Kỳ lạ sinh vật đầu cá, đuôi tôm, thân trong suốt

Stewart Fraser, một ngư dân New Zealand đã phát hiện ra một sinh vật trong suốt kỳ quái nổi trên mặt nước ở khu vực biển cách bán đảo Karikari, New Zealand khoảng 70km về phía Bắc.

Kỳ lạ sinh vật đầu cá, đuôi tôm, thân trong suốt

Hình dáng kỳ quái của sinh vật thu hút sự chú ý của nhiều người, nó có hình dáng đầu của một con cá, đuôi tôm và thân hình hoàn toàn trong suốt.

Kỳ lạ sinh vật đầu cá, đuôi tôm, thân trong suốt
Vách ngăn có thể nhìn xuyên thấu ở sinh vật kỳ lạ. 

Kỳ lạ sinh vật đầu cá, đuôi tôm, thân trong suốt
Sinh vật trong suốt giống như thạch.

Kỳ lạ sinh vật đầu cá, đuôi tôm, thân trong suốt

Deborah Cracknell, người đứng đầu viện Hải dương thủy sinh quốc gia ở Plymouth cho rằng đó là một con bống biển. 

Loài bống biển thường được tìm thấy ở vùng biển lạnh, tập trung nhiều ở Nam Đại Dương.  Thân hình trong suốt của sinh vật này giúp chúng ngụy trang trong nước dễ dàng và tránh được kẻ thù.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Biển

Động vật

Kỳ lạ

Học đường Bóng đá 54 phút trước

Đề thi môn Ngữ văn đã đề cập đến chiến thắng của U23 Việt Nam được lan truyền trên mạng xã hội khiến cư dân mạng đều muốn làm thử.

Xã hội Trận chung kết 54 phút trước

"Săn lùng" visa, công ty thưởng lớn cho mỗi nhân viên 3 triệu và được nghỉ dài hạn... Đó là những gì đang diễn ra sau khi U23 làm nên chiến thắng chấn động.

Hãy thử nghĩ xem nếu một ngày được nhìn thấy mấy thứ "ngầu lòi" thế này thì tha hồ mà chụp ảnh để khoe thiên hạ vì kỳ lạ muốn xỉu cơ mà.

Xã hội Mẹo hay hữu ích 1 giờ trước

Có những loại kính đặc biệt giúp kẻ gian lén theo dõi người khác trong khi nạn nhân không hề hay biết gì hết. Có bí mật nào nằm trong những tấm kính đó?

Xã hội Bộ tranh ý nghĩa 1 giờ trước

Để vượt qua những khó khăn ấy, bạn có thật sự hiểu hết những chân lý tưởng đơn giản nhưng lại vô cùng thâm sâu của cuộc sống?

Đúng là có xe đạp dùng xe đạp, có ba gác dùng ba gác, còn không có gì thì... đi bộ. Không khí cả nước chưa bao giờ vui đến thế.

Xã hội trận bán kết 1 giờ trước

4 bà bầu này dù đã chuẩn bị vào phòng chờ sinh nhưng vẫn cố gắng hướng mắt lên màn hình, chăm chú theo từng đường bóng của các cầu thủ U23 Việt Nam.

Các "chuyên gia ảnh chế" đã tung hàng loạt ảnh chế U23 hết sức hài hước khiến cư dân mạng vô cùng thích thú!

Bóng đá U23 Châu Á 1 giờ trước

Các cầu thủ của chúng ta đang rất hạnh phúc và sung sướng sau khi giành chiến thắng lịch sử trước ứng cử viên cho chức vô địch U23 Qatar.

X Ðóng