Lạ mắt với streetstyle cực chất của các Fashionista Sài Gòn

|

Cái hồn của thời trang nằm trên đường phố. Đó là nơi những người không thuộc chuẩn mực cái đẹp thỏa sức mặc đẹp và là chính mình.

Chỉn chu trong ăn mặc, thanh lịch trong phong thái là hai yếu tố đẩy lùi cái bụi bặm của phố xá và nâng cao giá trị của những trang phục hàng ngày. Chính phong cách sống hiện đại đó đã truyền cảm hứng cho Zalora thực hiện một dự án xoay quanh những nhân vật có sức ảnh hưởng tới giới trẻ và câu chuyện thời trang riêng biệt của họ.

Trong tập đầu tiên, Zalora hân hạnh giới thiệu 9 nhân vật có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội trong thời gian qua ở Việt Nam. Những người yêu thời trang chắc chắn sẽ không còn xa lạ gì với phong cách thời trang đầy cá tính của cặp đôi Stylist Lâm Thúy Nhàn - Quang Minh, phong cách nam tính thanh lịch của nhiếp ảnh gia Thiên Minh hay những cách mix-match độc đáo của Stylist Hoàng Ku. Ngoài ra, những cái tên trẻ nhưng đầu tiềm năng trong làng thời trang như người mẫu Honey Nguyễn, Brian Trần, Vee NguyễnMike Phạm cũng lần đầu tiên được giới thiệu mang đến cho người xem một cái nhìn đầy màu sắc về phong cách của giới trẻ. Zalora đã tìm được cảm hứng từ chính nơi đây và sẽ tiếp tục mang tới những trải nghiệm thời trang ý nghĩa nhất thông qua dự án mới này.


Nhiếp ảnh gia Thiên Minh


Người mẫu Madox Nguyễn


Cặp đôi stylist Lâm Thúy Nhàn - Quang Minh

Xem thêm

Bộ sưu tập thu - đông của nhãn hiệu ZALORA chính thức ra mắt

ZALORA- trang trực tuyến hàng đầu, vừa giới thiệu bộ sưu tập đầu tiên của nhãn hiệu thời trang độc quyền mang tên ZALORA tại Việt Nam.

Xem thêm

ZALORA hợp tác phát triển cộng đồng thời trang Hà Nội

Công ty ZALORA Việt Nam, doanh nghiệp bán lẻ thời trang trực tuyến hàng đầu Việt Nam, chính thức tổ chức buổi họp báo mang tên “Hello Hanoi”

Xem thêm

“Online fashion week 2015” – Giảm giá cực mạnh từ Zalora

Cùng Zalora tận hưởng và trải nghiệm những ưu đãi tốt nhất đến từ các nhãn hiệu thời trang high-street hàng đầu trong và ngoài nước.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...