Bên cạnh đó, Justin Bieber vừa bị photoshop hình ảnh đang phì phèo hút thuốc.

Lady Gaga hoá tượng khoả thân trên bìa album

Lady Gaga

Ngày 7/8 vừa qua, Lady Gaga đã chia sẻ hình ảnh bìa album ARTPOP với hơn 40 triệu người hâm mộ trên trang Twitter cá nhân của mình và đã có tạo hình khá ấn tượng. Chia sẻ cùng bức ảnh này, Lady Gaga đã tweet: "Ảnh bìa album ARTPOP hoàn chỉnh. Tôi đã khá lo lắng và vui mừng để chia sẻ hình ảnh này, một phần của trái tim tôi".

Hình ảnh này sẽ được trưng bày vào ngày 10/11 tại buổi tiệc ra mắt RAVE ARTPOP, một ngày trước khi album được phát hành.

Hình ảnh Justin Bieber hút thuốc là giả

Justin Bieber

Mới đây, Justin Bieber đã khuấy động mạng xã hội Twitter khi bức ảnh anh chàng đang hút thuốc bên cạnh cô gái được cho là Ariana Grande, cô bạn thân mà Justin đã có nụ hôn thắm thiết lên má vào ngày 8/8 trước đây.

Tuy nhiên theo trang TMZ, hình ảnh này đã bị chỉnh sửa và cô gái trong ảnh không phải là Ariana Grande. Không chỉ vậy, TMZ còn cho rằng việc Justin hút thuốc trong ảnh chỉ là photoshop, không phải hình ảnh thực. Sự việc đã khiến "cư dân" Twitter xôn xao nhưng cả hai nhân vật chính vẫn chưa lên tiếng bình luận về vấn đề này.

Justin Bieber

Về phía Ariana Grande cô nàng đã khá bức xúc và chia sẻ với J-14 về Justin: "Thật nực cười. Mọi người cho rằng chúng tôi đã có rất nhiều thời gian bên nhau vì chúng tôi cùng nhau đi lưu diễn. Nhưng thực tế, tôi chỉ gặp cậu ta một lần vào khoảng 5 phút".

Thích và chia sẻ bài viết trên facebook:
Bình luận