Làm gì khi người yêu và bạn thân ghét nhau?

Rõ ràng là bạn yêu cả hai người bọn họ và không muốn làm tổn thương ai. Vậy nên làm gì nếu hai người họ ghét nhau và bạn thì đứng giữa?

Dành thời gian cho từng người

Bạn có lẽ muốn dành thời gian để bạn, người ấy và cô nàng bạn thân cùng đi chơi để xóa bỏ hiềm khích giữa hai người. Tuy nhiên, tốt nhất là bạn nên đi chơi riêng và dành thời gian cho từng người. Hãy nhỏ to với anh ấy những điều tốt về cô bạn thân của bạn, bảo anh ấy đi chơi cùng hội của mình để bạn có thể dành thời gian cho đám bạn thân của bạn. Dần dần anh ấy sẽ quên đi mối bất hòa đấy thôi.

Trò chuyện

Không phải ngẫu nhiên mà anh ấy ghét bạn thân của bạn. Hẳn anh chàng mà bạn lựa chọn phải có lý do nào đấy. Hãy trò chuyện với anh ấy để tìm hiểu nguyên do. Hãy phân tích cho anh ấy hiểu tính cách cô nàng bạn thân của bạn. Một khi bạn đã biết nguyên nhân tại sao, mọi chuyện xử lý cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Kết hợp với bạn thân của anh ấy

Nếu bạn vẫn muốn đi chơi với cả anh ấy và bạn thân của bạn cùng một lúc, hãy rủ thêm bạn thân của người ấy đi cùng. Có một người thân thiết ở cạnh sẽ giúp anh ấy cảm thấy thoải mái hơn. Chắc chắn đôi khi cũng sẽ có vài giây phút khó xử, nhưng anh ấy sẽ hiểu bạn đang muốn anh ấy hiểu hơn về cô bạn gái của bạn. Tuy nhiên đừng lạm dụng những cuộc hẹn kiểu này quá nhiều vì anh ấy có thể khó chịu đấy.

Tìm sở thích chung

Có thể hai người không thích nhau vì họ không có cùng sở thích hay điểm chung nào. Bạn có thể nói chuyện riêng với từng người và giúp họ tìm ra điểm chung giữa hai người. Biết đâu họ cùng thích chạy bộ hay cùng thích một bộ phim nào đấy. Bạn có thể rủ người ấy và cô bạn của mình cùng tham gia hoạt động đấy. Tình hình sẽ được cải thiện rất nhiều nếu hai người họ tìm được tiếng nói chung về một chuyện nào đó.

Đề nghị anh ấy tôn trọng bạn

Nếu người yêu của bạn thường tìm nhiều lời lẽ tồi tệ để nói về bạn thân của bạn, nhằm khiến bạn thay đổi suy nghĩ về cô bạn của mình, hãy nói rõ điều ấy cho anh ấy biết. Nếu anh ấy không thể làm hòa với bạn thân bạn, hãy đề nghị anh ấy ít nhất đừng làm tổn hại đến tình bạn giữa hai người. Anh ấy không có quyền kiểm soát bạn chơi với ai, hãy đề nghị anh ấy tôn trọng bạn và cả bạn thân của bạn.

Đừng cố quá sức

Nếu bạn đã làm đủ mọi cách mà vẫn không thể cải thiện tình hình, hãy mặc kệ mọi thứ. Thực chất là bạn vẫn có thể vui vẻ mặc cho người yêu bạn có ghét bạn thân của bạn đến cỡ nào đi chăng nữa. Đừng nạt nộ anh ấy vì điều này, cũng đừng than phiền với cô bạn thân của bạn. Nó chỉ khiến mọi chuyện trở nên mệt mỏi và xấu thêm mà thôi.

Đừng lựa chọn

Nếu anh ấy bắt bạn phải lựa chọn giữa anh ấy hay cô nàng bạn thân của bạn, hãy nói rõ với anh ấy rằng bạn không muốn như thế. Bạn không cần thiết phải lựa chọn giữa tình yêu và tình bạn. Bạn xứng đáng có cả hai thứ. Nếu anh ấy tôn trọng bạn, anh ấy sẽ tôn trọng lựa chọn của bạn. Nếu anh ấy chỉ vì chuyện đó mà chia tay bạn, rõ ràng người ấy không phải là người phù hợp dành cho bạn.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

8 điều cần làm khi người yêu của bạn ngoại tình

4 cung hoàng đạo dễ dàng quên tình cũ nhất

Những kiểu chàng trai dễ bị các nàng khác "dòm ngó"

Bạn bè

Người đẹp 27 phút trước

Lý Nhã Kỳ chính thức xác nhận là giám khảo đầu tiên tại Việt Nam sẽ 'cầm cân nảy mực' để tìm ra thí sinh xứng đáng nhất nhận vương miện Hoa hậu Hòa bình.

Người đẹp 55 phút trước

Trong vòng 4 tiếng sau khi lọt top 2, Đỗ Mỹ Linh đã vươn lên dẫn đầu bình chọn và chiếm "thế thượng phong" tại Miss World 2017.

Sao Đông Sao Kpop 1 giờ trước

Trở lại đấu trường Kpop sau 7 tháng vắng mặt, EXO vẫn cho thấy sức mạnh đáng gờm của "ông hoàng bán đĩa" nay đã có chỗ đứng ở hạng mục nhạc số.

Sao Đông 1 giờ trước

Mặc dù tạo nên những thành tích “khủng” ngay từ khi mới ra mắt thế nhưng DNA của BTS vẫn tồn tại những điểm không hoàn hảo trong mắt giới phê bình.

Sao Đông 1 giờ trước

Đài truyền hình KBS vừa chính thức đưa ra thông báo về việc sẽ không phát sóng một số ca khúc trong album mới nhất của BTS.

Thời trang Hoa 1 giờ trước

Mới đây, ban tổ chức cuộc thi “Thiết kế trang phục dân tộc cho đại diện Việt Nam'' tại Miss Universe đã chính thức công bố danh sách Top 15 mẫu dự thi đạt giải.

Trang điểm YAN Beauty 1 giờ trước

Tất cả chỉ gói gọn trong 2 từ khóa “nhẹ nhàng” và “không trôi” và đây chính là 5 gạch đầu dòng cần nhớ khi trang điểm ngày mưa để bạn gái tỏa sáng!

X Đóng