Kỳ Duyên bức xúc lên tiếng khi danh dự bị tổn hại

| 16:42 - 08/03/2016

Hoa hậu Việt Nam 2014 tỏ ra bức xúc khi liên tiếp vướng phải những thị phi "trên trời rơi xuống" trong hai ngày qua.

Trong hai ngày vừa qua, Hoa hậu Việt Nam 2014 - Kỳ Duyên liên tiếp vướng phải hai vụ "lùm xùm" không đáng có khiến hình ảnh của cô bị ảnh hưởng nặng nề. Ngày 7/3, đồng loạt các phương tiện truyền thông đăng tải bức tâm thư do một tài khoản tên T.M "tố" Kỳ Duyên có thái độ cũng như cách hành xử kém văn hóa với một tài xế taxi. Tiếp theo đó, sáng 8/3 người hâm mộ "ngã ngửa" khi thấy hình ảnh của Kỳ Duyên bất ngờ  bị cắt ghép với mục đích xấu trên tấm poster quảng cáo cho bìa đĩa văn hóa phẩm đồi trụy và phòng khám dành cho nam giới tại Nhật Bản. Trước những sự việc mang tính chất nghiêm trọng này, Kỳ Duyên và đại diện truyền thông đã gửi phát ngôn chính thức tới công chúng.

Theo đó, Kỳ Duyên tỏ ra vô cùng sốc, cô không giấu nổi bức xúc: "Tôi không rõ nguồn gốc của tấm poster này xuất phát từ đâu nhưng nó đã trực tiếp làm tổn hại đến hình ảnh và danh dự của tôi cũng như gia đình. Tôi có cảm giác như mình bị hạ thấp, bôi xấu".

Hình ảnh của Kỳ Duyên xuất hiện trên tấm poster quảng cáo cho bìa đĩa văn hóa phẩm đồi trụy và phòng khám dành cho nam giới tại Nhật Bản - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh của Kỳ Duyên xuất hiện trên tấm poster quảng cáo cho bìa đĩa văn hóa phẩm đồi trụy và phòng khám dành cho nam giới tại Nhật Bản

Về việc bị một tài khoản facebook có tên T.M "tố" mình ứng xử văn hóa kém, đại diện truyền thông của Kỳ Duyên thẳng thắn cho biết điều này hoàn toàn vô lí, bịa đặt và có ý cố tình bôi nhọ danh dự của cô. Bởi lẽ, Kỳ Duyên luôn ý thức được cô là người của công chúng nên nhất cử nhất động người đẹp Nam Định đều suy xét một cách cẩn thân. Bản thân mẹ Kỳ Duyên cũng không bao giờ cư xử như vậy chốn đông người. Hoa hậu Việt Nam 2014 khẳng định: "Tất cả câu chuyện mà tài khoản T.M viết đều sai sự thật. Chính sự xuyên tạc, bịa đặt này làm ảnh hưởng đến tinh thần của tôi khi báo chí đồng loạt đưa tin".

Kể từ khi đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi sắc đẹp uy tín trong nước, không ít lần Kỳ Duyên vướng phải những scandal "trên trời rơi xuống". Mỗi lần gặp ồn ào, Kỳ Duyên thường im lặng bởi cô cho rằng, việc giải thích sẽ trở thành vô ích nếu công chúng chưa đặt niềm tin ở cô. Nhưng dường như sự việc lần này là "giọt nước tràn li" ảnh hưởng nghiêm trọng tới danh dự của cô. Không những vậy nó còn khiến Kỳ Duyên suy sụp về tinh thần và ảnh hưởng đến những hợp đồng quảng cáo của cô.

Những vụ ồn ào liên tiếp trong hai ngày qua khiến Kỳ Duyên và gia đình suy sụp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những vụ ồn ào liên tiếp trong hai ngày qua khiến Kỳ Duyên và gia đình suy sụp.

Hiện tại, Kỳ Duyên và gia đình cùng ê-kíp truyền thông đang làm việc với luật sư và các cơ quan công an TP.HCM, Nam Định và Bộ Công An để điều tra, xử lí hai sự việc trên. Đại diện truyền thông của Kỳ Duyên nối thêm: "Với việc vợ tài xế taxi vu khống Kỳ Duyên, chúng tôi sẽ làm việc với hãng taxi để làm rõ sự thật. Còn với đơn vị cố tình sử dụng trái phép của Kỳ Duyên với mục đích xấu, chúng tôi sẽ nhờ các đơn vị có thẩm quyền điều tra, lấy lại sự trong sạch và bồi thường cho những tổn thất về tinh thần và hình ảnh của Kỳ Duyên".