Làm gì để kiếm một triệu đôla trong một tháng?

Câu hỏi có vẻ hơi xa thực tế này chính là điều mà Ben, Dave, Jonnie và Duncan tự đặt ra cho chính bản thân họ. Và đương nhiên, nó cũng chính là mục tiêu 75 trong “Bản danh sách 100” của 4 chàng trai cá tính này.

Kiếm một triệu đôla trong một tháng?
Mục tiêu đầy tham vọng

Kiếm một triệu đôla trong một tháng?
Jonnie cùng các bạn của anh quyết tâm thực hiện mục tiêu “triệu phú” này của mình.

Đặt ra những thử thách cho bản thân, tự đưa mình bước đi trên con đường tìm đến một cuộc sống không hối tiếc. Bản lĩnh nam nhi, ý chí kiên cường ,cùng trái tim yêu thương những giá trị tốt đẹp của cuộc sống, đã phần nào được bốn anh chàng của “Bản Danh Sách 100” thể hiện qua việc hoàn thành xuất sắc từng mục tiêu một.

Năng lượng tuyệt vời có được từ những thành công trước, lần nữa khiến Ben, Duncan, Jonnie lao vào công cuộc trở thành triệu  phú  bằng mọi cách khác nhau.

Nghiên cứu, tham khảo  kinh nghiệm từ những  bậc lão làng trong kinh doanh, từng người đều đã tìm ra những phương thức riêng của mình để  có thể nắm gọn một triệu đôla và ra sức hoàn thành nó trong vòng một tháng.

Kiếm một triệu đôla trong một tháng?
Duncan quyết tâm trở thành triệu phú trong làng thời trang.

Kiếm một triệu đôla trong một tháng?
Anh ra sức học hỏi kinh nghiệm kinh doanh từ người sáng lập thương hiệu thời trang Von Dutch.

Kiếm một triệu đôla trong một tháng?
Ben mang quyết tâm làm giàu của mình đặt cược vào những chú ngựa trên đường đua ở San Diego.

Kiếm một triệu đôla trong một tháng?
Duncan đầu tư vào vàng. Bằng sự quyết tâm và sự tính toán chặt chẽ, Duncan hy vọng thứ kim loại đắt tiền này sẽ đem đến cho anh một triệu đôla.

Cuộc hành trình tìm kiếm những điều bản thân mong muốn. Chuyến du hành đầy mạo hiểm cho những thử thách khó khăn tạo ra từ chính bản thân .Để đến với mục tiêu của mình, Jonnie, Duncan, Ben, Dave sẽ thực hiện những dự định “triệu đô” của mình ra sao? Mục tiêu “triệu phú” có thành hiện thực?

Đón xem “Bản Danh Sách 100”  được phát sóng trên YANTV vào 20h45 thứ 2 hàng tuần để cùng phiêu lưu vào cuộc hành trình mạo hiểm trở thành triệu phú của Ben, Jonnie, Duncan và Dave nhé.

Bản danh sách 100

Game Liên Quân Mobile 7 giờ trước

Mới đây, nhà đương kim vô địch thế giới đã có những chia sẻ rẩt thú vị về cách chơi xạ thủ hot nhất hiện nay: Elsu trong Liên Quân Mobile.

Sao Tây Ariana Grande 7 giờ trước

Sau khi chia tay với Pete Davidson và thậm chí bị bạn trai cũ đem ra cợt nhả trên truyền hình, người hâm mộ bất ngờ trước thái độ của Ariana Grande.

Điểm hẹn THPT FPT 7 giờ trước

Để mang đến cho các bạn nữ một ngày 20/10 đầy ý nghĩa, các nam sinh trường THPT FPT đã không ngần ngại hy sinh bản thân đóng giả làm con gái.

Những lưu ý cần biết khi chọn mua laptop để đáp ứng nhu cầu, mục đích sử dụng với mức ngân sách cho phép.

Sao Việt Sao Việt 24h 8 giờ trước

Dù yêu nhau dài thập niên kỷ nhưng các cặp sao Việt dưới đây vẫn không thể đi hết đoạn đường còn lại cuộc đời.

Khám phá trinh tiết 9 giờ trước

Trong một báo cáo về vấn đề này năm 2017, HRW gọi kiểm tra trinh tiết là một hình thức bạo lực dựa trên phân biệt giới tính và kéo dài suốt nhiều năm.

Du lịch Hàng không 9 giờ trước

Những năm 1930 đến 1980, những hãng hàng không mới ra đời và đi vào hoạt động, đã đem lại cho những vị hành khác lúc bấy giớ những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ

X Ðóng