Kris bị tố yêu sách và hành xử như ngôi sao lớn

Sau khi rời khỏi EXO và quay về quê hương, Kris liên tục được mời tham gia các bộ phim điện ảnh ở quê nhà. Nhưng nhiều nguồn tin tiết lộ mẹ của Kris liên tục yêu sách bắt đoàn làm phim phải đối xử với mình như các ngôi sao lớn đến từ Hàn.

Kris

Sau khi tham gia bộ phim Có Một Nơi Chỉ Chúng Ta Biết của nữ diễn viên đạo diễn Từ Tịnh Lôi, Kris lại được mời tham gia bộ phim điện ảnh Lão Pháo Nhi cùng với dàn diễn viên nổi tiếng như Phùng Tiểu Cương, Lý Dịch Phong... Trong tác phẩm này Lý Dịch Phong được Hoa Nghị ưu ái giao vai diễn làm con trai của Phùng Tiểu Cương. Trong bộ phim toàn sao này, Kris chỉ được giao vai nam phụ thứ 2 trong phim.

Tuy nhiên gần đây các trang truyền thông của Hoa ngữ lại tố Kris hành xử như ngôi sao. Nhiều nguồn tin tiết lộ mẹ của Kris liên tục yêu sách bắt đoàn làm phim phải đối xử với mình như các ngôi sao lớn đến từ Hàn. Bà yêu cầu nhóm sản xuất phải thông báo cho con mình biết trước các cảnh quay và bạn diễn, không cho phép sao Hàn được diễn chung với con trai mình cũng như đòi tiền cát-xê cao.

Lý Dịch Phong

Không dừng lại ở đó, mẹ của Kris còn yêu cầu nhóm sản xuất Lão Pháo Nhi phải sửa lại kịch bản để đưa con trai mình lên làm nam phụ số 1 và đẩy Lý Dịch Phong xuống. Tuy nhiên ở đại lục, danh tiếng của Lý Dịch Phong cao hơn Kris nên Hoa Nghị đã phản bác yêu cầu này. Sau khi nhận được tối hậu thư của Hoa Nghị, Kris đành phải chấp nhận làm yêu cầu của công ty vì không muốn để lỡ cơ hội được đóng phim.

Lý Dịch Phong

Lý Dịch Phong

Park Shin Hye bị chỉ trích bệnh "ngôi sao", Tạ Đình Phong hàn gắn với Vương Phi

EXO bị chỉ trích vì vô lễ với Lưu Đức Hoa trên sân khấu MAMA

Sau Rihanna, Chris Brown lại bị tố ngược đãi bạn gái gốc Việt

Kris

Lý Dịch Phong

Sao Đông Vương Phi 31 phút trước

Trước đó, Đậu Tĩnh Đồng và Châu Tấn cùng nhau tham gia một hoạt động xã hội để hỗ trợ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Đậu Tĩnh Đồng đã hát một bài tại đây...

Vừa ra mắt nhưng MV “Mẹ” của giọng ca gốc Thanh Hoá đã ít nhiều nhận được sự quan tâm từ công chúng, nhất là khi sản phẩm âm nhạc ý nghĩa này trình làng đúng và

Sao Tây Nhà Beckham 1 giờ trước

Victoria và David Beckham đã có một phen hoảng hốt sau khi một nhóm những tên trộm bịt mặt cố gắng đột nhập vào lâu đài Cotswolds của họ. 

Khám phá Bí ẩn 1 giờ trước

Trên thế giới tồn tại 10 mật mã mà cho đến ngày hôm nay vẫn chưa có một bộ óc thiên tài nào có thể đưa ra lời giải đáp.

Xã hội máy bay MH370 2 giờ trước

Những mối nguy hiểm mà 2 anh em nhà Wilson gặp phải còn là việc bị thú rừng tấn công, bị trầy xước, bầm tím trong suốt quá trình di chuyển.

Xã hội tai nạn liên hoàn 2 giờ trước

Trường hợp nguy kịch nhất là nam bệnh nhân C.T.T. (30 tuổi), được chẩn đoán bị chấn thương sọ não nặng, đang trong tình trạng nguy kịch, tiên lượng nặng.

So với những chiếc iPhone mới thì iPhone CPO trải qua đến hai vòng kiểm tra chất lượng của Apple, điều này sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi chọn mua iPhone CPO.

Vốn nổi tiếng sở hữu hình thể nóng bỏng nhất nhì Vbiz, Phương Trinh Jolie đã khiến fan bấn loạn khi tung bộ ảnh mới diện vest khoe thềm ngực vô cùng quyến rũ.

X Ðóng