Lâm Phong bị đâm trúng ngực tại phim trường

Không chỉ mình Lâm Phong mà các diễn Hồng Kong gần đây liên tục gặp tai nạn khi thực hiện cảnh quay trong phim hành động.

Lâm Phong

Vào vai Dương Ngũ Lang, Lâm Phong cùng Lý Thần và 12 diễn viên quần chúng trong lúc thực hiện cảnh quay tại bờ  vực đã gặp phải trận bão cát khiến các diễn viên đang đu mình trên không bị mất phương hướng. Trong lúc cảnh tượng hỗn loạn, Lý Thần đã sơ ý để thanh đao đạo cụ được làm với chất liệu giống thật đâm ngay ngực Lâm Phong. Rất may do anh đang mặc áo giáp nên không bị thương và kịp thời giữ lấy thanh đao, tránh gây sát thương các diễn viên khác đang bị xoay vòng trên không.

Lâm Phong trong vai Dương Ngũ Lang

Dù vậy, trong sự cố phim trường đó, một diễn viên đã bị dây cáp treo cắt đứt 1 bên lỗ tai, nhân viên trường quay đã kịp thời ướp lạnh phần tai bị cắt và nối lại kịp thời tại bệnh viên. 

diễn viên bị thương trong Trung liệt Dương gia tướng

Sau tai nạn, Lâm Phong và Lý Thần khá ám ảnh trước sự hiểm nguy của các pha hành động trong phim nhưng vẫn kiên trì đích thân thực hiện cảnh diễn của mình, không sử dụng thế thân.

Trương Triệu Huy trong một cảnh hành động

Trong một cảnh quay cháy nổ trong phim truyền hình TVB Thần Thương Thư Kích 2013, Trương Triệu Huy chẳng may bị mảnh vỡ thủy tinh bay sướt ngang tai phải chảy máu, kiểm tra ban đầu tưởng rằng chỉ xây xát ngoài da.

Thế nhưng khi về nhà, Trương Triệu Huy cảm thấy bị ù tai khiến anh đau đến mất ngủ cả đêm. Hiện anh vẫn tiếp tục thực hiện các cảnh quay trong lúc chờ đợi kết quả xét nghiệm chuyên khoa tai.

Nữ điều dưỡng ở Sài Gòn bị đâm trong phòng siêu âm: Người đâm là bạn của bệnh nhân

Chưa kịp kết hôn như dự định, sao nữ xinh đẹp đã bị hành hung đến chết

Đang đứng trên vỉa hè, nam thanh niên bất ngờ bị đâm thủng bụng

bị đâm

Phương cùng các đàn em thực hiện trót lọt 3 vụ mua bán thận với giá mua vào từ 250 triệu đồng đến 320 triệu đồng/quả, bán ra từ 340 triệu đồng - 360 triệu đồng.

Sao Tây Pete Davidson 50 phút trước

Người ta có thể chưa biết Ariana Grande là ai nhưng hãy hỏi người được biết đến với những lần bùng show nhiều nhất thì chắc người ta chả còn lạ gì nữa

Ngoài ra, lực lượng chức năng còn tạm giữ 7 xe ô tô, 06 xe máy, trên 200 triệu đồng và nhiều tang vật khác có liên quan khác.

Cơ hội "10 năm có 1" tại The Coffee Bean and Tea Leaf: hàng loạt thức uống ngon lành mát lạnh cùng popcorn tại đây sẽ có giá cực ưu đãi.

Mới đây, bức ảnh chân dung nhà khoa học Mendeleev được vẽ bằng các nguyên tố Hóa học khiến nhiều cư dân mạng thích thú.

Bóng đá AFF Cup 2018 1 giờ trước

Phải mãi đến ngày hôm nay, Văn Quyết và các đồng đội nam mới có cơ hội chính thức trao số tiền thưởng ở kỳ ASIAD 2018 cho những người đồng nghiệp nữ.

Trước ngày lên đường tham dự Miss International 2018, Thùy Tiên đã thực hiện bộ ảnh bikini khoe đường cong vô cùng nóng bỏng.

Châu Á IU 2 giờ trước

Giữa sức lan toả quá mạnh mẽ của loại hình "nhóm nhạc" trong làn sóng Hallyu, việc một nghệ sĩ solo đạt được một số thành công nhất định là hoàn toàn không dễ.

X Ðóng