Kristen Stewart được phép hẹn hò với trợ lý; Mỹ nhân "Gossip Girl" sắp chia tay chồng

|

Mẹ Kristen Stewart ủng hộ con gái hẹn hò đồng giới

Kristen Stewart không muốn chia sẻ về chuyện tình cảm của mình kể từ cô chia tay bạn diễn Robert Pattinson cách đây hai năm. Trong khi đó, bạn trai cũ của cô đã có tình mới và họ đã chính thức đính hôn, lên kế hoạch cưới xin vào cuối năm nay.

Kristen Stewart được phép hẹn hò với trợ lý; Mỹ nhân Gossip Girl sắp chia tay chồng

Thời gian gần đây, Kristen Stewart và nữ trợ lý Alicia Cargile "dính nhau như sam" mỗi khi ra phố khiến mọi người nghi ngờ hai người có tính cảm đặc biệt. Tuy nhiên, Kristen Stewart vẫn chưa 1 lần thừa nhận mối quan hệ này. Nhưng mới đây, mẹ của nữ diễn viên Chạng vạng - bà Jules Stewart chính thức lên tiếng ủng hộ tình yêu đồng tính của con gái. 

Kristen Stewart được phép hẹn hò với trợ lý; Mỹ nhân Gossip Girl sắp chia tay chồng

Trong cuộc phỏng vấn với Sharon Feinstein và Simon Boyle, mẹ của Kristen xác nhận con gái đang yêu Alicia và chấp nhận chuyện "con gái yêu cả đàn ông lẫn phụ nữ". Jules Stewart cho hay: "Tại sao lại không chấp nhận việc con tôi có bạn gái nhỉ? Con bé đang rất hạnh phúc mà. Nó là con gái tôi, tôi là mẹ nó, con bé biết tôi sẽ ủng hộ mọi sự lựa chọn của nó. Tôi đã gặp bạn gái của Kristen. Tôi thích cô gái đó".

Mỹ nhân "Gossip Girl" và chồng sắp chia tay

Chỉ vừa kết hôn được hơn 3 năm nhưng cuộc hôn nhân của Blake LivelyRyan Reynolds bắt đầu gặp sóng gió. Lần cuối cùng cặp đôi xuất hiện cùng nhau ở nơi công cộng là cách đây hơn 4 tháng. Và mới đây một nguồn tin thân cận đã khẳng định mỹ nhân Gossip Girl và chồng đang rạn nứt tình cảm. Nguồn tin này khẳng định: "Mối quan hệ của họ đang trên bờ vực đổ vỡ... Họ đều muốn tập trung phát triển sự nghiệp bản thân thay vì ở nhà chăm sóc con. Cả hai hoàn toàn không có thời gian dành cho nhau".

Được biết, Ryan ReynoldsBlake Lively chào đón con đầu lòng vào tháng 12/2014, tuy nhiên tính từ thời điểm đó đến nay, họ không ngừng bận rộn với các dự án riêng. Nếu như mỹ nhân Gossip Girl đang tập trung phát triển website thời trang của mình thì chồng cô lại đang thực hiện dự án phim Deadpool ở Canada và không về nhà. 

Kristen Stewart được phép hẹn hò với trợ lý; Mỹ nhân Gossip Girl sắp chia tay chồng

Chưa kể, nguồn tin này khẳng định Ryan Reynolds đang ganh tỵ với vợ, bởi dự án phim mà cô tham gia - Age of Adeline - được giới phê bình đánh giá rất cao. Đồng thời, lượng vé bán ra cũng "ăn đứt" phim do anh tham gia - Woman in God. Nguồn tin này nói thêm: "Do cùng hoạt động trong làng giải trí nên họ gần như là đối thủ của nhau. Ryan cảm thấy khó chịu khi không thành công được bằng vợ. Chưa kể, anh muốn một người vợ ở nhà làm nội trợ, chăm sóc con cái nhưng Blake sẽ không bao giờ chấp nhận một cuộc sống như vậy". 

Còn nhớ, cách đây không lâu mỹ nhân Gossip Girl và chồng đã không ngại "chê bai" nhau trên chương trình truyền hình. Blake Lively nói đùa: "Ryan rất tệ trong việc làm bố. Anh ấy chẳng làm gì cả, tôi phải lo toan tất cả mọi thứ. Ở nhà, chúng tôi là như "mặt trăng mặt trời". Ryan và tôi thường xuyên cãi nhau ngay cả về việc dạy từ đầu tiên cho con. Tôi muốn dạy từ "Mama" trong khi Ryan muốn con phát âm chữ "Dada". Tôi đã cấm Ryan dùng chữ "Dada" trước mặt con rồi đấy".

Kristen Stewart được phép hẹn hò với trợ lý; Mỹ nhân Gossip Girl sắp chia tay chồng

Trong khi đó, nếu như Ryan Reynolds từng không ngần ngại bày tỏ tình yêu của mình với vợ thì trong lần phỏng vấn đầu năm nay, anh đã khẳng định tình cảm mình "thay đổi". Ryan Reynolds khẳng định: "Khi con chào đời, tôi yêu vợ nhiều hơn mỗi ngày. Tình cảm đó nhiều đến mức đến tôi cũng không tưởng tượng được". Song, thay vì từng khẳng định sẽ sẵn sàng chắn đạn cho vợ nếu có hiểm nguy, anh lại cho hay: "Tôi sẽ dùng vợ tôi làm... bia đỡ đạn cho con gái". Câu trả lời của anh khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

Nguồn tin này khẳng định dù chỉ là những lời nói bông đùa nhưng thực chất, Ryan Reynolds lẫn Blake Lively đều đang chia sẻ thật tâm sự của mình. Đại diện của cặp đôi hiện tại vẫn từ chối trả lời về vấn đề này.

Theo SKCĐ

loading...
;
YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube