Kristen Stewart và Breaking Dawn- Part 2 rinh 7 giải Mâm Xôi Vàng

Như thông lệ, giải thưởng Mâm Xôi Vàng đã được trao trước ngày diễn ra lễ trao giải Oscar 2013.
 
Ra đời từ năm 1989, giải thưởng Mâm Xôi Vàng (Razzies Award) dành cho những bộ phim, diễn viên, đạo diễn dở nhất của Hollywood hàng năm, thường được trao trước ngày có kết quả giải thưởng điện ảnh Oscar danh giá.
 
Năm nay, The Twilight Saga: Breaking Dawn – Part 2, bộ phim được xem là ồn ào nhất năm 2012 đã giành được “chiến thắng” trong cuộc đua cho Phim dở nhất năm. Ngoài ra, phần cuối cùng của loạt phim Twilight này còn mang về giải Nữ diễn viên chính dở nhất cho Kristen Stewart (cùng với vai diễn nhạt nhẽo của cô trong phim Snow White and the Huntsman), Nam diễn viên phụ dở nhất cho Taylor Lautner, Đạo diễn dở nhất cho Bill CondonCặp đôi màn ảnh dở nhất cho Lautner Mackenzie Foy.
 
Tuy nhiên, đáng “buồn” cho Robert Pattison khi anh để vuột mất giải Nam diễn viên chính dở nhất về tay Adam Sandler cho vai diễn trong phim hài That’s My Boy. Năm ngoái, Adam Sandler cũng nhận được giải thưởng này với vai diễn trong Jack and Jill- bộ phim giữ kỷ lục giành toàn bộ 10 giải Mâm xôi vàng năm 2012. 
 
Adam Sandler lại giành giải Nam diễn viên chính dở nhất
 

Giải Nữ diễn viên phụ dở nhất thuộc về Rihanna với vai diễn trong Battleship.
 
Kristen Stewart gây ấn tượng với lối diễn xuất "một cảm xúc" cho tất cả tình huống phim nên xứng đáng với giải Nữ diễn viên chính dở nhất 2013.
 
Ban tuyển chọn giải thưởng Mâm Xôi Vàng cũng có “tình cảm sâu nặng” với loạt phim Twilight. Những năm trước, các phần trước của phim cũng từng nhận được nhiều đề cử, nhưng đây là năm đầu tiên Twilight giành được những giải thưởng quan trọng của Mâm Xôi Vàng.
 
Toàn bộ giải thưởng Mâm Xôi Vàng 2013:
Phim dở nhất: The Twilight Saga: Breaking Dawn Part II
Đạo diễn dở nhất: Bill Condon - The Twilight Saga: Breaking Dawn Part II
Nữ diễn viên chính dở nhất: Kristen Stewart - The Twilight Saga: Breaking Dawn Part II / Snow White and the Huntsman
Nam diễn viên chính dở nhất: Adam Sandler - That's My Boy
Nam diễn viên phụ dở nhất: Taylor Lautner - The Twilight Saga: Breaking Dawn Part II
Nữ diễn viên phụ dở nhất: RihannaBattleship
Tập thể diễn viên dở nhất: The Twilight Saga: Breaking Dawn Part II 

Kịch bản dở nhất: That’s My Boy
Phim làm lại/phần tiếp theo dở nhất: The Twilight Saga: Breaking Dawn Part II
Cặp đôi dở nhất: Mackenzie Foy và Taylor Lautner trong The Twilight Saga: Breaking Dawn Part II

Mâm xôi vàng

Breaking Dawn- Part 2

Những hình ảnh đầu tiên về Quốc phục cho Nhật Hà tại Miss International Queen 2019 vừa được tiết lộ đã khiến người hâm mộ tin người đẹp này sẽ làm nên chuyện.

Sao Việt Sao Việt 24h 52 phút trước

Khi nghe được trải lòng của anh về việc chưa muốn có thêm thành viên mới cho tổ ấm thì ai cũng phải ngưỡng mộ.

Bóng đá Asian Cup 2019 52 phút trước

Mới đây, ĐT Việt Nam đã phải đón nhận những tin không vui khi lần lượt hai trụ cột đang có vấn đề về thể lực trước thềm trận đấu với Nhật Bản.

Xã hội Đời sống 52 phút trước

Sau những tháng ngày sống trong cái cũi nát, lạnh lẽo và cô độc, người đàn bà Điên ấy đã ra đi vĩnh viễn.

Sau hành động lố bịch giữa chốn đông người với bạn gái Ngân 98, Lương Bằng Quang nhận cái kết mất trang cá nhân sau một đêm.

Xã hội máy bay 1 giờ trước

Chỉ có những người thiếu hiểu biết hoặc vô ý thức mới có thể làm ra những chuyện như thế này mà thôi.

Để tránh rắc rối vào mình, An Chi đã đánh một cú vào ngay "vùng cấm địa" của Minh Huy khiến anh chàng bị hạ ngay lập tức.

Cộng đồng mạng con gái 1 giờ trước

Cuộc sống hiện đại ngày nay không nhiều bố mẹ trẻ có 5 con, gia đình đông con nhận được sự ngưỡng mộ về bản lĩnh, về những gì họ cố gắng có được để dành cho con

Quang Hải và Trọng Hoàng đang gặp một số vấn đề về chân trước thềm trận Tứ Kết với Nhật Bản diễn ra khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Phim Việt Mâm xôi vàng 1 giờ trước

Giải thưởng dành cho bộ phim, diễn viên tệ nhất năm của điện ảnh Trung Quốc gọi tên phim Những cô gái và gangster với sự tham gia của Trần Bảo Sơn, Elly Trần.

Trước trận đấu đầu tiên của vòng tứ kết ASIAN Cup 2019, thầy Park đã có những dặn dò rất kỹ lưỡng tới các học trò nhằm tránh những sai phạm không đáng có.

Chỉ vì một phút thích “chơi trội” khi đi phượt, nhiều bạn trẻ đã phải trả giá vì hành động dại dột của mình.

Sao Đông Sao Hoa ngữ 2 giờ trước

Lệnh siết chặt cát-xê của Tổng cục khiến cho rất nhiều sao Hoa ngữ bị ảnh hưởng, tuy nhiên không đóng phim nữa nhưng họ vẫn có cách kiếm tiền riêng của mình.

X Ðóng