Lạ kì bà mẹ 5 con tự biến mình thành búp bê Barbie sống

|

Bà mẹ 5 con Nannette, 42 tuổi đến từ nước Mĩ đã chi hơn 500 nghìn USD để biến bản thân trở thành một búp bê Barbie sống.

Vì quá đam mê mái tóc vàng óng ả, làn da nâu khỏe khoắn cùng thân hình đồng hồ cát nóng bỏng của búp bê Barbie, cô Nannette Hammond, 42 tuổi tới từ thành phố Cincinnati, bang Ohio, Mỹ đã không ngần ngại chi nhiều tiền phẫu thuật để có được vẻ ngoài như ý muốn.

Được biết, Nannette bắt đầu thẩm mĩ từ năm 27 tuổi. Tới nay, cô đã chi khoảng 350.000 bảng Anh (hơn 11 tỷ VND) cho một loạt các ca phẫu thuật như nhuộm da nâng ngực, bơm môi, tiêm botox, xăm môi mày, nhuộm tóc, thậm chí cả nối móng tay. Không chỉ thế, bà mẹ 5 con này còn bỏ ra 175.000 bảng Anh (hơn 5 tỷ VND) để tậu bằng được chiếc Porsche màu hồng và vô số quần áo, phụ kiện đúng chuẩn Barbie

Với tiêu chí sống ảo là trên hết, Nannette cũng rất chịu khó khoe thành quả thẩm mĩ của mình lên Instagram. Chia sẻ với báo giới, chị cho biết ban đầu mình chỉ dùng mạng xã hội kiểm tra con cái rồi dần bị nghiện từ lúc nào không hay. Thậm chí, Nannette còn nhờ chính con mình "tác nghiệp" luôn.

Tất nhiên, Nannette cũng vấp phải sự phản đối và chỉ trích của người xung quanh, đặc biệt là phụ huynh của bạn con mình. Họ cho rằng những điều chị làm khá lố bịch và sẽ trở thành tấm gương xấu cho con trẻ. Song, thật may mắn cho Nannette vì luôn có gia đình ở bên ủng hộ. 

Nguồn: New Dogs TV

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube