Giành phần lãnh đạo, Lâm Khánh Chi "tra tấn" cả ông xã lẫn mẹ chồng

Cô tự nhận mình nóng tính và sẽ rất dễ khó chịu khi thấy chồng và mẹ chồng không thực hiện tốt các thử thách.

Tối qua (2/9), với chủ đề Ai là người quyết định?, 5 gia đình của chương trình Học viện mẹ chồng sẽ chọn ra một người “lãnh đạo” để dẫn dắt hai thành viên bị bịt mắt còn lại vượt qua các thử thách của chương trình gồm vượt chướng ngại vật và đưa banh về đúng vị trí.

Giành phần lãnh đạo, Lâm Khánh Chi tra tấn cả ông xã lẫn mẹ chồng

So với các thử thách của những tập trước, thử thách tuần này khó hơn rất nhiều. Để hoàn thành được thử thách, người lãnh đạo cần phải nhanh nhạy và bình tĩnh. Còn người bị bịt mắt thì phải biết lắng nghe, kiên nhẫn và hoàn toàn tin tưởng vào người lãnh đạo.  

Theo đó, gia đình Lâm Khánh Chi tham gia thử thách một cách khá “vất vả”. Từ ban đầu, sau khi nữ ca sĩ được mẹ chồng và chồng chọn làm người lãnh đạo thì mâu thuẫn lập tức xảy ra.

Giành phần lãnh đạo, Lâm Khánh Chi tra tấn cả ông xã lẫn mẹ chồng

Không kiềm chế được sự nóng tính của mình cộng thêm cách hướng dẫn “khó hiểu”, nữ ca sĩ khiến cho cả mẹ Liên Phi Hùng liên tục đạp dây và phải làm lại từ đầu (nhiều lần).

Giành phần lãnh đạo, Lâm Khánh Chi tra tấn cả ông xã lẫn mẹ chồng

Phi Hùng được mọi người ở trường quay nhận xét là người “biết kiểm soát và rất thông minh” nhưng anh cũng bất đồng với cách “chỉ đạo” của vợ: “Em không bị bịt mắt và thuộc đường đi rồi nên mới thấy không khó, em hướng dẫn nhưng không nói tên ai cả (phải làm gì) thì làm sao mà bước được”.


Clip: Gia đình Lâm Khánh Chi chơi gameshow.

Giành phần lãnh đạo, Lâm Khánh Chi tra tấn cả ông xã lẫn mẹ chồng

Cuối cùng, Phi Hùng buộc phải thay đổi vai trò cho vợ, anh bộc bạch: “Dù em hơi khó chịu nhưng em vẫn kiểm soát được bản thân và giữ bình tĩnh”. Kết quả, anh thành công trong việc “chỉ đạo” gia đình hơn là vợ. Khi được MC hỏi về cảm nhận sau khi kết thúc phần thử thách, Lâm Khánh Chi cũng không ngại ngần chia sẻ về sự nóng tính của mình: “Người tra tấn mẹ chồng và chồng, chính là em".

Ảnh: Tổng hợp

Hết làm vợ anh Thanh, Lâm Khánh Chi khoe vòng 1 ngồn ngộn trong tạo hình cổ trang

Lâm Khánh Chi tức giận, khẳng định mẹ chồng không có lập trường trên sóng truyền hình

Lâm Khánh Chi kể lại quá trình chuyển giới đau đớn: "Có chết trên bàn mổ cũng chấp nhận"

Lâm Khánh Chi

học viện mẹ chồng

Sao Đông Dương Mịch 8 giờ trước

Những Hoa đáng này rất nổi tiếng, nhưng vấn đề của họ chính là lượng anti-fan cũng ngang bằng cả lượng fan luôn!

Quốc tế phim ảnh 10 giờ trước

Thế giới điện ảnh vốn là nơi biến những điều không thể thành có thể. Vậy thì bạn có biết, ở phía sau hậu trường họ đã làm điều đó như thế nào?

Được biết, các đầu bếp thành viên của Hội đầu bếp chuyên nghiệp SG cùng với các đơn vị sẽ tham gia chế biến 182 món chay để xác lập kỷ lục Việt Nam.

Xã hội vụ án 11 giờ trước

Mỗi khi có một nạn nhân bị sát hại, thi thể của họ đều có gắn một quân bài, trên có chữ “Alice” viết bằng máu.

Khám phá Sát nhân 11 giờ trước

Cảnh sát Trung Quốc trao thưởng 200.000 nhân dân tệ cho bất cứ thông tin nào có được về tên hung thủ cuồng sát những phụ nữ mặc đồ đỏ

Theo chia sẻ của một diễn viên thì công ty của Hải Quân đã đóng cửa, mọi thứ được thu dọn sạch sẽ một cách đột ngột mà không có lấy một lời thông báo.

X Ðóng