La Chí Tường khó chịu khi bị chê không có giọng hát

Anh muốn chứng minh cho khán giả thấy mình là ca sĩ có thực lực trong concert vào ngày 13/4 tới.
 
Hôm 1/4, La Chí Tường có tổ chức buổi họp báo quảng bá  concert sắp tới của mình mang chủ đề "Over The Limit World Live Tour" tại Thượng Hải vào ngày 13/4 sắp tới.
 
La Chí TườngLa Chí Tường Show Lo
 
Dù mang danh hiệu " Ông hoàng nhạc Dance xứ Đài", nhưng La Chí Tường luôn gặp phải định kiến là những ca sĩ vừa hát vừa nhảy trên sân khấu thường có hạn chế về giọng hát. Anh bức xúc: "Mỗi lần nghe họ nói như vậy, tôi cảm thấy rất khó chịu. Đã có lần tôi cùng Thái Y Lâm muốn chứng minh điều này. Thật ra việc vừa hát vừa nhảy không hề đơn giản chút nào. Khi đứng trên sân khấu trước nhiều khán giả, bạn phải hát live, lại phải vừa nhảy vừa hát. Chuyện hát xong bài sôi động, chưa kịp nghỉ ngơi đã phải hát tiếp một bài ballad là điều không phải dễ dàng gì. Bản thân tôi cũng đã tập luyện rất nhiều để mong muốn gửi đến cho những khán giả những màn biểu diễn tốt nhất". La Chí Tường cũng hi vọng quan concert này, khán giả sẽ thừa nhận anh là một ca sỹ có thực lực. 
 
Show Lo La Chí TườngShow Lo La Chí TườngShow Lo La Chí Tường
 
Bên cạnh âm nhạc,  La Chí Tường chia sẻ anh không quên phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực điện ảnh. Sau Tây Du Giáng Ma, anh hi vọng sẽ tiếp tục được hợp tác với đạo diễn Châu Tinh Trì, bất kể là vai chính hay vai phụ. "Tôi không hề nề hà vai lớn hay vai nhỏ, chính hay phụ, vì bất kỳ nhân vật nào trong phim của Châu Tinh Trì đều đặc biệt cả"- "Ông hoàng nhạc dance xứ Đài" cho biết.

 

La Chí Tường

Sao Đông Dương Quá 2 giờ trước

Bên cạnh Tiểu Long Nữ và Dương Quá thì vai diễn Quách Tương của Thần Điêu Đại Hiệp 2018 cũng được gây chú ý...

Game Game 2 giờ trước

Halloween đang đến gần và game kinh dị là "món ăn" không thể nào thiếu trong dịp này. Những tựa game này sẽ giúp bạn có một mùa lễ hóa trang vô cùng rùng rợn.

Sao Tây Aquaman 2 giờ trước

Ở độ tuổi 39, cuộc sống phóng khoáng, tự do của "Aquaman" Jason Momoa thực sự truyền cảm hứng cho rất nhiều fan hâm mộ.

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Câu chuyện các mỹ nhân trong showbiz Việt bị nhận phải những tin nhắn với lời mời nhạy cảm như thế này là điều không hiếm thấy.

Công nghệ ĐỒ CÔNG NGHỆ 3 giờ trước

Công nghệ dần đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống con người, ngay cả những khi đi du lịch xa.

Khám phá Ấn Độ 3 giờ trước

Đừng dại dột mà đến thăm những địa điểm mà mọi người đã treo bảng cấm, nếu bạn không muốn tự hại đến tính mạng bản thân

Khám phá Thí nghiệm lạ 4 giờ trước

Các nhà khoa học Trung Quốc mới đây đã đưa khoa học tiến thêm một bước mới khi khiến hai chuột cái đẻ ra con mà không cần sự hỗ trợ của chuột đực nào.

X Ðóng