Kỳ lạ chú gấu cứu quạ khỏi chết đuối

Thay vì ăn thịt con mồi, con gấu cố gắng đưa con quạ đang sắp chết đuối lên khỏi mặt nước.

Hình ảnh này được ghi lại từ vườn thú Budapest, Hungary. Một con gấu lớn đang di chuyển gần một hồ nước nhỏ. Đúng lúc này, có một con quạ đen đang vùng vẫy dưới nước và sắp chết đuối.

Thay vì ăn thịt con mồi một cách dễ dàng, con gấu cố gắng sử dụng bàn chân lớn để đưa quạ lên khỏi mặt nước, sau đó thả con vật xuống chỗ đất khô, giúp nó thoát chết. Khi được đưa lên bờ, con quạ cứ nằm dài trên mặt đất, nó dường như tỏ ra ngạc nhiên khi thấy mình vẫn còn sống sót.

Có ý kiến cho rằng hành động này của gấu thể hiện bản năng săn bắt cá hồi của loài gấu. Tuy nhiên, một số giả thiết khác được đưa ra là con gấu này "ăn chay", do đó không ăn thịt con mồi.

Kỳ lạ chú chó tát nước cứu cá mắc cạn

Cảm động với chú chó mừng chủ sau 2 năm xa cách

Thích thú ngắm những chú chó nhỏ nhất trái đất

gấu

Quạ

Xã hội quốc tang 46 phút trước

Theo nguồn tin từ Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương, đồng chí Trần Đại Quang, sinh năm 1956, qua đời vì mắc bệnh hiểm nghèo.

Bóng đá Ngoại hạng Anh 47 phút trước

Sau những màn trình diễn tích cực của Depay trong màu áo Lyon thời gian qua, HLV Mourinho đã có những phát biểu về việc chiêu mộ lại ngôi sao chạy cánh này.

Công nghệ APPLE 1 giờ trước

Ngày 21/9, iPhone chính thức được mở bán đợt đầu. Giá iPhone XS tại chợ đen Singapore liên tục tăng, giảm khiến cho dân buôn từ Việt Nam sang tỏ ra khá bị động.

Xã hội Cướp tiệm vàng 2 giờ trước

Tuy nhiên, lúc này chủ cửa hàng hô hoán người dân gần đó và bắt được 2 trong 3 đối tượng. Một đối tượng còn lại nhanh chân bỏ trốn lên trên tầng của cửa hàng.

Sau khi một thực khách đăng đàn trên mạng xã hội về quán bánh canh cua vỉa hè “chém giá” cắt cổ, chủ quán đã có màn đáp trả “cực gắt”.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Hình ảnh Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân đi chơi đã được một người hâm mộ chụp lại và đăng tải trên mạng xã hội.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Đây là buổi tiệc được tổ chức tại TP HCM nên chắc chắn sẽ có khá nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đến tham dự trong ngày đặc biệt này.

Tiêu Châu Như Quỳnh chính thức trở lại đường đua Vpop bằng sản phẩm âm nhạc mới, quyết tâm xây dựng lại hình ảnh trong lòng khán giả.

X Ðóng