Kinh ngạc chục quả trứng gà trong một khay đều có 2 lòng đỏ

|

Một gia đình đã may mắn mua được 10 quả trứng đều có 2 lòng đỏ - một khả năng khó xảy ra hơn trúng số độc đắc gấp nhiều lần.

Agnes Archibald - 58 tuổi ở North Lanarkshire, Anh đã không tin vào mắt mình khi mua được một chục trứng “hiếm có khó tìm”. Ngày đầu tiên, ông Jim -chồng bà đã đập ra 6 quả để chế biến bữa sáng. Ông hết sức ngạc nhiên khi thấy tất cả đều có 2 lòng. Chưa hết, hôm sau hai vợ chồng đã dùng nốt 4 quả còn lại và thực sự kinh ngạc khi chúng cũng đều có 2 lòng đỏ.

Cặp vợ chồng người Anh đã sốc khi mua được hộp trứng "hiếm có khó tìm".
Cặp vợ chồng người Anh đã sốc khi mua được hộp trứng "hiếm có khó tìm".

“Tôi không thể tin nổi. Chuyện này chưa từng xảy ra đối với chúng tôi. Tôi mua 10 quả trứng và tất cả đều có 2 lòng đỏ. Vị của chúng không khác gì những quả bình thường, nhưng thật sự lần này rất đáng đồng tiền bát gạo”, Agnes vui mừng cho biết.

Vợ chồng Agnes đã “lãi to” khi mua chục trứng này với giá 2 bảng (khoảng gần 70 ngàn đồng) từ một người nông dân. Hộp trứng này khiến cả gia đình thích thú. Anh Gerry Archibald, 36 tuổi - con trai Agnes chia sẻ: “Cả đời tôi mới nhìn thấy 1 quả trứng 2 lòng, 10 quả một lúc thì thật điên rồ”.

Hai vợ chồng đã lãi to khi mua được chục trứng này.
Hai vợ chồng đã lãi to khi mua được chục trứng này.

Theo các chuyên gia, khả năng có 1 quả trứng 2 lòng là nhỏ hơn 0,1%, tức là khoảng 1 trong 1000 quả. Họ còn tính toán khả năng để 10 quả trứng 2 lòng trong cùng một hộp là hàng tỷ mới có một. Khả năng này còn hiếm hơn cả trúng số độc đắc vài lần rất nhiều.

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Choáng với cầu thủ bóng rổ 15 tuổi đã cao 2m30

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...