Lady Gaga "năn nỉ" mọi người hãy buông tha cho Katy Perry

Lady Gaga đã lên tiếng bảo vệ cho Katy Perry sau phần trình diễn tại AMAs 2013.

Katy Perry

Tại lễ trao giải AMAs 2013 vừa qua, Katy Perry đã mở màn chương trình bằng ca khúc vừa ra mắt Unconditionally. Với ca khúc này, Katy đã đưa khán giả đến với nước Nhật xinh đẹp khi sân khấu tràn ngập dấu ấn của đất nước này. Từ trang phục truyền thống kimono, cách trang điểm, cây dù cho đến những vũ công đều là người châu Á.

Sau phần trình diễn ấn tượng này, Katy lại nhận được rất nhiều lời chỉ trích trên các trang mạng xã hội. Họ cho rằng Katy đang có ý phân biệt chủng tộc vì đã đưa những yếu tố đậm chất Nhật Bản vào ca khúc không có liên quan gì mấy.

Sau sự cố này, Katy cùng êkíp đã lên tiếng phân trần rằng việc cô đưa những yếu tố Nhật Bản vào trong ca khúc chỉ vì cô yêu nước Nhật, yêu con người Nhật. Nhưng có vẻ như dư luận vẫn chưa chịu buông tha cho cô.

Lady Gaga

Mới đây, Lady Gaga đã trả lời phỏng vấn cho một tạp chí và cũng đã lên tiếng bênh vực, bảo vệ cho Katy Perry. Cô cho rằng những lời chỉ trích của mọi người với Katy là rất quá đáng và mong mọi người hãy để cho Katy được yên. Gaga chia sẻ: "Unconditionally là ca khúc mang ủng hộ tình yêu vượt qua mọi rào cản và tôi nghĩ rằng, dù cho là một geisha đi nữa thì họ vẫn có quyền được yêu thương".

AMAs 2013

Sao Đông Nhan sắc 25 phút trước

Những thần tượng xuất hiện trong bảng xếp hạng này sẽ khiến bạn vô cùng ấn tượng với nhan sắc của họ khi gặp ngoài đời.

"Gạo nếp gạo tẻ" tập 45: Hân sa vào lưới tình của người yêu cũ sau khi Hùng hứa sẽ giao hết tài sản cho cô.

Sao Việt Sao Việt 24h 40 phút trước

Lên tiếng đính chính thôi chưa đủ, Hoà Minzy tha thiết mong muốn đừng ai nhắc đến mình trong tình huống như những ngày qua.

Xã hội Bão số 4 1 giờ trước

Sở GD-ĐT Hà Nội yêu cầu các đơn vị tuyệt đối không tổ chức các hoạt động tập trung học sinh ngoài trời trong những ngày mưa bão.

Khám phá đồng phục 1 giờ trước

Đồng phục nữ sinh Nhật là một trong những biểu tượng văn hóa của xứ Phù Tang. Chúng được yêu thích rộng rãi trên toàn thế giới.

Trên thế giới, mỗi quốc gia, dân tộc đều có đồng phục học sinh khác nhau, gắn với bản sắc văn hóa của nước mình.

Sao Đông Sao Kpop 12 giờ trước

Khuôn mặt của ba thần tượng này là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp phương Đông và đường nét phương Tây, khiến người xem cứ muốn ngắm mãi không rời.

X Ðóng