Lại rộ tin đồn Lâm Phong rời khỏi TVB

Mặc dù ban điều hành của TVB đã xác nhận tin Lâm Phong sẽ ký tiếp hợp đồng quản lý với mình, nhưng có vẻ như chàng tài tử này đang có những kế hoạch khác dành riêng cho bản thân mình.

Lâm Phong

Sau khi để vụt mất danh hiệu Thị Đế vào tay Lê Diệu Tường dù danh tiếng của bản thân không ngừng tăng cao, có nhiều bài báo cho rằng Lâm Phong không hề hài lòng với quyết định này của TVB và sẽ rời đi khi hợp đồng kết thúc vào đầu năm 2014. Vì tình yêu sâu đậm với Ngô Thiên Ngữ, anh chàng cũng đã gật đầu trở thành khách mời xuất hiện trong bộ phim điện ảnh chiếu rạp sắp tới của cô nàng. Có vẻ như anh chàng này đang tìm mọi cách để gần gũi hơn với người tình và một trong những biện pháp đó chính là gia nhập vào công ty quản lý của Ngô Thiên Ngữ là Pegasus Entertainment. của Hoàng Bách Minh.

Lâm Phong

Phóng viên Hong Kong đã phỏng vấn Ngô Thiên Ngữ trong một sự kiện thời trang hôm 11/09 để hỏi rõ thêm về kế hoạch cho tương lai của Lâm Phong. Ngô Thiên Ngữ từ chối không nói về tin đồn người yêu sắp ký hợp đồng với công ty của mình. Khi phóng viên nhắc đến việc bà Lạc Di Linh đã rất giận dữ vì Lâm Phong né tránh điện thoại bàn về công việc của mình, Ngô Thiên Ngữ đã cố ý trả lời đầy mập mờ.

Ngô Thiên Ngữ
Ngô Thiên Ngữ

Ngô Thiên Ngữ cũng nói thêm cô và Lâm Phong đều phân biệt rạch ròi giữa chuyện cá nhân và công việc. Cô khẳng định Lâm Phong có nhiều kinh nghiệm hơn mình nên anh không cần mình khuyên bảo. Khi phóng viên hỏi Ngô Thiên Ngữ có muốn Lâm Phong về công ty của mình không, cô nàng đã trả lời: "Chuyện đó không ảnh hưởng gì đến công việc của chúng tôi. Chúng tôi vẫn sẽ không được làm việc chung với nhau vì... điều quan trọng nhất chính là cơ hội để mở rộng và phát triển. Tôi thật sự không thể nói về công việc của anh ấy được."

Lâm Phong

Trong khi Lâm Phong vẫn giữ im lặng về chuyện này thì có rất nhiều trang báo khẳng định cả TVB và Pegasus Entertainment đều đang tham gia trận chiến giành giật anh chàng về phía mình. Nhiều trang báo lại dự đoán Lâm Phong đang lên kế hoạch xây dựng công ty riêng cho mình và lấn sân về phía sau hậu trường với vai trò nhà sản xuất và quản lý.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Lâm Phong tại dienanh.net

rời khỏi

Học sinh giờ đây ngày càng nảy ra những ý tưởng tặng quà táo bạo hơn khi món quà của họ không chỉ đơn giản như thế mà còn vô cùng ấn tượng và đặc biệt.

Sống Đẹp Phụ nữ 1 giờ trước

Phụ nữ muốn hạnh phúc, hãy học cách yêu chính mình trước. Hãy cứ làm lơ với những người không đáng và không phải giải thích với bất cứ ai về việc của bạn.

Quốc tế Disney 2 giờ trước

Thành quả của màn kết hợp thành công mỹ mãn giữa Disney và Fox đang dần có kết quả rõ rệt khi Disney quyết định có một số thay đổi quan trọng sắp tới.

Quốc tế Avengers 4 2 giờ trước

Một vài tình tiết trong những bộ phim sắp ra mắt của Marvel đã vô tình được tiết lộ trong những món đồ chơi sắp ra mắt.

Nhạc Việt Hoài Lâm 2 giờ trước

Tiết mục cuối cùng đầy ấn tượng của Hoài Lâm cùng với ba nuôi Hoài linh trước khi tuyên bố tạm ngừng hoạt động.

Xã hội Góc Cảnh Giác 2 giờ trước

Trầm cảm sau sinh là điều rất nguy hại đến sức khỏe và tinh thần của phụ nữ. Biết được các nguyên nhân và cách phòng tránh để ngăn ngừa những hậu quả xảy ra

Quốc tế Review 2 giờ trước

Đừng để những ấn tượng ban đầu về First Man đánh lừa bạn, bởi đây chắc chắn là bộ phim sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm có 1-0-2 về khám phá vũ trụ.

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp các quý ông thể hiện tình cảm với một nửa khiến các sao nữ hân hoan khoe quà.

Thời trang Thời trang sao 3 giờ trước

Dù đã là "mẹ 2 con" nhưng Elly Trần vẫn trung thành với phong cách mặc quần tụt để lộ múi khiến "vạn người mê" như thế này đây!

Sao Đông Thái Lan 3 giờ trước

Mẹ của Pat Napapa bị mắc bệnh nặng phải nằm liệt giường nhiều năm nay. Cô tình nguyện thay anh chị em trong nhà gánh trách nhiệm nuôi dưỡng người mẹ bệnh tật.

Sau đó, nam thanh niên lục lấy 1 số đồ trang sức rồi tẩu thoát. Người dân chạy qua kiểm tra nữ chủ quán đã tử vong.

X Ðóng