Lâm Phong chính thức hé lộ nguyên nhân rời TVB

Theo tiết lộ từ đoàn làm phim, bộ phim Đại Hán Hiền Hậu - Vệ Tử Phu sẽ chính thức lên sóng vào ngày 20/08 tới trên đài 3 đài lớn là Chiết Giang, An Huy và Phương Đông.

Đại Hán Hiền Hậu - Vệ Tử Phu

Đại Hán Hiền Hậu - Vệ Tử Phu

Chiều ngày 12/08 vừa qua, dàn diễn viên Vương Lạc Đan, Lâm Phong, Châu Lệ Kỳ... và vợ chồng Lưu Gia Hào - Mai Tiểu Thanh đã chính thức tiến hành buổi lễ ra mắt phim. Cùng chiều ngày hôm đó, đoàn làm Đại Hán Hiền Hậu - Vệ Tử Phu (Vệ Tử Phu) cũng tiến hành lễ cầu phúc để ủng hộ cho những nạn nhân trong vụ động đất ở Vân Nam.

Lâm Phong - Vương Lạc Đan
Lâm Phong - Vương Lạc Đan

Lâm Phong - Châu Lệ Kỳ
Lâm Phong - Châu Lệ Kỳ

Từng là con gà đẻ trứng vàng của TVB, Lâm Phong đã khiến rất nhiều người bất ngờ khi chính thức thông báo tin ra đi trong một sự kiện quảng bá của Vệ Tử Phu. Từ đó đến nay, mỗi lần Lâm Phong xuất hiện anh đều bị báo giới dò hỏi về lý do rời bỏ đài cũ. Lần này, Lâm Phong đã chính thức lên tiếng về nguyên nhân ra đi của mình, anh khẳng định: "Lý do tôi ra đi không phải là vì không được giải Thị Đế như nhiều người đã nghĩ. Suốt nhiều năm đóng phim của Hong Kong, tôi luôn mong muốn có thể đột phá chứ không phải cứ dậm chân tại chỗ như vậy. Vì thế tôi mới quyết định phải ra đi".

Lâm Phong

Lâm Phong cũng chia sẻ sau nhiều năm tập trung vào mảng phim truyền hình, hiện tại bản thân anh chỉ muốn dành thời gian phát triển ở 2 mảng điện ảnh và âm nhạc. Anh cũng muốn thông qua Vệ Tử Phu để có thêm nhiều khán giả Đại Lục biết đến mình.

Lâm Phong

Vệ Tử Phu được xây dựng dựa trên những ghi chép trong Sử KýHán Thư. Mai Tiểu Thanh khẳng định đây không phải là bộ phim về đề tài cung đấu hay bi kịch, Vệ Tử Phu là cách bà ghi chép lại lịch sử và biến thành phim ảnh với những mốc thời gian có thật và từng câu nói của nhân vật đều được tham khảo từ chính nhân vật lịch sử. Mai Tiểu Thanh tuyên bố tác phẩm mới này của bà chính là bộ phim về lịch sử và làm đúng theo xu hướng "Giấc mơ Trung Quốc".

Những sao Hoa ngữ không phải con tỷ phú thì cũng thuộc hàng danh gia vọng tộc

"Phát hờn" với loạt người tình màn ảnh toàn nam thần của Địch Lệ Nhiệt Ba

Ngưỡng mộ tình bạn giữa Lý Nhã Kỳ cùng dàn sao "khủng" quốc tế

Lâm Phong

tiết lộ

Đến hơn 21h cùng ngày, rất đông người dân đang tập trung ở khu vực hiện trường, lực lượng chức năng cũng đã có mặt rất đông đủ.

Người bác sĩ luôn hiểu rõ rằng chẳng có phương thuốc nào tốt hơn cho người bệnh ngoài tiếng cười nói vui vẻ, sự lạc quan và yêu đời

Quốc tế Chris Hemsworth 6 giờ trước

Năm 2019 không chỉ đón chào những siêu phẩm siêu anh hùng đình đám mà còn mang đến cho khán giá một bộ phim reboot đình đám một thời.

Khám phá Bồn cầu 7 giờ trước

Có những vật dụng mà bạn sử dụng hằng ngày nhưng liệu có bao giờ bạn nghĩ phiên bản gốc của chúng ra làm sao hay không?

Công nghệ HUAWEI 8 giờ trước

Tùy chọn ngôn ngữ Tiếng Việt (Trung Quốc) trên điện thoại Huawei khiến cư dân mạng Việt Nam dậy sóng khi ám chỉ Việt Nam thuộc Trung Quốc.

Bóng đá U19 châu Á 8 giờ trước

Vào ngày 19/10 tới, ĐT U19 Việt Nam của HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ chính thức bước vào VCK U19 châu Á với các đối thủ U19 Jordan, U19 Australia và U19 Hàn Quốc.

Khám phá Kinh dị 8 giờ trước

Nếu bạn muốn thử sự dũng cảm của mình với những từ khóa này. Thật lòng, YAN khuyên bạn đừng dại dột làm điều đó dù chỉ một lần.

Hình ảnh thầy giáo thông báo lớp nghỉ học vì lý do có 1-0-2 khiến dân mạng chỉ biết ôm bụng cười vì độ lầy của giáo viên.

X Ðóng