KYMCO Việt Nam trao quà cho học sinh nghèo đạt thành tích tốt

Ngày 14/06/2018 vừa qua, Công ty xe máy KYMCO Việt Nam đã chọn lựa và trao phần quà giá trị là sáu chiếc xe máy Visar cho sáu em học sinh nghèo vượt khó có thành tích tốt trong học tập tại địa bàn thành phố Cần Thơ.

Hoạt động này nằm trong chuỗi chương trình “Hành trình Văn hóa Giao thông” diễn ra tại 15 trường Trung học Phổ thông do Công ty xe máy KYMCO Việt Nam phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên - Thành Đoàn TPHCM và Thành Đoàn Cần Thơ tổ chức. Tại đây, KYMCO Việt Nam sẽ phối hợp cùng ban giám hiệu nhà trường để chọn ra những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng có ý chí vượt khó, đạt nhiều thành tích cao trong học tập.

KYMCO Việt Nam trao quà cho học sinh nghèo đạt thành tích tốt

Thông qua chương trình, học sinh được hướng dẫn những kiến thức cơ bản về Luật, một số quy tắc tham gia giao thông văn minh, lịch sự, an toàn, giúp các em hình thành ý thức văn hóa giao thông, cách ứng xử trong những tình huống nhất định, góp phần kéo giảm tình trạng tai nạn giao thông ở lứa tuổi thanh thiếu niên.

KYMCO Việt Nam trao quà cho học sinh nghèo đạt thành tích tốt

Ông KO YU CHIA – Giám đốc Bộ phận Kế hoạch Công ty xe máy KYMCO Việt Nam cho biết: “Chúng tôi nhận thấy hiện nay, học sinh ở miền Tây đang rất có nhu cầu về sử dụng xe 50 phân khối. Tháng 4 vừa qua, chúng tôi phối hợp với các đơn vị tổ chức hướng dẫn Luật cho các em, nhằm giúp các em điều khiển xe an toàn hơn. Và chúng tôi cũng muốn góp chút công sức của mình hỗ trợ các em học sinh nghèo có điều kiện đến lớp. Thông qua việc tặng xe lần này, hy vọng đây sẽ là món quà để động viên các em phấn đấu học tập ngày càng tốt hơn”.

KYMCO Việt Nam trao quà cho học sinh nghèo đạt thành tích tốt

Trong khuôn khổ chương trình, Công ty KYMCO tặng 6 chiếc xe máy Visar 50 phân khối, trị giá từ 15 – 20 triệu đồng/chiếc, cho học sinh các trường Trung học Phổ thông gồm: Trường Nguyễn Việt Hồng, Bùi Hữu Nghĩa, Bình Thủy, Lương Định Của, Dân tộc Nội trú và trường Chuyên Lý Tự Trọng, nhằm giúp các em hoàn cảnh khó khăn có phương tiện để tiếp tục đến trường.

KYMCO Việt Nam trao quà cho học sinh nghèo đạt thành tích tốt

Sau khi tìm hiểu hoàn cảnh gia đình các em học sinh nghèo trên địa bàn TPHCM và Cần Thơ, trong tương lai gần Công ty xe máy KYMCO dự kiến sẽ tiếp tục xây dựng các chương trình hỗ trợ học bổng nhằm tiếp thêm động lực, giúp các em vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, vững bước trên con đường học tập.

Angela Phương Trinh khoe sắc bên Salim cá tính tại sự kiện thời trang

HẸN NHAU CUỐI TUẦN: GIỚI TRẺ RỤC RỊCH ĐI NGHE HOA VINH HÁT TẠI PHỐ ĐI BỘ

Những kiểu tóc nam từng ‘làm mưa làm gió’ 100 năm qua, tóc bổ luống chưa bao giờ hết ‘hot’

Thông tin hữu ích

xe máy KYMCO

Sao Việt Sao Việt 24h 4 giờ trước

Sau tất cả, Trường Giang cũng đã chính thức lên tiếng về thông tin đám cưới mà Nhã Phương vừa chia sẻ chiều 20/8.

Với "phong cách tạo hình" đáng yêu cho 4 đứa con, ông bố này đã gây sốt cộng đồng mạng chỉ sau những hình ảnh chớp nhoáng.

Những điều tưởng chừng như bình thường trong cuộc sống đôi khi lại "sai không tưởng" mà ta chưa hề biết

Bóng đá ASIAD 2018 6 giờ trước

Các trận đấu cuối cùng của vòng bảng môn bóng đá nam kết thúc cũng chính là lúc đối thủ của Olympic Việt Nam ở vòng 1/8 lộ diện.

Xã hội Truy Sát 8 giờ trước

Dũng mang một can xăng rồi leo tường đột nhập vào nhà chị Huệ, lấy xăng đổ lên người cả 3 mẹ con chị. Cháu Linh, Nhung tìm cách chạy thì tên này châm lửa đốt.

Khám phá chửi thề 8 giờ trước

Chửi thề không đơn giản là vài ba từ tục tĩu đâu nhé, thực ra việc chửi bậy cũng có nhiều sự thật hay ho đằng sau nó lắm đấy, hãy cùng khám phá nào!

Châu Á Châu Tấn 8 giờ trước

Nhắc đến Châu Tấn, ai cũng rõ cô là một trong những diễn viên nữ đẹp nhất màn ảnh Trung Quốc nhưng không ngờ hồi còn là thiếu nữ cô lại có thể đẹp đến như vậy.

Khám phá đàn ông 8 giờ trước

Chứng kiến những biểu hiện này của đấng mày râu mỗi ngày là chị em "từ chết đến bị thương" thôi rồi!

Khám phá quảng cáo 8 giờ trước

Có những tấm bảng quảng cáo chỉ có người sở hữu đầu óc thông minh và thật sự khôi hài mới nghĩ ra nổi

X Ðóng