Kim Woo Bin bật khóc trong ngày họp fan

Vào ngày 25/1 vừa qua, Kim Woo Bin đã tham gia khánh thành fanclub của mình mang tên Woori Bin được tổ chức tại trung tâm nghệ thuật Sang Myeong, Seoul.

Buổi họp mặt thu hút khoảng 3000 fan và đương nhiên là không thể thiếu nhân vật chính của buổi họp mặt là nam diễn viên điển trai Kim Woo Bin. Anh ấy đã trải qua 2 tiếng đồng hồ cùng giao lưu và chia sẻ với các fan, cũng như cùng các fan chơi các trò chơi đặc biệt. Khi Kim Woo Bin được hỏi rằng, anh có điều gì nhắn nhủ với các bạn trẻ ngày nay, Kim Woo Bin đã không ngần ngại chia sẻ: "Sẽ có rất nhiều điều bạn có thể làm khi bạn còn là thanh thiếu niên. Bạn sẽ có thể tích góp được nhiều điều khi bạn còn ngồi ghế nhà trường và những điểu đó sẽ giúp bạn đủ bản lĩnh để bước ra thế giới thực tại. Tôi hy vọng các bạn sẽ không phải hối tiếc gì khi các bạn trưởng thành".

Trong suốt buổi họp fan, Kim Woo Bin đã bất ngờ chọn thành viên Lee Jonghyun của CN Blue làm mẫu người lý tưởng của em gái của anh ấy. Sự lựa chọn này đánh bại G-Dragon, Lee Min Ho, Park Hyun Sik,...và còn nhiều nghệ sỹ nữa. Kim Woo Bin chia sẻ về sự lựa chọn này của mình: "Jonghyun là một người em thân thiết của tôi, người mà tôi luôn luôn liên lạc đầu tiên. Cậu ấy là một người em rất tốt và tôi nghĩ cậu ấy có thể bảo vệ em gái của mình vì tôi biết Jonghyun tập thể dục rất nhiều".


	
	Kim Woo Bin chọn Jonghyun (CN Blue) làm "em rễ" của mình
Kim Woo Bin chọn Jonghyun (CN Blue) làm "em rễ" của mình

Điều đặc biệt trong buổi họp mặt là Kim Woo Bin không cầm được nước mắt khi nhận được món quà đặc biệt của fan từ những tin nhắn video, thẻ và những hình ảnh đầy xúc động. Kim Woo Bin vô cùng cảm động và nói rằng: "Trái tim biết ơn của tôi dành cho fan đang lớn theo thời gian. Nhờ có tình cảm của các bạn mà tôi mới có thể làm được nhiều điều và có thể đứng đây vào lúc này. Đôi lúc tôi cảm thấy mình thật ngu ngốc khi không nhận ra những tình cảm mà các bạn đã dành cho tôi. Tôi sẽ bày tỏ hơn về sự biết ơn của mình trong thời gian sắp tới và sẽ không để phụ lòng các bạn. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để đền đáp lại tình cảm vô hạn mà các bạn đã "tưới mát" cho tôi".


	
	Kim Woo Bin xúc động trước những tình cảm của fan dành cho mình
Kim Woo Bin xúc động trước những tình cảm của fan dành cho mình

họp fan

khóc

Kim Woo Bin

Sao Đông Dương Quá 5 giờ trước

Bên cạnh Tiểu Long Nữ và Dương Quá thì vai diễn Quách Tương của Thần Điêu Đại Hiệp 2018 cũng được gây chú ý...

Game Game 5 giờ trước

Halloween đang đến gần và game kinh dị là "món ăn" không thể nào thiếu trong dịp này. Những tựa game này sẽ giúp bạn có một mùa lễ hóa trang vô cùng rùng rợn.

Sao Tây Aquaman 6 giờ trước

Ở độ tuổi 39, cuộc sống phóng khoáng, tự do của "Aquaman" Jason Momoa thực sự truyền cảm hứng cho rất nhiều fan hâm mộ.

Khám phá Ấn Độ 6 giờ trước

Đừng dại dột mà đến thăm những địa điểm mà mọi người đã treo bảng cấm, nếu bạn không muốn tự hại đến tính mạng bản thân

Sao Việt Sao Việt 24h 6 giờ trước

Câu chuyện các mỹ nhân trong showbiz Việt bị nhận phải những tin nhắn với lời mời nhạy cảm như thế này là điều không hiếm thấy.

Công nghệ ĐỒ CÔNG NGHỆ 6 giờ trước

Công nghệ dần đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống con người, ngay cả những khi đi du lịch xa.

Sao Việt Sao Việt 24h 7 giờ trước

Dù không thường xuyên chia sẻ chuyện tình cảm trên mạng xã hội nhưng với tin vui này thì nam diễn viên lại cực hào hứng để khoe với mọi người.

X Ðóng