Kinh hoàng hỏa hoạn thiêu rụi 200 xe máy trong vòng 30 phút

| 22:31 - 14/01/2017

Ngọn lửa bùng lên dữ dội và chỉ trong vòng 30 phút đã thiêu rụi 200 xe máy tại một doanh nghiệp chuyên mua bán hàng thanh lí ở Tiền Giang.

Cho đến chiều nay, 14/1/2017, Công an TP. Mỹ Tho (tỉnh Tiền Giang) vẫn đang khám nghiệm hiện trường vụ hỏa hoạn làm cháy rụi 200 xe máy để tìm ra nguyên nhân vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 11h trưa cùng ngày, người dân bỗng thấy ngọn lửa bốc cháy dữ dội từ khu vực phía sau nhà kho trữ xe gắn máy cũ của cửa hàng Đồng Tiến (ở xã Phước Thạnh, TP. Mỹ Tho). Ngay lập tức chủ doanh nghiệp cùng người dân gần đó đã tìm mọi cách để chữa cháy, đồng thời gọi điện báo cảnh sát. 

Những chiếc xe máy bị "bà hỏa" thiêu trụi chỉ còn trơ khung. 
Những chiếc xe máy bị "bà hỏa" thiêu trụi chỉ còn trơ khung. 

Công an tỉnh Tiền Giang đã nhanh chóng điều 4 xe cứu hỏa, cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ cứu hộ đến hiện trường. Chỉ 30 phút sau, cảnh sát đã khống chế được đám cháy hoàn toàn, giúp ngăn chặn lửa lan sang các khu vực xung quanh. Ngay sau đó, các chiến sĩ công an bắt đầu khám nghiệm hiện trường, phối hợp với chủ doanh nghiệp kiểm tra thiệt hại, tìm kiếm nguyên nhân. 

Bước đầu xác định, đám cháy quá lớn này đã thiêu rụi hơn 200 xe máy đã qua sử dụng đang chờ thanh lí, cùng nhiều vật dụng khác của cửa hàng Đồng Tiến, may mắn không có thương vong về người. Ước tính, tổng thiệt hại lên đến hàng trăm triệu đồng. 

Năm 2016 vừa qua quả là một năm kinh hoàng với hàng loạt các vụ hỏa hoạn dẫn đến thiệt hại lớn về tài sản và gây ra nhiều cái chết quá thương tâm.

Năm 2016 chứng kiến quá nhiều vụ cháy rất thương tâm. (Ảnh: Internet)
Năm 2016 chứng kiến quá nhiều vụ cháy rất thương tâm. (Ảnh: Internet)

Các vụ cháy lớn như: Cháy nhà tại quận 3 khiến 6 người chết thảm, cháy cửa hàng dịch vụ cưới hỏi cả gia đình tử vong, cháy công ty nệm V.T. gây thiệt hại đến 85 tỉ đồng, cùng nhiều vụ cháy quán karaoke xảy ra ... là hồi chuông cảnh báo về công tác phòng cháy của người dân, doanh nghiệp trong năm 2017 này.

Đừng để vì một phút bất cẩn, sơ sót mà hỏa hoạn cướp mất quá nhiều thứ phải khó khăn lắm mới gầy dựng được.