Lâm Phong quyết định sẽ không đóng phim TVB

Nguyên nhân được tiết lộ vì không lọt vào top 3 Thị Đế nên Lâm Phong đã quyết định không đóng phim TVB vào năm 2013.

Lễ Trao Giải TVB 2012 đã áp dụng hình thức mỗi người một bình chọn để tất cả khán giả có thể bình chọn Thị ĐếThị Hậu. Mọi người đều nghĩ  Lâm Phong sẽ giành được chiến thắng vì anh có một đội ngũ fan hùng hậu, nhưng anh lại kết thúc với hai bàn tay trắng. Từ Tử San chỉ được được giải thưởng an ủi là Nữ nhân vật được yêu thích.  

Việc Lâm Phong trắng tay trong cuộc chạy đua danh hiệu Thị Đế TVB 2012 khiên fan hâm mộ cảm thấy vô cùng thất vọng và khó chịu với cách chấm giải của TVB.
Việc Lâm Phong trắng tay trong cuộc chạy đua danh hiệu Thị Đế TVB 2012 khiên fan hâm mộ cảm thấy vô cùng thất vọng và khó chịu với cách chấm giải của TVB. 

Theo một nguồn tin đáng tin cậy mà trang Good News nhận được về kết quả bình chọn, vào đêm diễn ra lễ trao giải, TVB đã công bố có tổng cộng 1.542.922 phiếu bình chọn. Thị Hậu Thị Đế mỗi người dành khoảng 110.000 phiếu bình chọn. Về hạng mục Thị ĐếMã Quốc Minh đã đứng thứ 2 trong bảng bình chọn, chỉ thua Lê Diệu Tường 30.000 phiếu. Về hạng mục Thị Hậu, Từ Tử San đứng ở vị trí thứ 2 với khoảng cách 30.000 phiếu so với người đứng đầu là Dương Di Lâm Phong thậm chí còn không thể lọt vào top 3 bảng bình chọn.

Cuộc chiến ngầm của những nhà lãnh đạo TVB đã ảnh hưởng tới giải thưởng Thị Đế và Thị Hậu 2012.
Cuộc chiến ngầm của những nhà lãnh đạo TVB đã ảnh hưởng tới giải thưởng Thị Đế Thị Hậu 2012.

Đây có thể coi là trận chiến của hai sếp lớn TVB Lạc Di LinhTằng Lệ Trân. Tằng Lệ Trân đòi phải trì hoãn lễ trao giải cho đến khi phim Đại Thái Giám Danh Viện Vọng Tộc kết thúc phát sóng, để hai diễn viên cưng của bà là Lê Diệu TườngDương Di có thêm thời gian vận động thêm nhiều phiếu bầu hơn. Kết quả Lê Diệu Tường Dương Di đã giành được 2 giải thưởng lớn. 


	
	Năm tới 2013, Lâm Phong và ....
Năm tới 2013, Lâm Phong và ....


... Từ Tử San sẽ không tham gia bất cứ bộ phim nào của TVB sản xuất.

Lạc Di Linh đã thấy ngay điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến phiếu bầu Thị Đế và Thị Hậu của Lâm Phong lẫn Từ Tử San thông qua cách sắp xếp của Tằng Lệ Trân. Lạc Di Linh cũng như cả Lâm Phong và Tử Tử San đều bày tỏ thái độ chống đối bằng cách không tham gia bất cứ bộ phim nào của TVB trong năm tới. Và năm 2013, Lâm Phong sẽ tập trung hơn vào mảng âm nhạc và đóng phim ở Đại Lục, còn Từ Tử San sẽ tập trung vào điện ảnh.


	
	Lê Diệu Tường phát biểu với báo giới và nghĩ rằng phản ứng của Lâm Phong như vậy là điều bình thường.
Lê Diệu Tường phát biểu với báo giới và nghĩ rằng phản ứng của Lâm Phong như vậy là điều bình thường.

Theo tờ Oriental Daily đưa tin vào ngày 21/12, Lê Diệu Tường đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn và khi nói về việc  Lâm Phong và Từ Tử San sẽ không đóng phim vào năm tới. "Sao lại như thế được? Họ có rất nhiều cơ hội ở Đại Lục và họ không thể ngừng việc đóng phim được. Về việc người hâm mộ Lâm Phong thất vọng, tôi nghĩ đó là điều chắc chắn, nhưng tôi tin là Lâm Phong không buồn như người hâm mộ. Bởi cậu ấy đã vào nghề được hơn 10 năm và hiểu được luật chơi. Phản ứng của fan Lâm Phong là điều bình thường." - Thị Đế Lê Diệu Tường chia sẻ.

Thị Hậu

Thị Đế

TVB

Lê Diệu Tường

Từ Tử San

Lâm Phong

Nhạc Việt Binz 7 giờ trước

Binz vừa bác bỏ hết tin đồn đó khi công khai bạn gái cực tây, 3 vòng khủng với đầy hình xăm nghệ thuật trên người.

Mẹo mua sắm Mẹo mua sắm 9 giờ trước

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho chăn lông cừu luôn là sản phẩm bán chạy mỗi khi đến mùa lạnh nhé.

Người đẹp Phi Thanh Vân 9 giờ trước

Cắt phăng đi mái tóc dài óng ả quen thuộc, Phi Thanh Vân vẫn tự tin với vẻ ngoài đang bị dư luận chỉ trích là bất hiếu.

Sao Tây Miley Cyrus 10 giờ trước

Hành động của cặp đôi Miley - Liam thật sự khiến mọi người phải ngưỡng mộ. Quả thật, trong lúc khó khăn mới thật sự nhận ra tấm chân tình.

Một quy chuẩn đo lường đã tồn tại hàng trăm năm qua sắp bị xóa bỏ vĩnh viễn, đây là một sự kiện lịch sử đáng chú ý của nhân loại.

Cộng đồng mạng Mua Sắm 10 giờ trước

Lỡ dại mua sắm bạt mạng trong cơn say, chàng trai đã phải nhận cái kết đắng khi phát hiện ra mình mua về cả cái sở thú!

X Ðóng