Kim và Calvin thành bạn thân sau khi cùng "vạch trần" Taylor Swift?

|

Đêm 24/7 vừa qua, Kim Kardashian và Calvin Harris đã có mặt cùng nhiều ngôi sao khác tại bữa tiệc sinh nhật 47 tuổi của Jennifer Lopez. Theo nhân chứng ở bữa tiệc, Kim và Calvin tỏ ra khá thân thiết, đặc biệt là khi cả hai đều vừa trải qua những thị phi ồn ào liên quan đến Taylor Swift.

Kim và Calvin cùng dự tiệc sinh nhật Jennifer Lopez
KimCalvin cùng dự tiệc sinh nhật Jennifer Lopez

Nguồn tin này cho biết: "KimCalvin đã có nói chuyện và cười với nhau cực kì vui vẻ. Calvin còn vỗ lên lưng Kim, bảo rằng cô ấy quả là người tốt và Kanye rất may mắn khi có cô ấy. Không ai đề cập đích danh Taylor. Nhưng mọi người đều cảm nhận được họ bóng gió đá xoáy cô ấy".

Gần đây, truyền thông đều rầm rộ về vụ tranh cãi giữa Taylor và vợ chồng Kim - Kanye xoay quanh ca từ bài hát "Famous" của Kanye. Kim đã tung đoạn video làm bằng chứng tố Taylor nói dối, khiến cho hashtag #KimExposedTaylorParty (Bữa tiệc Kim vạch trần Taylor) thành trend đứng đầu Twitter suốt hôm đó.

Trước đó không lâu, Taylor cũng dính vào drama khác khi TMZ đưa tin, bản hit "This Is What You Came For" của Calvin là do Taylor sáng tác, đại diện nữ ca sĩ cũng xác nhận điều này. TMZ cho biết, chính vì Calvin không tôn trọng công sức của Taylor, nên cô quyết định nói lời chia tay. Thấy thế, Calvin đã lên Twitter đăng đàn chỉ trích bạn gái cũ và đội quản lí của cô đang bêu xấu mình trước truyền thông. Gần đây nhất, anh còn đăng  đoạn video nhép miệng theo một ca khúc của Kanye West - "kẻ thù" của Taylor.

Calvin và Kim đã có một "kẻ thù chung" là Taylor Swift.
CalvinKim đã có một "kẻ thù chung" là Taylor Swift.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...