Kinh hãi bác sĩ gắp con gián còn sống khỏi tai người phụ nữ

| 10:55 - 09/12/2016

Một con gián đã chui vào tai người phụ nữ trong lúc cô đang ngủ. Bác sĩ rùng mình khi gắp ra nó vẫn còn sống và ngoe nguẩy.

Một đoạn video “kinh dị” được Mirror đưa lên khiến nhiều người phải rùng mình khiếp sợ. Theo đó, những hình ảnh được ghi lại cho thấy con gián còn sống, đang ngoe nguẩy được gắp ra từ tai một người phụ nữ.


Video: Kinh hãi bác sĩ gắp con gián còn sống trong tai người phụ nữ. (Video: LiveLeak)

Được biết, người phụ nữ là cô Su, đến từ thành phố Hoài Hóa, thuộc tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Trong lúc đang ngủ, một sinh vật lạ đã chui vào tai vì có mùi thức ăn trên giường. Cô Su đã nói với các bác sĩ rằng cô không biết chính xác loại côn trùng gì đã bò vào trong tai.

Khi được đưa đến bệnh viện ở thành phố Hoài Hóa, tình trạng của Su trở nên ngày càng tồi tệ. Các bác sĩ phải xịt hóa chất vào trong tai để sát trùng.

Cô Su có vẻ rất đau đớn trong quá trình lấy sinh vật.
Su có vẻ rất đau đớn trong quá trình lấy sinh vật.

Các bác sĩ cảnh báo rằng, trong lúc thực hiện lấy nó ra, côn trùng sẽ bị kích động và có thể khiến cô đau đớn. Và chỉ nhìn vào hình ảnh trong video cũng đủ thấy cô Su lo lắng nhường nào.

Con gián trong tai và sau khi được lấy ra
Con gián trong tai và sau khi được lấy ra

Cuối cùng, con gián đã được lấy ra trong tình trạng chân còn sống và ngoe nguẩy. “Đây thực sự là con gián sao? Chúa ơi” – Cô Su thực sự đã sốc khi nhìn thấy "sinh vật lạ" chui vào tai mình.

Kinh hãi bác sĩ gắp con gián còn sống khỏi tai người phụ nữ

Meng Jie, người đứng đầu bộ phận tai, mũi, họng của bệnh viện Trung Quốc đã đưa ra lời khuyên cho tất cả mọi người rằng chúng ta không nên để đồ ăn nhẹ, thực phẩm ở bàn gần hoặc thậm chí trên giường. Phải đến cơ sở y tế gần nhất ngay khi có sinh vật chui vào tai và không tự cố gắng lấy nó ra.  

Nguồn: Mirror