Kim Woo Bin thay Choi Young Do ôm Park Shin Hye

Bức ảnh này khi được công bố trên một diễn đàn đã nhận được rất nhiều bình luận thích thú từ cư dân mạng yêu thích bộ phim The Heirs.

Trong The Heirs, Choi Young Do (Kim Woo Bin đóng) yêu thầm Eun Sang và luôn mơ ước được ôm che chở, bảo vệ cho cô. Duy nhất một lần Young Do làm được điều đó trong cảnh anh tìm thấy Eun Sang trong trạm cảnh sát sau khi cô biến mất.

Ngày 13.12, các diễn viên và nhân viên đoàn phim The Heirs, trong đó có Lee Min Ho, Park Shin HyeKim Woo Bin đã có buổi tiệc mừng thành công của phim tại một nhà hàng ở khu Nonhyun-dong (Seoul). Trong một phút cao hứng, mọi người đã yêu cầu Kim Woo Bin thực hiện mơ ước của Choi Young Do là ôm Cha Eun Sang (Park Shin Hye). Kim Woo Bin và Park Shin Hye đã bẽn lẽn thực hiện yêu cầu này trong sự phấn khích của tất cả mọi người.

Park Shin Hye

Kim Woo Bin

The Heirs

Sao Đông Dương Quá 1 giờ trước

Bên cạnh Tiểu Long Nữ và Dương Quá thì vai diễn Quách Tương của Thần Điêu Đại Hiệp 2018 cũng được gây chú ý...

Game Game 1 giờ trước

Halloween đang đến gần và game kinh dị là "món ăn" không thể nào thiếu trong dịp này. Những tựa game này sẽ giúp bạn có một mùa lễ hóa trang vô cùng rùng rợn.

Sao Tây Aquaman 1 giờ trước

Ở độ tuổi 39, cuộc sống phóng khoáng, tự do của "Aquaman" Jason Momoa thực sự truyền cảm hứng cho rất nhiều fan hâm mộ.

Khám phá Ấn Độ 2 giờ trước

Đừng dại dột mà đến thăm những địa điểm mà mọi người đã treo bảng cấm, nếu bạn không muốn tự hại đến tính mạng bản thân

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Câu chuyện các mỹ nhân trong showbiz Việt bị nhận phải những tin nhắn với lời mời nhạy cảm như thế này là điều không hiếm thấy.

Công nghệ ĐỒ CÔNG NGHỆ 2 giờ trước

Công nghệ dần đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống con người, ngay cả những khi đi du lịch xa.

Khám phá Thí nghiệm lạ 3 giờ trước

Các nhà khoa học Trung Quốc mới đây đã đưa khoa học tiến thêm một bước mới khi khiến hai chuột cái đẻ ra con mà không cần sự hỗ trợ của chuột đực nào.

X Ðóng