Kinh hoàng ba nữ sinh cầm dao truy sát nhau ngay trước cổng trường

| 18:59 - 12/09/2016

Hình ảnh 3 nữ sinh cầm dao truy đuổi nhau như phim hành động trước cửa trường khiến nhiều người khiếp vía. Khi được người dân can ngăn, 1 trong 3 nữ sinh đã đánh nhau với một phụ nữ lớn tuổi. Đoạn clip này nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội.

Sáng 12/9, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh 3 nữ sinh cầm dao truy đuổi nhau trước cổng trường. Đặc biệt, 3 nữ sinh này còn liên tục văng tục, chửi thề. Thậm chí, một trong ba nữ sinh còn đánh nhau với một phụ nữ lớn tuổi khi người này đứng ra can ngăn.

Các nữ sinh đánh nhau trước cổng trường. Ảnh: Internet
Các nữ sinh đánh nhau trước cổng trường. Ảnh: Internet

Theo nội dung đoạn clip ghi lại, một thiếu nữ mặc áo đen hùng hổ cầm theo con dao to bản chạy vào đám đông, nơi đó có hai nữ sinh khác đang ngồi trên xe đạp điện. May mắn, lúc này nhiều người đã phát hiện nên can ngăn, nếu không đã xảy ra hậu quả khôn lường.

Người dân đã khuyên 3 nữ sinh này nên bình tĩnh và đi về nhà. Tuy nhiên, hai nữ sinh đi xe đạp điện quay lại chửi bới và lao vào đánh hội đồng nữ sinh áo đen. Người dân tiếp tục chạy vào can ngăn thì nhóm nữ sinh này mới chịu dừng lại. Tuy nhiên, trước khi đi, 1 trong 3 nữ sinh lại đánh nhau với một phụ nữ lớn tuổi khi người này đứng ra can ngăn.

Khi người dân can ngăn, các nữ sinh này vẫn lao vào đánh nhau. Ảnh: Internet
Khi người dân can ngăn, các nữ sinh này vẫn lao vào đánh nhau. Ảnh: Internet

Qua tìm hiểu được biết, sự việc xảy ra tại khu vực gần cổng trường THPT Ninh Giang (huyện Ninh Giang - Hải Dương).

Thầy Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng trường THPT Ninh Giang, xác nhận vụ việc trên. Thầy Dũng cho biết, các nữ sinh trên hiện đang học lớp 11 của trường.

“Sau khi tiếp nhận vụ việc, tôi đã trực tiếp chỉ đạo giáo viên chủ nhiệm làm việc với các học sinh này, yêu cầu viết bản tường trình, bản kiểm điểm về vụ việc trên. Nhà trường sẽ mời cha mẹ của các em lên để trực tiếp làm việc, trao đổi cũng như giải quyết sự việc này”, thầy Dũng nói.

Trước đó, tại một quán Mỳ cay cấp độ 7 trên phố Yên Lãng, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội cũng xảy ra vụ hai cô gái trẻ đánh nhau khiến một người bị thương.

Theo các nhân chứng, thời điểm xảy ra vụ ẩu đả là vào tối ngày 10/9. Thời điểm trên, một cô gái mặc áo màu vàng đi cùng gia đình, trong đó có trẻ con. Người phụ nữ còn lại mặc áo màu đen đi cùng một người bạn ngồi ở hai bàn khác nhau.

Cả hai cô gái còn khá trẻ và xinh đẹp như “hot girl”. Trong lúc hai người đang ăn mỳ, cô gái áo vàng cho rằng cô áo đen “nhìn đểu”, nên buông lời xúc phạm.

Hình ảnh hai cô gái trẻ đánh nhau trong quán Mỳ cay. Ảnh: Internet
Hình ảnh hai cô gái trẻ đánh nhau trong quán Mỳ cay. Ảnh: Internet

Sau đó, cô gái áo đen cũng có những lời lẽ phản ứng lại gay gắt...

Sự việc dần trở nên căng thẳng hơn dẫn đến ẩu đả. Hai cô gái đã dùng bát đũa, cốc chén của nhà hàng để "huyết chiến”.

Đặc biệt, hai cô gái còn gọi điện cho người nhà đến "giải quyết" làm cho quán Mỳ trở nên hỗn loạn. Trao đổi với báo chí, ông Đào Ngọc Trung - Trưởng công an phường Trung Liệt (Đống Đa, Hà Nội) xác nhận có vụ việc trên.

 “Sự việc xảy ra làm cho một nhân viên của quán bị bỏng. Danh tính và nguyên nhân vụ việc vẫn đang được xác minh làm rõ”, ông Trung cho hay.