Kỳ Hân mơ cưới Mạc Hồng Quân

|

Trong giấc mơ, siêu mẫu Kỳ Hân được ông ngoại viết thiệp mời cưới của cô với cầu thủ điển trai Mạc Hồng Quân.

Kỳ Hân mơ cưới Mạc Hồng Quân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kỳ Hân mơ cưới Mạc Hồng Quân.

Ít giờ trước, Kỳ Hân gây chú ý với status chia sẻ về giấc mơ lạ tối qua. Trong mơ, cô gặp ông ngoại và được ông viết thiếp cưới hộ. Dĩ nhiên chú rể không phải ai khác mà chính là chân sút Việt kiều điển trai Mạc Hồng Quân.

"Tối qua vừa mơ thấy ông ngoại, hi hi. Ông bảo viết tên những người bạn vào đây để ông viết thiệp cưới giúp hai cháu", Kỳ Hân chia sẻ đoạn status và không quên tag Mạc Hồng Quân.

Sau gần 11 giờ đăng tải, dòng trạng thái của Kỳ Hân hút 2,7 ngàn like. Đồng đội của Mạc Hồng Quân ở Than Quảng Ninh là Nguyễn Văn Việt thậm chí còn vào trêu đùa siêu mẫu của công ty Venus.

Siêu mẫu của công ty Venus đang hạnh phúc bên bạn trai Mạc Hồng Quân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Siêu mẫu của công ty Venus đang hạnh phúc bên bạn trai Mạc Hồng Quân.

Kỳ Hân Mạc Hồng Quân hẹn hò vào cuối năm ngoái, ít tháng sau khi cầu thủ Việt kiều chia tay bạn gái Khánh Ly. Dù không nhận được sự ủng hộ của dư luận, nhưng Kỳ HânMạc Hồng Quân ngày một gắn bó. 

Kỳ Hân mơ cưới Mạc Hồng Quân - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Dường như tình cảm của Kỳ HânMạc Hồng Quân cũng chắp cánh cho sự nghiệp riêng của mỗi người. Hiện tại, siêu mẫu của Venus vẫn rất đắt show quảng cáo và đóng phim, trong khi Mạc Hồng Quân dù chưa ghi được bàn thắng nào cho Than Quảng Ninh ở V-League 2016 nhưng anh cũng thi đấu không hề tồi.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...