Kỳ Duyên và quản lí lên tiếng về nghi án văng tục trên taxi

| 16:00 - 07/03/2016

Câu chuyện hoa hậu Kỳ Duyên bị tố cáo chửi tục trên taxi đã gây bão trên các trang mạng xã hội sáng nay. 

Một người phụ nữ có chồng lái taxi kể lại câu chuyện về Kỳ Duyên và mẹ của mình. Tài xế kể lại rằng Kỳ Duyên và mẹ mình đã có thái độ tức giận thậm chí văng tục khi cảnh sát buộc taxi phải đi đường vòng. Tiếp theo đó, khi xuống xe cả hai người phụ nữ đều tỏ ra tức giận thái quá, Kỳ Duyên quên cả việc đóng cửa xe còn mẹ cô thì đóng cửa nhưng làm kẹt tay tài xế quên xin lỗi. 

Theo đó, sự việc được kể lại một chiều gây ra nhiều tranh luận trên mạng xã hội. Trước những cáo buộc này, mẹ Kỳ Duyên đã lên tiếng: “Đó là lái xe nói luyên thuyên, việc đó hoàn toàn không xảy ra. Khi đó, sau giờ tập trở về, Kỳ Duyên đang cầm hai túi nên không còn tay để đóng cửa, cô đã phải đi vòng từ bên khác sang để đóng giùm em. Vì cô đã sử dụng xe ô tô nhiều năm nên rất ý thức được việc đảm bảo an toàn. Lái xe cũng định chạy ra nhưng cô đã đóng rồi”.

Lời phân trần của Kỳ Duyên trên trang cá nhân. (Ảnh: Internet) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lời phân trần của Kỳ Duyên trên trang cá nhân. (Ảnh: Internet)

Tiếp theo lời giải thích của mẹ, Kỳ Duyên cũng đã có đôi lời phân trần trên trang cá nhân: “Sáng vẫn dạy sớm mà sao thấy uể oải, vẫn thói quen đọc báo, vẫn thói quen thở hắt một cái và tự nói với mình rằng " Duyên ạ ! Phải cố gắng thôi...hôm nay lại là một ngày mới và khi thức dạy, mình vẫn là một ai đó..ai đó ở đây đồng nghĩa mới trách nhiệm và nghĩa vụ mà nhất định phải làm cho tốt ! "

Nhưng sáng hôm nay lạ quá, chợt thoáng nghĩ nếu sáng nay thức dạy chỉ là một cô gái bình thường, được vui tươi ca hát, sáng dạy đọc những thông tin giải trí vui vui trên báo...ấy nhưng mà ngừng lại ở đây...bởi nếu chính mình được đọc những thông tin về những scandal nào đó thì mình sẽ thế nào? Ngay lập tức để lại hàng loạt những lời lẽ thiếu văn hoá, chửi rủa thậm tệ, tẩy chay họ như đại bộ phận công chúng vẫn thường làm? Rồi lại trở về trong vị trí của mình hiện tại với cái đầu như muốn nổ tung " sao khổ tâm đến nhường này, sai thì xin lỗi, còn không làm thì phải thế nào?

iải thích? Minh oan? Không ! Thanh minh là nhận tội? Vậy đó, vẫn biết là từ khi mang trọng trách này là phải chấp nhận những nhận định từ công chúng , nhưng tại sao cố gắng hoàn thiện từng ngày mà những chuyện không có cứ dội xuống như mưa...và không biết chừng mình sẽ chết ngộp trong mưa dư luận...mà dư luận thì không mấy dịu dàng...
Trong khoảnh khắc này, con thương mẹ nhất, người mẹ chỉ biết làm sao để bảo vệ con bằng những phản ứng vụng về và tình yêu này lại một lần nữa bị công chúng đánh giá...vậy hay là mẹ phải yêu con ít hơn sao?

Là đại diện nhan sắc của đất nước, mình không được phép bờ phờ trong tích tắc nào dù mệt không thở nổi? Là người của công chúng nghĩa là đau không được kêu, buồn không được than thở, người ta có đặt điều mình cũng không được phản kháng? Giống như cứ đứng im và mặc cho người ta có làm gì, mình cũng chỉ được cười và cười vậy... Không biết con sẽ gượng được bao lâu nữa...

Chợt thấy khâm phục những anh bộ đội canh gác giấc ngủ cho Bác, dẫu có thế nào vẫn cứ đứng nghiêm trang...”

Kỳ Duyên và quản lí lên tiếng về nghi án văng tục trên taxi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Câu trạng thái của quản lí Kỳ Duyên. (Ảnh; Internet)

Bên cạnh đó, trang cá nhân của Lương Trọng Nghĩa - quản lí của Kỳ Duyên cũng đã lên tiếng:"Về việc facebook Tú Mèo viết stt vu khống Hoa hậu Kỳ Duyên cư xử khi đi taxi, vì những ngày qua tôi đi công tác Paris , vừa hạ cánh đã có quá nhiều cuộc điện thoại của phóng viên hỏi vệ sự việc này. TÔI XIN NÓI RÕ MỘT LẦN TRÊN ĐÂY (facebook tôi không bị hack)
1. Facebook Tú Mèo là một facebook giả và viết vu khống về Hoa hậu Kỳ Duyên nhằm hạ uy tín, danh dự của Kỳ Duyên. Sau khi làm chao đảo mạng 1 ngày Tú Mèo đã xoá hẳn facebook trên mạng xã hội.

2. Những tờ báo, trang tin nào chỉ dựa vào 1 trang cá nhân không có thật vu khống nhục mạ người khác để viết bài là cũng vi phạm luật báo chí và chúng tôi đang làm việc với luật sư để khởi kiện những trang tin, tờ báo này! 

3. Tất cả những gì facebook Tú Mèo đó viết một lần nữa chúng tôi khẳng định hoàn toàn bịa đặt làm ảnh hưởng đến uy tín, tinh thần của Hoa hậu Kỳ Duyên. Nếu bạn nào biết được danh tính của người Viết đó, xin cung cấp cho chúng tôi, chúng tôi sẽ nhờ pháp luật lấy lai công bằng. 
Trân trọng cảm ơn!”

Hiện tại trang cá nhân của vợ người lái taxi đã xóa dòng trạng thái cáo buộc hoa hậu Kỳ Duyên. Mong cho sự việc sẽ sớm được sáng tỏ, trả lại hình ảnh tốt đẹp cho hoa hậu Kỳ Duyên. 

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Vì sao bạn block (chặn) một ai đó trên mạng?

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube