Kim Tae Hee ngại ngùng khi nhắc đến Rain

Bên cạnh những câu hỏi xung quanh sự nghiệp diễn xuất, phóng viên đã không ngần ngại đề cập đến chuyện tình cảm của cô.

 

Trong chương trình Entertainment Weekly được phát sóng vào ngày 1/11 vừa qua trên đài KBS, Kim Tae Hee đã tham gia với tư cách là khách mời đặc biệt và thực hiện một cuộc phỏng vấn ngắn. Chương trình đã tiếp cận được Kim Tae Hee vào ngày 26/10 vừa qua khi cô đang tham dự sự kiện cho nhãn hàng OHUI. Trong suốt buổi phỏng vấn, Kim Tae Hee được hỏi rằng cô muốn làm gì trước khi mùa thu đi qua. Nữ diễn viên cho biết: "Trước khi trời trở lạnh, tôi muốn đi xem những tán lá mùa thu, và cũng muốn đi cắm trại nữa. Nhưng bạn bè tôi đều bận rộn với công việc của họ, vì vậy không có nhiều người dành thời gian đi cùng tôi".

Ngay sau đó, phóng viên đã nhân cơ hội này hỏi sâu thêm vào chuyện tình cảm của cô. Tuy không trực tiếp đề cập đến Rain nhưng Kim Tae Hee đã không giấu được sự ngại ngùng của mình. Khi phóng viên hỏi rằng: "Vậy thật sự không có người đặc biệt nào đi với bạn sao?". Kim Tae Hee bẽn lẽn trả lời: "Anh ấy rất bận". Sau đó cô cười lớn để tránh câu hỏi được hỏi xa hơn.

Ngoài ra, khi được hỏi đến kỹ năng diễn xuất, Kim Tae Hee cũng rất khiêm tốn và nói rằng: "Hiện tại tôi vẫn đang từng bước cải thiện khả năng diễn xuất của mình nên tôi chỉ có thể đánh giá là B+. Tôi hy vọng tôi sớm được điểm A". Kim Tae Hee cũng cho biết đối với cô từng vai diễn đều có dấu ấn đặc biệt. Tuy nhiên, với vai diễn gần đây trong phim điện ảnh Venus and Mars, cô lại chú ý nhiều hơn.

Rain

Kim Tae Hee

Đến hơn 21h cùng ngày, rất đông người dân đang tập trung ở khu vực hiện trường, lực lượng chức năng cũng đã có mặt rất đông đủ.

Người bác sĩ luôn hiểu rõ rằng chẳng có phương thuốc nào tốt hơn cho người bệnh ngoài tiếng cười nói vui vẻ, sự lạc quan và yêu đời

Quốc tế Chris Hemsworth 4 giờ trước

Năm 2019 không chỉ đón chào những siêu phẩm siêu anh hùng đình đám mà còn mang đến cho khán giá một bộ phim reboot đình đám một thời.

Khám phá Bồn cầu 4 giờ trước

Có những vật dụng mà bạn sử dụng hằng ngày nhưng liệu có bao giờ bạn nghĩ phiên bản gốc của chúng ra làm sao hay không?

Bóng đá U19 châu Á 5 giờ trước

Vào ngày 19/10 tới, ĐT U19 Việt Nam của HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ chính thức bước vào VCK U19 châu Á với các đối thủ U19 Jordan, U19 Australia và U19 Hàn Quốc.

Khám phá Kinh dị 5 giờ trước

Nếu bạn muốn thử sự dũng cảm của mình với những từ khóa này. Thật lòng, YAN khuyên bạn đừng dại dột làm điều đó dù chỉ một lần.

Công nghệ HUAWEI 5 giờ trước

Tùy chọn ngôn ngữ Tiếng Việt (Trung Quốc) trên điện thoại Huawei khiến cư dân mạng Việt Nam dậy sóng khi ám chỉ Việt Nam thuộc Trung Quốc.

X Ðóng