Kris (Ngô Diệc Phàm) hào hứng với tượng sáp của chính mình

Mới đây, thông tin cho biết cựu thành viên EXO sẽ được thực hiện một bức tượng sáp riêng được trưng bày ở Trung Quốc.

Vào ngày 1/12, truyền thông Trung Quốc đã chia sẻ thông tin Kris (Ngô Diệc Phàm) sẽ là một trong những ngôi sao đầu tiên sinh năm 90 có một tượng sáp được trưng bày tại bảo tàng Madame Tusauds Wax ở Thượng Hải. Bên cạnh đó, thông tin còn cho biết, Kris đã đến thăm viện bảo tàng này và tiến hành quá trình đo kích thước cơ thể một cách chuẩn nhất để xây dựng một tượng sáp giống y người thật.

Được biết, tượng sáp này sẽ mất khoảng 8-12 tuần mới hoàn thành và được thực hiện ở London vào giữa năm 2015 trước khi chuyển đến Thượng Hải. Theo dự kiến của đại diện bảo tàng cho biết, tượng sáp của Kris sẽ ra mắt vào khoảng giữa năm tới và hy vọng nhiều fan sẽ thích thú trước thông tin này. Có thể nói, đây là một sự vinh hạnh cho ngôi sao trẻ như Kris, bởi vì không phải sao nổi tiếng nào cũng được làm tượng sáp. Trước khi đưa ra quyệt định này, viện bảo tàng đã thực hiện những nghiên cứu thông qua việc bình chọn và lấy ý kiến của khách tham quan.

Phân tích tương lai của 5 chàng mỹ nam hàng đầu Hoa Ngữ

Những ngôi sao "ghét cay ghét đắng" mạng xã hội

Fan phấn khích với MV "Có một nơi chỉ chúng ta biết" của Kris

Kris

Ngô Diệc Phàm

Học sinh giờ đây ngày càng nảy ra những ý tưởng tặng quà táo bạo hơn khi món quà của họ không chỉ đơn giản như thế mà còn vô cùng ấn tượng và đặc biệt.

Sống Đẹp Phụ nữ 1 giờ trước

Phụ nữ muốn hạnh phúc, hãy học cách yêu chính mình trước. Hãy cứ làm lơ với những người không đáng và không phải giải thích với bất cứ ai về việc của bạn.

Quốc tế Disney 1 giờ trước

Thành quả của màn kết hợp thành công mỹ mãn giữa Disney và Fox đang dần có kết quả rõ rệt khi Disney quyết định có một số thay đổi quan trọng sắp tới.

Quốc tế Avengers 4 2 giờ trước

Một vài tình tiết trong những bộ phim sắp ra mắt của Marvel đã vô tình được tiết lộ trong những món đồ chơi sắp ra mắt.

Nhạc Việt Hoài Lâm 2 giờ trước

Tiết mục cuối cùng đầy ấn tượng của Hoài Lâm cùng với ba nuôi Hoài linh trước khi tuyên bố tạm ngừng hoạt động.

Xã hội Góc Cảnh Giác 2 giờ trước

Trầm cảm sau sinh là điều rất nguy hại đến sức khỏe và tinh thần của phụ nữ. Biết được các nguyên nhân và cách phòng tránh để ngăn ngừa những hậu quả xảy ra

Quốc tế Review 2 giờ trước

Đừng để những ấn tượng ban đầu về First Man đánh lừa bạn, bởi đây chắc chắn là bộ phim sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm có 1-0-2 về khám phá vũ trụ.

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp các quý ông thể hiện tình cảm với một nửa khiến các sao nữ hân hoan khoe quà.

Thời trang Thời trang sao 3 giờ trước

Dù đã là "mẹ 2 con" nhưng Elly Trần vẫn trung thành với phong cách mặc quần tụt để lộ múi khiến "vạn người mê" như thế này đây!

Sao Đông Thái Lan 3 giờ trước

Mẹ của Pat Napapa bị mắc bệnh nặng phải nằm liệt giường nhiều năm nay. Cô tình nguyện thay anh chị em trong nhà gánh trách nhiệm nuôi dưỡng người mẹ bệnh tật.

Sau đó, nam thanh niên lục lấy 1 số đồ trang sức rồi tẩu thoát. Người dân chạy qua kiểm tra nữ chủ quán đã tử vong.

X Ðóng