Kris chuẩn bị ra mắt một mini album?

Cựu thành viên EXO - Kris luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ giới truyền thông và công chúng sau khi anh đưa đơn hủy bỏ hợp đồng với SM Entertainment.

Sau khi đưa đơn hủy hợp đồng với SM vào tháng 5 vừa qua, "nhất cử nhất động" cũng như những hoạt động của Kris luôn được các fan theo sát từng chút một. Vào ngày 15/8 vừa qua, Kris bất ngờ xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh sau khi hoàn thành xong những cảnh quay trong phim Somewhere Only We Know của Từ Tịnh Lôi tại Prague.


	   


	
	Những hình ảnh của Kris tại sân bay Bắc Kinh ngày 15/8
Những hình ảnh của Kris tại sân bay Bắc Kinh ngày 15/8

Đã 3 tháng các fan mới được thấy Kris xuất hiện chính thức như thế, thay vì phải đi cổng VIP nhưng anh nhất quyết đi cổng thường để gặp các fan của mình.  Ngoài ra, có tin đồn cho rằng Kris đã có quản l ý riêng tên là Zong Shuai, tuy nhiên khi được hỏi đến ông đã lên tiếng phủ nhật và cho biết vị trí của mình chỉ là một trợ lý và cố vấn hỗ trợ anh.

Mặt khác, các phóng viên của Sohu cho biết hiện tại khối lượng công việc của Kris vô cùng kín cũng nhưng đang chuẩn bị rất nhiều hoạt động trong năm nay. Ngoài hai bộ phim anh tham gia là Somewhere Only We KnowPassion Heaven đóng cùng Han Geng thì Kris sẽ cho ra mắt một mini album của riêng mình. Thông tin này khiến các fan vô cùng hào hứng và thích thú vì trước đó anh đã phát hành một ca khúc trong phim Tiểu Thời Đại 3 và nhận được rất nhiều lời khen từ khả năng thanh nhạc của mình. Bên cạnh đó, nguồn thông tin cụng cho rằng Kris đang chăm chỉ làm việc để xuất hiện chính thức trước người hâm một với một hình ảnh hoàn toàn mới.

1001 lí do khiến thần tượng Kpop “dứt áo ra đi” khỏi nhóm

12 cặp đôi tiên đồng ngọc nữ xứ Trung "nên duyên" trong năm 2016

5 gương mặt trẻ hứa hẹn sẽ bùng nổ trong năm 2016 của Hoa ngữ

Kris

mini album

Sao Đông Dương Mịch 4 giờ trước

Những Hoa đáng này rất nổi tiếng, nhưng vấn đề của họ chính là lượng anti-fan cũng ngang bằng cả lượng fan luôn!

Quốc tế phim ảnh 6 giờ trước

Thế giới điện ảnh vốn là nơi biến những điều không thể thành có thể. Vậy thì bạn có biết, ở phía sau hậu trường họ đã làm điều đó như thế nào?

Được biết, các đầu bếp thành viên của Hội đầu bếp chuyên nghiệp SG cùng với các đơn vị sẽ tham gia chế biến 182 món chay để xác lập kỷ lục Việt Nam.

Xã hội vụ án 7 giờ trước

Mỗi khi có một nạn nhân bị sát hại, thi thể của họ đều có gắn một quân bài, trên có chữ “Alice” viết bằng máu.

Khám phá Sát nhân 7 giờ trước

Cảnh sát Trung Quốc trao thưởng 200.000 nhân dân tệ cho bất cứ thông tin nào có được về tên hung thủ cuồng sát những phụ nữ mặc đồ đỏ

Theo chia sẻ của một diễn viên thì công ty của Hải Quân đã đóng cửa, mọi thứ được thu dọn sạch sẽ một cách đột ngột mà không có lấy một lời thông báo.

Bỏ túi những bí kíp giúp teen “lao” vào năm học mới một cách “ngầu oách xì dầu”, refresh (làm mới) bản thân để có 9 tháng, 270 ngày học thật hạnh phúc.

Châu Á YG Entertainment 7 giờ trước

Mới đây, YG đã công bố kế hoạch về chương trình sống còn tiếp theo sau sự thất bại ê chề của MIXNINE.

X Ðóng