Kpop mùa hè 2016: Trận chiến sinh tử sống còn

|

Mùa hè năm nay sẽ nóng hơn bao giờ hết với sự đổ bộ hùng hậu của nhóm nhạc, ca sỹ hàng đầu Kpop với những bản hít khiến mùa hè thêm sôi động. Bạn mong chờ vào màn comeback hoành tráng của nhóm nhạc nào?

Mùa hè chưa bao giờ là khoảng thời gian bình lặng khi hàng loạt những boygroup, girlgroup hàng đầu Kpop đều thông báo sẽ trở lại vào thời gian này. Hè 2016 cuộc chiến của các nhóm nhạc sẽ còn khốc liệt hơn với các sản phẩm chất lượng từ các nhóm nhạc nổi tiếng như EXO, iKON, UKISS, 2NE1, EXID, G-FRIEND, Taeyeon (SNSD), Wonder Girls,...

Các chàng trai vàng EXO đã thông báo lịch comeback trong tháng 6. Nhóm trình làng album mới vào ngày 9/6, tổ chức một showcase lớn ở Olympic Hall. Sự trở lại của sao nhà SM khiến các fan Kpop háo hức, các sản phẩm của b luôn có chất lượng cao, lượng bán album khủng.

Sau sự ra đi của Minzy, YG cũng đã lên tiếng rằng 2NE1 sẽ trở lại cùng ca khúc mới vào mùa hè này, song song đó là việc ra mắt nhóm nhạc nữ mới của công ty. 

Những ngày cuối tháng 5, iKON đã tung MV mới What You Doing và ngay lập tức đứng đầu các bảng xếp hạng. Trong tháng 6, nhóm sẽ trình diễn trên các sân khấu âm nhạc. iKON có thể sẽ tung thêm sản phẩm mới, đối đầu với EXO trong mùa hè 2016.