Krystal f(x) làm từ thiện ngay trong ngày sinh nhật

Cô nàng dễ thương của f(x) - Krystal đã thực hiện một nghĩa cử cao đẹp trong ngày sinh nhật của mình đã khiến cho các fan vô cùng ngưỡng mộ.

Krystal
Krystal đã thực hiện một nghĩa cử cao đẹp trong ngày sinh nhật của mình

Ngày 24/10 vừa qua, trong ngày sinh nhật của mình, Krystal đã cho các fan thấy được rằng cô không chỉ biết nhận mà còn biết cho đi tình thương yêu của mình. Krystal đã tặng 30kg thịt bò cao cấp cho Quỹ trẻ em bị bệnh bạch cầu Hàn Quốc. Số thịt bò này do các fan gửi tặng Krystal nhân dịp cô nàng đảm nhận vai diễn trong bộ phim truyền hình của SBS - The Heirs. Krystal đích thân gửi toàn bộ số thịt bò  và hy vọng có thể góp một phần nhỏ cho sức khỏe của người bệnh. Trước đây, khi đang tham gia bộ phim sitcom của đài MBC, khi fan gửi tặng quà, cô cũng đã tặng lại cho một trung tâm phúc lợi trẻ em.

Krystal từ thiện
Số thịt bò Krystal đã gửi đến Quỹ trẻ em bị bệnh bạch cầu

Mặc dù đây không phải là vai diễn chính nhưng các fan vẫn rất vui mừng và ủng hộ cho Krystal với kế hoạch "đá chéo sân" của cô ấy. Hiện nay, Krystal đang tham gia diễn suất trong phim The Heirs với vai Lee Bo Na, người thừa kế của Mega Entertainment.

sao Hàn

từ thiện

The Heirs

f(x)

Krystal

Sao Đông Dương Quá 22 phút trước

Bên cạnh Tiểu Long Nữ và Dương Quá thì vai diễn Quách Tương của Thần Điêu Đại Hiệp 2018 cũng được gây chú ý...

Game Game 22 phút trước

Halloween đang đến gần và game kinh dị là "món ăn" không thể nào thiếu trong dịp này. Những tựa game này sẽ giúp bạn có một mùa lễ hóa trang vô cùng rùng rợn.

Sao Tây Aquaman 25 phút trước

Ở độ tuổi 39, cuộc sống phóng khoáng, tự do của "Aquaman" Jason Momoa thực sự truyền cảm hứng cho rất nhiều fan hâm mộ.

Khám phá Ấn Độ 1 giờ trước

Đừng dại dột mà đến thăm những địa điểm mà mọi người đã treo bảng cấm, nếu bạn không muốn tự hại đến tính mạng bản thân

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Câu chuyện các mỹ nhân trong showbiz Việt bị nhận phải những tin nhắn với lời mời nhạy cảm như thế này là điều không hiếm thấy.

Công nghệ ĐỒ CÔNG NGHỆ 1 giờ trước

Công nghệ dần đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống con người, ngay cả những khi đi du lịch xa.

Khám phá Thí nghiệm lạ 2 giờ trước

Các nhà khoa học Trung Quốc mới đây đã đưa khoa học tiến thêm một bước mới khi khiến hai chuột cái đẻ ra con mà không cần sự hỗ trợ của chuột đực nào.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Dù không thường xuyên chia sẻ chuyện tình cảm trên mạng xã hội nhưng với tin vui này thì nam diễn viên lại cực hào hứng để khoe với mọi người.

X Ðóng