Kristen đang cảm thấy bị Robert và Katy phản bội

| 11:28 - 14/06/2013

"Nàng Bella" Kristen Stewart đang cảm thấy như bị phản bội khi mối quan hệ giữa Robert Pattinson và người bạn thân Katy Perry ngày một gần gũi hơn. Đây chính là thông tin do những người bạn của cặp sao Chạng Vạng cung cấp cho tờ Mail Online. 

Kristen đang cảm thấy bị Robert và Katy phản bội

Chỉ mới cách đây chưa lâu, Kristen Stewart còn ngồi trong lòng của Katy Perry trong Lễ trao giải Kids Choice Awards 2013. Tuy nhiên, chỉ ngay sau đó chưa lâu, khi chuyện tình của Kristen rạn nứt, Katy đã lập tức khuyên Robert nên chấm dứt với với Kristen"Tôi nghĩ mối quan hệ của cả hai sẽ không được bao lâu. Và cậu xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp hơn so với những người đã phá hủy cuộc sống gia đình của người khác như Kristen."

Kristen đang cảm thấy bị Robert và Katy phản bội

Một nguồn tin nói với tờ Mail Online rằng: "Vào lúc này, Kristen đang cảm thấy vô cùng thất vọng và như bị phản bội khi những thông tin về chuyện tình cảm của bạn trai cũ Robert Pattinson với Katy Perry ngày càng gần gũi hơn. Kristen đã đoạn tuyệt quan hệ với Katy, mặc dù trong sự kiện Met Ball 2013 ở New York, Kristen vẫn chào hỏi Katy bằng một cái ôm thân thiết."

Kristen đang cảm thấy bị Robert và Katy phản bội

Thông tin này tiếp tục giải thích thêm: "Kristen đang ở trong tình trạng bị cự tuyệt. Cô ấy không thể đến gần Rob và giữ anh ấy. Cô ấy luôn cố gắng liên hệ với Robert và nỗ lực tìm hiểu điều gì khiến anh ấy từ chối gặp và nói chuyện với mình. Nhưng Rob vẫn không trả lời Kris." 

Kristen đang cảm thấy bị Robert và Katy phản bội

Mặc cho mọi cố gắng tìm cách hàn gắn của Kristen Stewart, Robert Pattinson vẫn im lặng, và thậm chí thường xuyên dành thời gian bên cạnh Katy Perry. Vào hôm 10/6, Robert bị phát hiện bí mật hẹn hò với Katy trong buổi hòa nhạc của ca sĩ Iceland Bjork tại Los Angeles. Cả hai được cho là đã dựa đầu vào nhau trong suốt buổi hòa nhạc. Ngay sau kh kết thúc chương trình, Robert Katy đánh lẻ để tránh sự soi mói của ống kính phóng viên đang theo dõi bên ngoài trung tâm biểu diễn. Bạn bè của Robert cung cấp cho tờ MailOnline khẳng định mối quan hệ giữa Robert Katy chỉ là bạn bè đơn thuần, và cho biết Kristen vẫn cứ quấn lấy Rob để cố gắng nâng cao sự nghiệp của mình. 

Kristen đang cảm thấy bị Robert và Katy phản bội

Cũng trong thời điểm tin đồn đang ngày một nóng lên này, lại có thông tin Katy Perry quay trở lại bên cạnh nhạc sĩ - ca sĩ đào hoa John Mayer, khi cả cánh săn ảnh vô tình phát hiện John lang thang trong ngôi nhà tại Hollywood Hill của Katy Perry. Song tờ E! News lập tức bác bỏ thông tin: "Họ chỉ là đi chơi đơn thuần. Họ không có bất cứ điều gì cho thấy sẽ quay lại bên nhau."

Hiện Robert đã nhận lời tham gia bộ phim đề tài chiến trah Iraq Mission Blacklist của Saddam Hussein. Bộ phim này sẽ được ghi hình trong vòng 2 năm và bắt đầu bấm máy ở Iraq vào cuối năm nay. Trong khi đó, Kristen đã ký hợp đồng cho bộ phim Camp X-Ray. Đây là bộ phim nói về đề tài cuộc chiến chống khủng bố và Kristen sẽ đảm nhận vai diễn một nữ binh sĩ đóng quân tại vịnh Guantanamo. Phim dự kiến bấm máy vào cuối mùa hè này.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube