Krystal "sung sướng" khi được đóng phim cùng Rain

| 20:00 - 04/08/2014

Cô nàng không giấu được hạnh phúc khi được hợp tác cùng đàn anh trong bộ phim truyền hình My Lovely Girl.

Theo thông tin được đưa từ trước, Krystal được đề nghị vào vai nữ chính bên cạnh Rain và cô đã xác nhận lời mời khiến cho khán giả vô cùng háo hức trước sự kết đôi đầy mới mẻ này. Đại diện nhà sản xuất cho biết, tuy rằng RainKrystal cách nhau 12 tuổi nhưng họ cho rằng cả hai trông rất xứng đôi và hứa hẹn sẽ đem đến những thước phim thú vị cho khán giả. 

Krystal sung sướng khi được đóng phim cùng Rain

Khi được nhận lời mời sẽ vào vai nữ chính bên cạnh Rain, Krystal không khỏi vui mừng và chia sẻ rằng: "Em không thể tin được em có thể đóng phim cùng anh Ji Hoon. Em chưa bao giờ tưởng tượng dù chỉ một lần những điều như thế này sẽ xảy ra. Em cảm thấy rất vui mừng vì đã có cơ hội được hợp tác cùng anh".

Ngoài ra, Krystal cũng chia sẻ về vai diễn Yoon Se Na: "Lần đầu tiên em đọc kịch bản đã cảm thấy bị thu hút vì vai diễn này. Đặc biệt bối cảnh của bộ phim được thiết lập trong ngành công nghiệp giải trí như hiện nay. Em thật sự rất muốn thử sức với vai diễn đặc biệt này, người đã dũng cảm vượt qua mọi khó khăn để tìm kiếm một tình yêu đích thực".

Krystal sung sướng khi được đóng phim cùng Rain

My Lovely Girl là bộ phim nói về cô gái mang tên Yoon Se Na, là một nhà sản xuất âm nhạc nhưng mất mẹ và em gái khiến cuộc sống của cô vô cùng vất vả. Tuy nhiên, cô lại gặp được một giám đốc điều hành của công ty giải trí Hyun Wook (Rain đóng) và tình cảm của họ bắt đầu từ đây. Phim dự kiến sẽ được phát sóng vào ngày 17/9 sau khi It's Okay, It's Love kết thúc.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube