Kinh hãi hóa chất làm chín trái cây siêu tốc

Loại hóa chất này được bán rộng rãi tại các cửa hàng thuốc bảo vệ thực vật ở huyện Hoài Đức, Hà Nội.

Mỗi lọ thuốc nhỏ hóa chất 5ml khoảng 1.000 đồng, có thể làm chín 60kg hoa quả, tiềm ẩn nhiều nguy cơ đối với người sử dụng. Điều đáng nói là tuy các loại thuốc này có xuất xứ từ Trung Quốc, nhưng các hướng dẫn được in trên bao bì hoàn toàn được viết bằng tiếng Việt, chứng tỏ sản phẩm này được tung ra nhằm hướng đến thị trường Việt Nam.

Hiện tại, các cơ quan chức năng vẫn chưa thể kiểm soát và ngăn chặn các thương lái sử dụng những loại hóa chất làm chín trái cây không có trong danh mục được cho phép. Điều này đang là mối lo ngại và gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng tại Việt Nam.

Điều đặc biệt ít ai biết về “người đàn ông thời sự” Quang Minh

Bình Dương: Phụ huynh phẫn nộ vì trường tiểu học nhập thịt cá thối

Kinh hoàng đường dây sản xuất sữa giả cho trẻ em và phụ nữ mang thai

Hóa chất

Trung Quốc

Hóa chất làm chính trái cây

Vệ sinh thực phẩm

Đến hơn 21h cùng ngày, rất đông người dân đang tập trung ở khu vực hiện trường, lực lượng chức năng cũng đã có mặt rất đông đủ.

Người bác sĩ luôn hiểu rõ rằng chẳng có phương thuốc nào tốt hơn cho người bệnh ngoài tiếng cười nói vui vẻ, sự lạc quan và yêu đời

Quốc tế Chris Hemsworth 6 giờ trước

Năm 2019 không chỉ đón chào những siêu phẩm siêu anh hùng đình đám mà còn mang đến cho khán giá một bộ phim reboot đình đám một thời.

Khám phá Bồn cầu 6 giờ trước

Có những vật dụng mà bạn sử dụng hằng ngày nhưng liệu có bao giờ bạn nghĩ phiên bản gốc của chúng ra làm sao hay không?

Công nghệ HUAWEI 7 giờ trước

Tùy chọn ngôn ngữ Tiếng Việt (Trung Quốc) trên điện thoại Huawei khiến cư dân mạng Việt Nam dậy sóng khi ám chỉ Việt Nam thuộc Trung Quốc.

Bóng đá U19 châu Á 7 giờ trước

Vào ngày 19/10 tới, ĐT U19 Việt Nam của HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ chính thức bước vào VCK U19 châu Á với các đối thủ U19 Jordan, U19 Australia và U19 Hàn Quốc.

Khám phá Kinh dị 7 giờ trước

Nếu bạn muốn thử sự dũng cảm của mình với những từ khóa này. Thật lòng, YAN khuyên bạn đừng dại dột làm điều đó dù chỉ một lần.

Hình ảnh thầy giáo thông báo lớp nghỉ học vì lý do có 1-0-2 khiến dân mạng chỉ biết ôm bụng cười vì độ lầy của giáo viên.

X Ðóng