Lâm Canh Tân bị bắt gặp qua đêm với sao Hồng Lâu Mộng

Bộ phim Kiếm Của Tam Thiếu Gia do Nhĩ Đông Thăng làm đạo diễn đã khởi máy từ cuối tháng 4 và vẫn đang trong quá trình làm việc tại phim trường Hoành Điếm. Tuy nhiên vì quay trúng mùa mưa nên đoàn làm phim liên tục phải hoãn quay phim vì mưa không ngừng trong nhiều ngày.

Tưởng Mộng Tiệp
Tưởng Mộng Tiệp

Lâm Canh Tân
Lâm Canh Tân

Trong một lần theo dõi các diễn viên trong đoàn làm phim, phóng viên đã bắt gặp Lâm Canh Tân cùng trợ lý xuất hiện tại một nhà hàng. Khoảng 20 phút sau, người hâm mộ phát hiện thấy Lâm muội muội - Tưởng Mộng Tiệp cũng xuất hiện tại nhà ăn này. Ngay khi vừa bước chân vào cửa, cô liền hướng thẳng đến căn phòng mà Lâm Canh Tân và trợ lý đã đặt trước đó.

Tưởng Mộng Tiệp

Lâm Canh Tân

Lâm Canh Tân - Tưởng Mộng Tiệp
Lâm Canh Tân Tưởng Mộng Tiệp đã ở bên nhau suốt 1 đêm

Dù không thể vào nhà hàng này để theo dõi, nhưng thông qua cửa sổ căn phòng, phóng viên vẫn có thể theo dõi Lâm Canh Tân Tưởng Mộng Tiệp. Trong suốt quá trình ăn cơm, Tưởng Mộng Tiệp đều ngồi bên cạnh Lâm Canh Tân và nhìn anh chăm chú. Mỗi lần chụp ảnh chung, cô nàng đều nắm chặt lấy cánh tay của chàng Thập Tứ Aka. Khoảng 10 giờ, lái xe của Lâm Canh Tân đi ra ngoài trước để chuẩn bị xe. Một lát sau Tưởng Mộng Tiệp Lâm Canh Tân mới xuất hiện. Khi cả 2 người vừa ra nhà hàng thì bị người hâm mộ của Lâm Canh Tân bắt gặp. Dù vậy cặp đôi này vẫn tỏ ra rất bình thản khi Lâm Canh Tân ở lại để ký tên và chụp ảnh với người hâm mộ, còn Tưởng Mộng Tiệp đứng chờ 1 bên.

Lâm Canh Tân - Tưởng Mộng Tiệp

Lâm Canh Tân - Tưởng Mộng Tiệp

Khi tới khách sạn, chỉ có Lâm Canh Tân Tưởng Mộng Tiệp cùng nhau đi lên. Khi lên đến cửa phòng, Lâm Canh Tân cẩn thận quan sát xung quanh rồi mới lách người vào, Tưởng Mộng Tiệp cũng theo anh bước vào phòng. Từ lúc đó đến tận rạng sáng ngày hôm sau, Tưởng Mộng Tiệp vẫn ở trong phòng Lâm Canh Tân không hề ra ngoài.

Thập Tứ Aca bị chỉ trích vì hèn nhát, bắt cá hai tay

[Top 2013] Những trò hề trong năm 2013 của ngành giải trí Hoa Ngữ

Lâm Canh Tân khen Ngô Kỳ Long giỏi giấu chuyện hẹn hò

Lâm Canh Tân

Xã hội Facebook 6 giờ trước

Năm 2018, khi cùng chồng rời khỏi Fossil, bà Lê Diệp Kiều Trang đã chính thức đảm nhiệm vị trí giám đốc Facebook Việt Nam với trụ sở làm việc tại Singapore.

Xã hội Tai nạn hi hữu 8 giờ trước

Bé trai là con của hai vợ chồng bán nước ven đường. Do quá mải bán hàng và tiếp khách nên đôi vợ chồng đã không để ý đến con đang bò ra ngoài đường quốc lộ.

Từ ngày 21/3, cường độ bức xạ sẽ tăng nhanh, nắng nóng đi vào thời kỳ cao điểm khiến cho thời gian nắng trong ngày kéo dài hơn và cũng gay gắt hơn.

Liệu nhân vật bí ẩn nào sẽ bất ngờ xuất hiện hay siêu anh hùng nào sẽ hy sinh trong hồi đầu tiên của "Infinity war"?

Khó ai có thể cầm được nước mắt khi nghe lại câu chuyện của Hachiko - chú chó nổi tiếng nhất xứ Phù Tang khi đợi chủ 10 năm trong tuyệt vọng.

Châu Á Sao Kpop 9 giờ trước

Không chỉ hát hay mà những thần tượng này còn sở hữu giọng ca vô cùng độc đáo không thể lẫn vào đâu của Kpop.

Thời trang Thời trang sao 9 giờ trước

Đàm Vĩnh Hưng và thủ môn Bùi Tiến Dũng trở thành sao nam bắt trend sớm nhất khi diện sắc vàng rực rỡ.

Châu Á Vườn sao băng 9 giờ trước

Trong số rất nhiều phim truyền hình từng được phát sóng tại Việt Nam, những cái tên trong danh sách sau đây hẳn mọi người đều biết.

Sự thù địch của Brazil đối với người Đức cùng nỗi đau mà đội bóng thiên thanh đã phải gánh chịu chắc chắn sẽ mang đến những trận cầu hấp dẫn trước thềm WC 2018.

Khỏe đẹp Trị gàu 9 giờ trước

Khi nóng các ống tuyến tiết nhờn sẽ bị gia tăng kích thước làm lượng dầu tiết ra nhiều hơn bình thường, dẫn tới tình trạng gàu xuất hiện dày đặc.

Những món ăn này dù đã xuất hiện rất lâu rồi nhưng hương vị tuyệt vời của nó vẫn làm mê đắm bao tín đồ ẩm thực đến hôm nay.

X Ðóng