Kinh ngạc với chàng trai có tài trang điểm cực giống sao nữ Hollywood

Paolo Ballesteros, nam diễn viên người Philippines có biệt tài hóa trang cực giống các sao nữ Hollywood. Từ người đàn bà đẹp Julia Roberts, cô Kim siêu vòng 3 cho đến cô công chúa nhạc đồng quê Taylor Swift đều được anh chàng biến hóa rất "nuột nà".

Paolo Ballesteros cho biết anh chỉ dùng trang điểm để hóa trang chứ không sử dùng bất kì thủ thuật chỉnh sửa ảnh nào khác. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng.

1. Rihanna

2. Meryl Streep

3. Jessie J

4. Kristen Stewart

5. Daenerys Targaryen

6. Drew Barrymore

7. Taylor Swift

8. Audrey Hepburn

9. Mariah Carey

10. Nicole Kidman

11. Megan Fox

12. Beyonce

13. Jennifer Lawrence

14. Kim Kardashian

15. Madonna

16. Tyra Banks

17. Britney Spears

18. Katy Perry

19. Ariana Grande

20. Cameron Diaz

21. Julia Roberts

Cận cảnh quá trình lột xác hoàn hảo của loài bướm: kiệt tác của thế giới côn trùng

Cô gái có khả năng "biến hóa" từ Taylor Swift đến Rihanna, tất cả chỉ bằng vài đường cọ

Biến hóa phong cách siêu chất chỉ với đôi giày trắng, bạn biết chưa?

Biến hóa

sao nữ

Châu Á Sao Hoa Ngữ 6 giờ trước

Sau Diên Hi Công Lược bị cấm chiếu tại Việt Nam, Như Ý Truyện cũng có khả năng sẽ không thể lên sóng trên kênh mạng Việt cùng thời điểm với Trung Quốc.

Vẫn chưa thôi "hạ nhiệt" câu chuyện về cô nữ sinh Hải Dương sở hữu vòng 1 siêu khủng, tận 110cm, đặc biệt hơn với bộ ảnh diện yếm càng "đốt mắt" gấp bội.

Phát hiện sự việc, cháu Sơn mở toang cửa nhà và vội vàng tri hô, cầu cứu gọi ông bà: "Ông bà ơi, trộm giết bố mẹ cháu rồi".

Xã hội HIV/AIDS 7 giờ trước

Ông G. tin tưởng, con trai không bao giờ dùng chung kim tiêm vì mỗi cái kim chỉ có giá khoảng 1.000 đồng. Ông mong cơ quan chức năng sớm có kết luận.

Khám phá Ấn Độ 7 giờ trước

Sự phân hóa giai cấp rõ rệt giữa giàu và nghèo tại Ấn Độ là một trong những nguyên nhân dẫn đến những hệ lụy không đáng có.

Nhạc Việt Mỹ Tâm 7 giờ trước

Chính sao Vpop còn phải thốt lên kinh ngạc với màn fanchant ấn tượng mà người hâm mộ dành tặng cho mình.

Khám phá mèo 7 giờ trước

Bạn cảm thấy thế nào khi nhìn vào những chú mèo vô cùng thần thái trong hình? Từ mèo đóng hộp, bánh mì mèo hay lọ hoa mèo...

Điểm hẹn Cuối Tuần 7 giờ trước

Buổi tối ngày cuối tuần là thời gian hoàn hảo để thưởng thức một chút cà phê thơm nồng hòa quyện với âm nhạc giữa không khí nhộn nhịp của thành phố.

Thay vì, mái tóc dài dịu dàng mà H'Hen Niê rất được công chúng khen ngợi gần đây, cộng đồng mạng quốc tế vẫn ủng hộ người đẹp diện tóc ngắn đến Miss Universe.

X Ðóng