Kinh hoàng bé gái 12 tuổi bị báo rừng lôi đi giết chết khi đang nằm ngủ cùng gia đình

|

Cô bé Ravina đã phải đón nhận cái chết đau đớn và tức tưởi khi bị một con báo rừng lẻn vào nhà lúc nửa đêm mang em đi trong lúc em đang ngủ cùng với gia đình.

Theo các phương tiện truyền thông ở Ấn Độ, vào đêm ngày 22/6, trong lúc Ravina đang ngủ với cha mẹ của mình trên sân thượng thì bất ngờ cô bé bị một con báo chộp lấy, cắn vào cổ và lôi em đi lúc nửa đêm.

Bố mẹ bé gái không hề hay biết gì cho đến 4h sáng hôm sau, phát hiện con gái bỗng dưng mất tích, cả gia đình mới tá hỏa đi tìm tung tích cô bé xấu số.

Sau đó, thi thể của bé gái được phát hiện đang ngập trong đống bùn ở sân sau của gia đình. Cha mẹ bé gái chết lặng khi thấy những vết răng hằn lên trên cơ thể của con gái mình. Cô bé đã bị con báo rừng cắn xé đến chết, thi thể đẫm máu.

Thi thể bé gái được phát hiện ở sân sau của gia đình.
Thi thể bé gái được phát hiện ở sân sau của gia đình.

Gia đình bé gái chết lặng trước sự việc quá đỗi bất ngờ.
Gia đình bé gái chết lặng trước sự việc quá đỗi bất ngờ.

Ấn Độ thường xuyên xảy ra các vụ báo tấn công người.
Ấn Độ thường xuyên xảy ra các vụ báo tấn công người.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, người dân vô cùng tức giận vì đây là vụ việc thứ 2 báo tấn công người tại Ấn Độ xảy ra trong tháng này. Người dân yêu cầu cảnh sát và đại diện cơ quan lâm nghiệp cần phối hợp tìm kiếm con báo này để tránh gây nguy hiểm cho những người khác.

Trước đó, vào tháng 2/2016, một con báo đực đi vào một trường học ở thành phố miền nam Ấn Độ và làm bị thương 5 người. Nó được đưa đến sở thú Bannerghatta Bangalore để quan sát, và sau đó được thả về rừng.

Ấn Độ có khoảng 12.000 - 14.000 con báo, theo một thống kê quốc gia công bố hồi năm ngoái. Ngày càng có nhiều con đi vào khu vực dân cư vì môi trường sống của chúng bị thu hẹp. Một con báo cũng đã giết một bé trai 5 tuổi trong sân nhà ở miền trung Ấn Độ năm 2014.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...