Krystal "tâng bốc" tài nấu ăn của chị gái Jessica

| 20:00 - 03/08/2014

Bên cạnh về việc chia sẻ những điều thú vị về cuộc sống, phong cách thời trang, Jessica và Krystal không ngần ngại thể hiện tình cảm thân thiết khiến nhiều người phải ghen tỵ.

Krystal tâng bốc tài nấu ăn của chị gái Jessica

Trong suốt quá trình ghi hình cho chương trình Section TV Entertainment của đài MBC, JessicaKrystal luôn thể hiện sự quan tâm và chăm sóc lẫn nhau. Khi mọi người xung quanh chia sẻ sự ghen tỵ của họ đối với hai chị em, Jessica Krystal nói rằng: "Mọi người đều nghĩ rằng tất cả chị em đều giống như chúng tôi".

Trong khi đó, chị gái Jessica đã chia sẻ rằng cô luôn nấu ăn cho Krystal và thể hiện sự tự tin của mình trong lĩnh vực này: "Thật ngạc nhiên khi tôi có thể làm các món ăn của Hàn Quốc thật dễ dàng". Sau đó, Krystal đã thừa nhận điều đó và khen rằng: "Những món mà chị em nấu thì rất là ngon".

Khi được hỏi về biệt danh "công chúa băng giá" mà các fan dành tặng cho Jessica, cô dường như hài lòng với biệt danh đó và chia sẻ: "Tôi rất thích biệt danh vì nó thật đặc biệt và không phải ai cũng có được". Mặt khác, Krystal lại không có biệt danh nào, Jessica nói rằng cô ấy đang cố gắng để nghĩ ra một biệt danh độc đáo dành cho em mình.


Hình ảnh hai chị em cực dễ thương trong cuộc phỏng vấn với Section TV Entertainment