Làm gì khi chàng luôn đặt bạn sau “đám chiến hữu”

|

Đã có không ít bạn phải chạnh lòng khi luôn bị “lép vế” so với đám cạ cứng của chàng, và chàng luôn ưu tiên đám chiến hữu trước nhất. Phải làm gì bây giờ?

con gái, dù biết là ích kỉ nhưng ai cũng muốn mình “là một, là riêng, là thứ nhất” trong mắt người yêu, luôn muốn mình là mối quan tâm duy nhất của chàng. Thế nhưng, ngoài gia đình, người thân, thì những mối quan hệ xung quanh cũng sẽ khiến chàng bị phân tâm khỏi bạn. Đã có không ít bạn phải chạnh lòng khi luôn bị “lép vế” so với đám cạ cứng của chàng, và chàng luôn ưu tiên đám chiến hữu trước nhất. Phải làm gì bây giờ?

1. Luôn đi cùng chàng nếu có thể

Hãy luôn tận dụng cơ hội để được “song hành” cùng chàng đến bất cứ nơi nào nếu có thể. Đây không chỉ là dịp để hai người được hẹn hò mà còn là lúc thích hợp để bạn ra mắt, chào hỏi bạn bè, người quen của chàng. Việc ít khi xuất hiện bên cạnh chàng vô tình lại khiến bạn càng trở nên “lu mờ” hơn. Khi chàng đã luôn đặt mình sau “đám chiến hữu”, thì đây chính là cơ hội để bạn nhắc khéo người yêu rằng “ngoài bạn bè anh, thì em vẫn luôn ở đây đấy!”

Làm gì khi chàng luôn đặt bạn sau “đám chiến hữu”

2. Đừng tạo khoảng cách với bạn chàng

Hãy cố gắng giữ gìn mối quan hệ tốt đẹp với bạn bè của chàng, dù cho không ít lần chính họ là nguyên nhân khiến bạn tủi thân và chạnh lòng. Khi chàng đã đặt bạn bè lên trên, nghĩa là chàng rất xem trọng họ, điều này không hẳn lúc nào cũng xấu. chỉ là chàng chưa biết cách để cân bằng được giữa người yêu và đám chiến hữu mà thôi.

Nếu bạn có thái độ không hài lòng về những người bạn của chàng, thậm chí thể hiện ngay cho anh ấy thấy, thì bạn đã hành động rất sai lầm. Nó chỉ làm tình hình thêm xấu đi.

Làm gì khi chàng luôn đặt bạn sau “đám chiến hữu”

3. Đừng buộc chàng lựa chọn

Đừng bao giờ hỏi chàng những câu như “với anh, em hay bạn bè quan trọng hơn?”. Một khi bạn hỏi câu đó, cũng nghĩa là niềm tin nơi chàng đã bị đánh mất. Có thể, việc đối xử vô tâm của chàng khiến bạn suy nghĩ quẩn quanh xem “ai hơn, ai thiệt”, thế nhưng đừng khiến chàng phải đứng giữa ranh giới của sự chọn lựa. Thực tế, sẽ chẳng có câu trả lời nào khiến cả hai cùng thoải mái, phải vậy không?

Làm gì khi chàng luôn đặt bạn sau “đám chiến hữu”

4. Để đặc quyền của người yêu lên tiếng!

Đây chính là lúc sử dụng đến sự khéo léo và tinh tế của mình đấy! Hãy cư xử thật tinh ý mỗi khi bạn vô tình bị cho ra rìa. Giận dỗi, chiến tranh lạnh… ở một mức độ vừa phải có thể được chấp nhận trong trường hợp này, nó sẽ đủ để khiến chàng phải suy nghĩ.

Nếu cứ “ngựa quen đường cũ” thì chẳng còn lựa chọn nào khác ngoài việc trò chuyện và chia sẻ thẳng thắn với chàng về những gì bạn đang nghĩ. Đừng khiến tình hình căng thẳng bằng những chất vấn, hay dò xét. Một cuộc nói chuyện nhẹ nhàng nhưng sâu sắc sẽ có tác dụng hơn rất nhiều!

Con trai thường dễ vô tâm với ngay cả chính người mà mình yêu. Thế nhưng, dù “ăn vào máu” thì nếu thực sự cố gắng, con trai cũng sẽ thay đổi được thôi. Các chàng trai nên chú ý hơn nữa để cân bằng giữa bạn gái và đám chiến hữu của mình nhé! Rõ ràng cả hai bên đều rất quan trọng đúng không? Thế nên, dù tình cảm thể hiện theo những cách khác nhau thì họ cũng cần được “yêu” như nhau!

loading...
YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube