Kinh hoàng cú đụng xe khủng khiếp với "tốc độ bàn thờ"

| <

Lao xe với tốc độ kinh khủng, 2 người chạy xe máy đêm qua rạng sáng nay 11/9 tại Thái Lan đã có cú va chạm kinh hoàng với chiếc ô-tô đang đỗ.

Video clip chỉ ra trong đoạn băng ghi lại từ 1 camera dân sự ven đường cho thấy dù đường không quá tối (có ánh đèn đường) nhưng với tốc độ lao khủng khiếp, 2 người điều khiển xe mô tô đã có cú va chạm cực nặng với 1 chiếc xe ô-tô đỗ ở ven đường. Với tốc độ và gia tốc cùng sức nặng của cú va chạm kinh hoàng này, rất khó để giữ lại mạng sống cho 2 người điều khiển xe mô tô trên.

Trên trang cá nhân của 1 biker nổi tiếng Việt Nam, anh Trần Trí vừa chia sẻ đoạn clip cách đây ít giờ do 1 người bạn là 1 biker Thái Lan cung cấp. 

Xem thêm

Taxi không người lái - điều không tưởng trở thành sự thật

Điều tưởng chừng không có thật đã đến, 6 chiếc taxi không người lái đầu tiên trên thế giới đã được đưa vào sử dụng tại Singapore.

Xem thêm

Đám cưới Chí Anh và vợ hot girl được bảo vệ nghiêm từ... vòng gửi xe

Đám cưới Chí Anh và Khánh Linh tại cung văn hóa Việt Xô tối hôm nay 10/9 có sự góp mặt của nhiều sao Việt cùng toàn thể gia đình, bạn bè.

Xem thêm

Full clip đám cưới Chí Anh và vợ kém 20 tuổi Vũ Khánh Linh

Cùng Yan theo dõi những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong lễ thành hôn của Chí Anh và bà xã kém anh 20 tuổi - Miss Vietduc Vũ Khánh Linh.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...