Lâm Phong bị đâm trúng ngực tại phim trường

Không chỉ mình Lâm Phong mà các diễn Hồng Kong gần đây liên tục gặp tai nạn khi thực hiện cảnh quay trong phim hành động.

Lâm Phong

Vào vai Dương Ngũ Lang, Lâm Phong cùng Lý Thần và 12 diễn viên quần chúng trong lúc thực hiện cảnh quay tại bờ  vực đã gặp phải trận bão cát khiến các diễn viên đang đu mình trên không bị mất phương hướng. Trong lúc cảnh tượng hỗn loạn, Lý Thần đã sơ ý để thanh đao đạo cụ được làm với chất liệu giống thật đâm ngay ngực Lâm Phong. Rất may do anh đang mặc áo giáp nên không bị thương và kịp thời giữ lấy thanh đao, tránh gây sát thương các diễn viên khác đang bị xoay vòng trên không.

Lâm Phong trong vai Dương Ngũ Lang

Dù vậy, trong sự cố phim trường đó, một diễn viên đã bị dây cáp treo cắt đứt 1 bên lỗ tai, nhân viên trường quay đã kịp thời ướp lạnh phần tai bị cắt và nối lại kịp thời tại bệnh viên. 

diễn viên bị thương trong Trung liệt Dương gia tướng

Sau tai nạn, Lâm Phong và Lý Thần khá ám ảnh trước sự hiểm nguy của các pha hành động trong phim nhưng vẫn kiên trì đích thân thực hiện cảnh diễn của mình, không sử dụng thế thân.

Trương Triệu Huy trong một cảnh hành động

Trong một cảnh quay cháy nổ trong phim truyền hình TVB Thần Thương Thư Kích 2013, Trương Triệu Huy chẳng may bị mảnh vỡ thủy tinh bay sướt ngang tai phải chảy máu, kiểm tra ban đầu tưởng rằng chỉ xây xát ngoài da.

Thế nhưng khi về nhà, Trương Triệu Huy cảm thấy bị ù tai khiến anh đau đến mất ngủ cả đêm. Hiện anh vẫn tiếp tục thực hiện các cảnh quay trong lúc chờ đợi kết quả xét nghiệm chuyên khoa tai.

Nữ điều dưỡng ở Sài Gòn bị đâm trong phòng siêu âm: Người đâm là bạn của bệnh nhân

Chưa kịp kết hôn như dự định, sao nữ xinh đẹp đã bị hành hung đến chết

Đang đứng trên vỉa hè, nam thanh niên bất ngờ bị đâm thủng bụng

bị đâm

Những điều tưởng chừng như bình thường trong cuộc sống đôi khi lại "sai không tưởng" mà ta chưa hề biết

Bóng đá ASIAD 2018 1 giờ trước

Các trận đấu cuối cùng của vòng bảng môn bóng đá nam kết thúc cũng chính là lúc đối thủ của Olympic Việt Nam ở vòng 1/8 lộ diện.

Xã hội Truy Sát 2 giờ trước

Dũng mang một can xăng rồi leo tường đột nhập vào nhà chị Huệ, lấy xăng đổ lên người cả 3 mẹ con chị. Cháu Linh, Nhung tìm cách chạy thì tên này châm lửa đốt.

Khám phá chửi thề 2 giờ trước

Chửi thề không đơn giản là vài ba từ tục tĩu đâu nhé, thực ra việc chửi bậy cũng có nhiều sự thật hay ho đằng sau nó lắm đấy, hãy cùng khám phá nào!

Khám phá đàn ông 2 giờ trước

Chứng kiến những biểu hiện này của đấng mày râu mỗi ngày là chị em "từ chết đến bị thương" thôi rồi!

Khám phá quảng cáo 2 giờ trước

Có những tấm bảng quảng cáo chỉ có người sở hữu đầu óc thông minh và thật sự khôi hài mới nghĩ ra nổi

Tuy nhiên, khi bị tạm giữ bà Ngọc khai có nhờ nhóm Thanh "đánh dằn mặt" ông Thái. Bà không hay biết là nhóm của Thanh đã tổ chức truy sát người.

Sao Đông YG 3 giờ trước

Những nghệ sĩ này đã bắt đầu sự nghiệp hay tạo nên tên tuổi tại YG. Tuy nhiên, vì nhiều nguyên nhân lại không thể gắn bó lâu dài.

X Ðóng