Dù đã xuống cấp, nhưng cả 2 đường băng trên vẫn tiếp tục khai thác vượt tải, tiềm ẩn nguy cơ gây ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn bay.

Thời trang Thời trang sao 1 giờ trước

Vừa xuất hiện trên bìa tạp chí thời trang cách đây không lâu, Địch Lệ Nhiệt ba lại khiến công chúng "bấn loạn" vì nhan sắc chẳng khác nào "Nữ hoàng Cbiz".

Phim Việt Khả Như 1 giờ trước

Ngọc Hoa phát hiện chồng trẻ có bồ nhí ngay Tiệm nail của Linda (Khả Như), khiến mọi thứ trở nên hỗn loạn.

X Ðóng